Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
ஆண்: உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
குழு: கண்ணால கண்ணால எம்மாம் பெரிய கண்ணால கொன்னாலே கொன்னாலே என்ன என்ன கொன்னாலே
குழு: கண்ணால கண்ணால எம்மாம் பெரிய கண்ணால கொன்னாலே கொன்னாலே என்ன என்ன கொன்னாலே
ஆண்: ஏய் சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி ஏய் சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி உன் ரெண்டு கண்ணால் எடுக்குறியே செல்பி உன் ரெண்டு கண்ணால் எடுக்குறியே செல்பி செல்பி சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி
குழு: அந்தா பூ இந்தா பூ காட்டுறியே பந்தா பூ கித்தாப்போ சித்தப்போ செஞ்சு வெச்சு மத்தாப்போ
குழு: அந்தா பூ இந்தா பூ காட்டுறியே பந்தா பூ கித்தாப்போ சித்தப்போ செஞ்சு வெச்சு மத்தாப்போ
ஆண்: கண்ணால நீ ஏய் கண்ணால நீ ஏய் கண்ணால நீ
ஆண்: கண்ணால நீ லுக்கு விட்டா காலி ஆவேனா உன் பின்னால நான் சுத்தி வந்தா ஜாலி ஆவேனா உன்னலத்தான் புத்தி கேட்டு கேடி ஆவேனா தன்னாலதான் தப்பு தப்பா மாறி போவேனா
ஆண்: நான் ஆயா கட போல நீ பார்ம் மால்ல போல நம்ம ரெண்டு பேரும் சேர்ந்தா ஒரு ரங்கோலி போல
ஆண்: நான் உன்ன கொஞ்சும் வேல அட மாறுது என் மூல வா சொல்லுடி என் ஆத்தா ஒரு கல்யாண நாளா
குழு: {அண்ணாத்த அண்ணாத்த சிக்கவுட்டா சிங்கத்த என்னாத்த என்னாத்த சொல்லுறது என்னாத்த} (2)
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
விசில்: ...........
ஆண்: உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி
ஆண்: உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
குழு: ...........
பெண்: ஏய் அம்மாடி நான் உன்ன பத்தி பாடகூடாதா உன் முன்னாடி நான் தாளம் தட்டி ஆடகூடதா கண்ணாடியா காதலத்தான் காட்டக்கூடாதா தள்ளாடுறேன் தேடிவந்து தாங்ககூடாதா
பெண்: நான் கார வட போல நீ கீர வட போல செம்ம ஆட்டம் ஒன்னு போடு நீ ஏறுடா மேல
பெண்: ஒரு செஞ்சு வெச்ச கேக்கா நான் நிக்குறேனே சோக்கா கிட்ட ஓடி வந்தா வாக்கா நான் போகுறேன் நேக்கா
குழு: கும்மாங்கோ கும்மாங்கோ நெஞ்சுக்குள்ள கும்மாங்கோ ஒன்னாங்கோ ரெண்டாங்கோ உம்மா நூறு தந்தாங்கோ
குழு: கும்மாங்கோ கும்மாங்கோ நெஞ்சுக்குள்ள கும்மாங்கோ ஒன்னாங்கோ ரெண்டாங்கோ உம்மா நூறு தந்தாங்கோ
பெண்: யம்மா யம்மா என்னுடைய மாமா
ஆண்: ஏய் யம்மா யம்மா நான்தான் உன்னோட மாமா வா அப்போ இப்போ எப்பவுமே நாம
பெண்: நான் ஓடி வரேன் தேடி சொல்லு ஆமா ஆமா. யம்மா யம்மா உன்னுடையா மாமா
குழு: எகுருது எகுருது எக்கு தப்பா எகுருது ஒதறுது ஒதறுது உள்ளுக்குள்ள ஒதறுது
குழு: எகுருது எகுருது எக்கு தப்பா எகுருது
ஆண்: ஒதறுது ஒதறுது உள்ளுக்குள்ள ஒதறுது
ஆண்: ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது...
ஆண்: கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா..ஆ... ஏய் கொக்கா மக்கா..ஆ...
