Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
குழு: .........
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
ஆண்: சொல்லாத வார்த்தை இங்கு பூவாகும் ஓ.. தூங்காத நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும் ஓ.. நிலாவும் மெல்ல கண் மூடும் ஓ..
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
பெண்: தீ மூட்டியதே குளிர்க் காற்று என் வெட்கத்தின் நிறத்தினை மாற்று உன் ஆசைக்கு எத்தனை வண்ணம் ஒரு ராத்திரி ஓவியம் தீட்டு
ஆண்: வியர்வையிலே தினம் பாற்கடல் ஓடிடும் நாளும்.படகுகளா இது பூவுடல் ஆடிட இவள் மேனியை என் இதழ் அளந்திடும் பொழுது ஆனந்த தவம் இது
பெண்: உன் விரல் ஸ்பரிசத்தில் மின்னலும் எழுமே அடடா என்ன சுகமே
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
பெண்: சொல்லாத வார்த்தை இங்கு பூவாகும் ஓ.. தூங்காத நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும் ஓ.. நிலாவும் மெல்ல கண் மூடும் ஓ..
ஆண்: உன் மேனியில் ஆயிரம் பூக்கள் நான் வாசனை பார்த்திட வந்தேன் புல் நுனியினில் பனித் துளி போலே உன் உயிருக்குள் அடங்கிட வந்தேன்
பெண்: மயங்குகிறேன் அதில் உணர்வுகள் ஓய்ந்தது ஏனோ வழங்குகிறேன் இவள் உதடுகள் காய்ந்தது இவள் செயலில் பூக்கள் கட்டிலின் கீழே தூங்கிடலானது
ஆண்: உன் வளையோசையில் நடந்தது இரவே நினைத்தால் என்ன சுகமே
பெண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அன்பே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
பெண்: சொல்லாத வார்த்தை இங்கு பூவாகும் ஓ.. தூங்காத நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும் ஓ.. நிலாவும் மெல்ல கண் மூடும் ஓ..
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
குழு: .........
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
ஆண்: சொல்லாத வார்த்தை இங்கு பூவாகும் ஓ.. தூங்காத நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும் ஓ.. நிலாவும் மெல்ல கண் மூடும் ஓ..
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
பெண்: தீ மூட்டியதே குளிர்க் காற்று என் வெட்கத்தின் நிறத்தினை மாற்று உன் ஆசைக்கு எத்தனை வண்ணம் ஒரு ராத்திரி ஓவியம் தீட்டு
ஆண்: வியர்வையிலே தினம் பாற்கடல் ஓடிடும் நாளும்.படகுகளா இது பூவுடல் ஆடிட இவள் மேனியை என் இதழ் அளந்திடும் பொழுது ஆனந்த தவம் இது
பெண்: உன் விரல் ஸ்பரிசத்தில் மின்னலும் எழுமே அடடா என்ன சுகமே
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
பெண்: சொல்லாத வார்த்தை இங்கு பூவாகும் ஓ.. தூங்காத நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும் ஓ.. நிலாவும் மெல்ல கண் மூடும் ஓ..
ஆண்: உன் மேனியில் ஆயிரம் பூக்கள் நான் வாசனை பார்த்திட வந்தேன் புல் நுனியினில் பனித் துளி போலே உன் உயிருக்குள் அடங்கிட வந்தேன்
பெண்: மயங்குகிறேன் அதில் உணர்வுகள் ஓய்ந்தது ஏனோ வழங்குகிறேன் இவள் உதடுகள் காய்ந்தது இவள் செயலில் பூக்கள் கட்டிலின் கீழே தூங்கிடலானது
ஆண்: உன் வளையோசையில் நடந்தது இரவே நினைத்தால் என்ன சுகமே
பெண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அன்பே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
பெண்: சொல்லாத வார்த்தை இங்கு பூவாகும் ஓ.. தூங்காத நெஞ்சம் ஒன்று தீவாகும் ஓ.. நிலாவும் மெல்ல கண் மூடும் ஓ..
ஆண்: கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள் அழகே உன்னைச் சொல்லும் தென்றல் வந்து என்னை அங்கே இங்கே கிள்ளும்
Chorus: ........
Male: Konjum manjal pookal Azhagae unnai chollum Thendral vandhu ennai Angae inghae killum
Male: Solladha varthai inghu poovagum..oooo Thoongadha nenjam ondru theevaagum..oooo Nilaavum mella kann moodum ooooo.
Male: Konjum manjal pookal Azhagae unnai chollum Thendral vandhu ennai Angae inghae killum
Female: Thee mootiathae kulir kaatru En vetkathin nirathinai maatru Unn aasaikuu yethanai vannam Oru raathiri oviyam thettu
Male: Viyarvayilae thinam Paarkadal oodidum naalum Padagugala ithuu.. Poovudal aadida Ival meniyai en ithazh Alandhidum pozhudhu Aanandha thavam ithu
Female: Unn viral sparisathil minnalum ezhumae Ada daa enna sugamae
Male: Konjum manjal pookal Azhagae unnai chollum Thendral vandhu ennai Angae inghae killum
Female: Solladha varthai inghu poovagum..oooo Thoongadha nenjam ondru theevaagum..oooo Nilaavum mella kann moodum ooooo.
Male: Un meniyil aayiram pookal Naan vaasanai paarthida vandhen Pul nuniyinil pani thuli polae Unn uyirukul adangida vandhen
Female: Mayangugiren athil Unarvugal ooindhadhu yeno Vazhangugiren ival Udhadugal kaaindhadhu Ival seyalil pookal Kattilin keezhae Thoongidalaanadhu
Male: Unn valayosayil nadandhadhu iravae Ninaithal enna sugamae
Female: Konjum manjal pookal Anbae unnai chollum Thendral vandhu ennai Angae inghae killum
Female: Solladha varthai inghu poovagum..oooo Thoongadha nenjam ondru theevaagum..oooo Nilaavum mella kann moodum ooooo.
Male: Konjum manjal pookal Azhagae unnai chollum Thendral vandhu ennai Angae inghae killum
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics in english
shiva tandava stotram lyrics in tamil
amman songs lyrics in tamil
tamil thevaram songs lyrics
chellamma chellamma movie
ovvoru pookalume karaoke download
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
ovvoru pookalume song karaoke
kanne kalaimane karaoke tamil
tamil love feeling songs lyrics download
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
snegithiye songs lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
best tamil song lyrics
kanthasastikavasam lyrics
oru manam whatsapp status download
orasaadha song lyrics