Deivam Neethaaney Song Lyrics

Udanpirappe cover
Movie: Udanpirappe (2021)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Pavithra Chari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே

பெண்: உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ வானம் வரையில் நீளுமே உயிரே போடும் கோலம் இதிலே வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே

பெண்: ஒளிரும் உன் கண்ணிலே பெருகும் ஆனந்தமே உலகம் ஓய்ந்தாலுமே தொடரும் நம் சொந்தமே

பெண்: தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: ஓ தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

பெண்: வெயிலோ மழையோ வருமுன் குடையாகிடும் உறவு இது தவமே புரிய வரம் தான் அண்ணன் என்று ஆனதே

பெண்: குறையே சொல்லாத உன் அன்பாலே துளியும் கண்ணீரை பார்த்ததில்லை விலையே இல்லாத உன் முன்னாலே விறகும் ஆகாதோ பூங்கிளை

பெண்: அருகில் இருந்தாலும் அழுது வழிந்தாலும் நினைவுனை நாளும் பேசுமே நரைகள் விழுந்தாலும் நரம்பு தளர்ந்தாலும் விலக விரும்பாது பாசமே

பெண்: தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: ஓ தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே

பெண்: உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ வானம் வரையில் நீளுமே உயிரே போடும் கோலம் இதிலே வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே

பெண்: ஒளிரும் உன் கண்ணிலே பெருகும் ஆனந்தமே உலகம் ஓய்ந்தாலுமே தொடரும் நம் சொந்தமே

பெண்: தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: ஓ தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே

பெண்: உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ வானம் வரையில் நீளுமே உயிரே போடும் கோலம் இதிலே வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே

பெண்: ஒளிரும் உன் கண்ணிலே பெருகும் ஆனந்தமே உலகம் ஓய்ந்தாலுமே தொடரும் நம் சொந்தமே

பெண்: தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: ஓ தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

பெண்: வெயிலோ மழையோ வருமுன் குடையாகிடும் உறவு இது தவமே புரிய வரம் தான் அண்ணன் என்று ஆனதே

பெண்: குறையே சொல்லாத உன் அன்பாலே துளியும் கண்ணீரை பார்த்ததில்லை விலையே இல்லாத உன் முன்னாலே விறகும் ஆகாதோ பூங்கிளை

பெண்: அருகில் இருந்தாலும் அழுது வழிந்தாலும் நினைவுனை நாளும் பேசுமே நரைகள் விழுந்தாலும் நரம்பு தளர்ந்தாலும் விலக விரும்பாது பாசமே

பெண்: தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: ஓ தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே

பெண்: உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ வானம் வரையில் நீளுமே உயிரே போடும் கோலம் இதிலே வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே

பெண்: ஒளிரும் உன் கண்ணிலே பெருகும் ஆனந்தமே உலகம் ஓய்ந்தாலுமே தொடரும் நம் சொந்தமே

பெண்: தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: ஓ தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீலா தாலீ தாலீலா

பெண்: தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே

Female: Deivam neethaanae Thaayum nee thaanae Annanae unai thalliyae Manam pogaadhae

Female: Deivam neethaanae Thaayum nee thaanae Annanae unadhanbumae Karai kaanaadhae

Female: Uravae aadum oonjal kayiro Vaanam varaiyil neelumae Uyirae podum kolam idhilae Vaazhvin vasantham koodume

Female: Olirum un kannilae Perugum aanandhamae Ulagam oindhalumae Thodarum nam sondhame

Female: Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa le thaa le laa

Female: Oh thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa le thaa le laa

Female: Deivam neethaanae Thaayum nee thaanae Annanae unai thalliyae Manam pogaadhae

Female: Veyilo mazhaiyo varumun Kudaiyaagidum uravu idhu Thavamae puriya varam thaan Annan endru aanadhae

Female: Kuraiyae solladha un Anbaalae thuliyum kanneerai Paarthathillai Vilaiyae illaadha un Munnaalae viragum aagadho Poongilai

Female: Arugil irundhaalum Azudhu vazhinthaalum Ninaivunai naalum pesumae Naraigal viluthaalum Narambu thalarnthaalum Vilaga virumbaathu paasamae

Female: Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa le thaa le laa

Female: Oh thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa le thaa le laa

Female: Deivam neethaanae Thaayum nee thaanae Annanae unai thalliyae Manam pogaadhae

Female: Deivam neethaanae Thaayum nee thaanae Annanae unadhanbumae Karai kaanaadhae

Female: Uravae aadum oonjal kayiro Vaanam varaiyil neelumae Uyirae podum kolam idhilae Vaazhvin vasantham koodumae

Female: Olirum un kannilae Perugum aanandhamae Ulagam oindhalumae Thodarum nam sondhame

Female: Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa le thaa le laa

Female: Oh thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa lee laa thaleelaa Thaa le thaa le laa

Female: Deivam neethaanae Thaayum nee thaanae

Other Songs From Udanpirappe (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song tamil lyrics

  • asuran song lyrics download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • amarkalam padal

  • enjoy enjaami meaning

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • mulumathy lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • lyrics video tamil

  • aagasam song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • romantic love songs tamil lyrics