ஆண்: கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
ஆண்: உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
குழு: கண்ணால கண்ணால எம்மாம் பெரிய கண்ணால கொன்னாலே கொன்னாலே என்ன என்ன கொன்னாலே
குழு: கண்ணால கண்ணால எம்மாம் பெரிய கண்ணால கொன்னாலே கொன்னாலே என்ன என்ன கொன்னாலே
ஆண்: ஏய் சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி ஏய் சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி உன் ரெண்டு கண்ணால் எடுக்குறியே செல்பி உன் ரெண்டு கண்ணால் எடுக்குறியே செல்பி செல்பி சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி
குழு: அந்தா பூ இந்தா பூ காட்டுறியே பந்தா பூ கித்தாப்போ சித்தப்போ செஞ்சு வெச்சு மத்தாப்போ
குழு: அந்தா பூ இந்தா பூ காட்டுறியே பந்தா பூ கித்தாப்போ சித்தப்போ செஞ்சு வெச்சு மத்தாப்போ
ஆண்: கண்ணால நீ ஏய் கண்ணால நீ ஏய் கண்ணால நீ
ஆண்: கண்ணால நீ லுக்கு விட்டா காலி ஆவேனா உன் பின்னால நான் சுத்தி வந்தா ஜாலி ஆவேனா உன்னலத்தான் புத்தி கேட்டு கேடி ஆவேனா தன்னாலதான் தப்பு தப்பா மாறி போவேனா
ஆண்: நான் ஆயா கட போல நீ பார்ம் மால்ல போல நம்ம ரெண்டு பேரும் சேர்ந்தா ஒரு ரங்கோலி போல
ஆண்: நான் உன்ன கொஞ்சும் வேல அட மாறுது என் மூல வா சொல்லுடி என் ஆத்தா ஒரு கல்யாண நாளா
குழு: {அண்ணாத்த அண்ணாத்த சிக்கவுட்டா சிங்கத்த என்னாத்த என்னாத்த சொல்லுறது என்னாத்த} (2)
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
விசில்: ...........
ஆண்: உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி
ஆண்: உன்ன கட்டி வெச்சு காதலிப்பேன் கடத்தி ஏய் கொக்கா மக்கா அக்கா மக ஒருத்தி
குழு: ...........
பெண்: ஏய் அம்மாடி நான் உன்ன பத்தி பாடகூடாதா உன் முன்னாடி நான் தாளம் தட்டி ஆடகூடதா கண்ணாடியா காதலத்தான் காட்டக்கூடாதா தள்ளாடுறேன் தேடிவந்து தாங்ககூடாதா
பெண்: நான் கார வட போல நீ கீர வட போல செம்ம ஆட்டம் ஒன்னு போடு நீ ஏறுடா மேல
பெண்: ஒரு செஞ்சு வெச்ச கேக்கா நான் நிக்குறேனே சோக்கா கிட்ட ஓடி வந்தா வாக்கா நான் போகுறேன் நேக்கா
குழு: கும்மாங்கோ கும்மாங்கோ நெஞ்சுக்குள்ள கும்மாங்கோ ஒன்னாங்கோ ரெண்டாங்கோ உம்மா நூறு தந்தாங்கோ
குழு: கும்மாங்கோ கும்மாங்கோ நெஞ்சுக்குள்ள கும்மாங்கோ ஒன்னாங்கோ ரெண்டாங்கோ உம்மா நூறு தந்தாங்கோ
பெண்: யம்மா யம்மா என்னுடைய மாமா
ஆண்: ஏய் யம்மா யம்மா நான்தான் உன்னோட மாமா வா அப்போ இப்போ எப்பவுமே நாம
பெண்: நான் ஓடி வரேன் தேடி சொல்லு ஆமா ஆமா. யம்மா யம்மா உன்னுடையா மாமா
குழு: எகுருது எகுருது எக்கு தப்பா எகுருது ஒதறுது ஒதறுது உள்ளுக்குள்ள ஒதறுது
குழு: எகுருது எகுருது எக்கு தப்பா எகுருது
ஆண்: ஒதறுது ஒதறுது உள்ளுக்குள்ள ஒதறுது
ஆண்: ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது...
ஆண்: கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா ஏய் கொக்கா மக்கா..ஆ... ஏய் கொக்கா மக்கா..ஆ...
Male: Gokka makkaa Aei gokka makkaa Aei gokka makkaa Aei gokka makkaa
Male: Aei gokka makkaa Akkaa maga oruthi Aei gokka makkaa Akkaa maga oruthi
Male: Unna katti vechu Kadhalippen kadathi Unna katti vechu Kadhalippen kadathi
Male: Aei gokka makkaa Akkaa maga oruthi Aei gokka makkaa Akkaa maga oruthi
Chorus: Kannaala kannaala Yemmaam periya kannaala Konnalae konnalae Enna enna konnalae
Chorus: Kannaala kannaala Yemmaam periya kannaala Konnalae konnalae Enna enna konnalae
Male: Aei siraanikka Silaanikka silppi Aei siraanikka silaanikka silppi Un rendu kannaal Edukkuriyae selfie Un rendu kannaal Edukkuriyae selfie selfie Siraanikka silaanikka silppi
Chorus: Andha poo indha poo Kaatturiyae bandha poo Kiththappo chiththappo Senju vecha mathappo
Chorus: Andha poo indha poo Kaatturiyae bandha poo Kiththappo chiththappo Senju vecha mathappo
Male: Kannaala nee Aei kannaala nee Aei kannaala nee
Male: Kannaala nee looku vitta Gaali aavenaa Un pinnaala naan suththi vandha Jolly aavenaa
Male: Unnala thaan buththi kettu Kedi aavena Thannalathaan thappu thappa Maari povena
Male: Naan aaya kada pola Nee forum maal-la pola Namma rendu perum serntha Oru rangoli pola
Male: Naan unna konjum vela Ada maarudhu en moola Vaa solludi en aatha Oru kalyaana naala
Chorus: Annatha annatha Sikkavutta singatha Yennatha yennatha Solluradhu yennatha
Chorus: Annatha annatha Sikkavutta singatha Yennatha yennatha Solluradhu yennatha
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Aei gokka makkaa
Akkaa maga oruthi
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Aei gokka makkaa
Akkaa maga oruthi
Whistling: ...........
Male: Unnai katti vechu Kadhalippen kadathi
Male: Unnai katti vechu Kadhalippen kadathi Aei gokka makkaa Akkaa maga oruthi
Chorus: .........
Female: Aei ammaadi naan Unna paththi paadakoodatha Un munnadi naan Thaalam thatti aadakodatha Kannadiya kadhalathaan Kaattakoodatha Thalladuren thedivandhu Thaangakoodatha
Female: Naan kaara vada pola Nee keera vada pola Semma aattam onnum poda Nee yeruda mela
Female: Oru senju vecha cake-ah Naan nikkurenae shokka Kitta odi vandha walk-ah Naan poguren naekka
Chorus: Gummaango gummaango Nenjukulla gummaango Onnaango rendaango Umma norru thandhaango
Chorus: Gummaango gummaango Nenjukulla gummaango Onnaango rendaango Umma norru thandhaango
Female: Yammaa yammaa Ennodaiya maamaa
Male: Aei yammaa yammaa Naan thaan unnoda maamaa Vaa appo ippo yeppavumae naama
Female: Naan odi varen Thedhi sollu aama Aama. Yammaa yammaa Unnadaiya maamaa
Chorus: Egurudhu egurudhu Yekku thappa egurudhu Odharudhu odharudhu Ullukulla odharudhu
Chorus: Egurudhu egurudhu
Yekku thappa egurudhu
Male: Odharudhu odharudhu
Ullukulla odharudhu
Male: Odharudhu odharudhu Odharudhu odharudhu Odharudhu odharudhu odharudhu Odharudhu odharudhu Oooodharudhu.
Male: Gokka makkaa Aei gokka makkaa Aei gokka makkaa.aa.. Aei gokka makkaa.aa..
nenjodu kalanthidu song lyrics
theriyatha thendral full movie
tamil song lyrics in english
tamil melody songs lyrics
mudhalvane song lyrics
kutty story in tamil lyrics
romantic love songs tamil lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
tamil album song lyrics in english
old tamil songs lyrics
thamizha thamizha song lyrics
mangalyam song lyrics
3 movie song lyrics in tamil
asku maaro karaoke
mudhalvan songs lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
kadhal sadugudu song lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
medley song lyrics in tamil
kinemaster lyrics download tamil