Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அந்தி சாயும் நேரத்திலே.. ஏ...ஏ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. ஆசை மச்சான் ஓரத்திலே ஆசை மச்சான் ஓரத்திலே..ஏ...
பெண்: அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
இருவர்: ஆமா அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
ஆண்: ஆத்தாடி இவ கோவக்காரி ஆம்பளையே ஆட்டி வைக்கும் ஜாலக்காரி...ஈ..ஜாலக்காரி ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆத்தாடி இவ கோவக்காரி ஆம்பளையே ஆட்டி வைக்கும் ஜாலக்காரி...ஈ..ஜாலக்காரி
பெண்: பார்த்தாலே தெரியுதடி பசு போல மனுஷனைதான். ஹான்...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆஅ.. பார்த்தாலே தெரியுதடி பசு போல மனுஷனைதான். கூத்தாட செய்யும் பலே குறும்புக்கார பொம்பளைதான்
இருவர்: கூத்தாட செய்யும் பலே குறும்புக்கார பொம்பளைதான்
இருவர்: அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
ஆண்: ஆசை ரொம்ப இருக்குது ஆசை ரொம்ப இருக்குது அழுத பொண்ணு சிரிக்குது வேஷம் கலைஞ்சு போச்சுது வெறிச்சு வெறிச்சு பார்க்குது
பெண்: முன்னே வந்தா முறுக்குது கொஞ்சம் பின்னே வந்தா சிணுக்குது முன்னே வந்தா முறுக்குது கொஞ்சம் பின்னே வந்தா சிணுக்குது கண்ணை கண்ணை சிமிட்டுது கண்ணை கண்ணை சிமிட்டுது இது காதல் போல தெரியுது
இருவர்: புது காதல் போல தெரியுது
இருவர்: அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
ஆண்: அந்தி சாயும் நேரத்திலே.. ஏ...ஏ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. ஆசை மச்சான் ஓரத்திலே ஆசை மச்சான் ஓரத்திலே..ஏ...
பெண்: அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
இருவர்: ஆமா அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
ஆண்: ஆத்தாடி இவ கோவக்காரி ஆம்பளையே ஆட்டி வைக்கும் ஜாலக்காரி...ஈ..ஜாலக்காரி ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆத்தாடி இவ கோவக்காரி ஆம்பளையே ஆட்டி வைக்கும் ஜாலக்காரி...ஈ..ஜாலக்காரி
பெண்: பார்த்தாலே தெரியுதடி பசு போல மனுஷனைதான். ஹான்...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆஅ.. பார்த்தாலே தெரியுதடி பசு போல மனுஷனைதான். கூத்தாட செய்யும் பலே குறும்புக்கார பொம்பளைதான்
இருவர்: கூத்தாட செய்யும் பலே குறும்புக்கார பொம்பளைதான்
இருவர்: அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
ஆண்: ஆசை ரொம்ப இருக்குது ஆசை ரொம்ப இருக்குது அழுத பொண்ணு சிரிக்குது வேஷம் கலைஞ்சு போச்சுது வெறிச்சு வெறிச்சு பார்க்குது
பெண்: முன்னே வந்தா முறுக்குது கொஞ்சம் பின்னே வந்தா சிணுக்குது முன்னே வந்தா முறுக்குது கொஞ்சம் பின்னே வந்தா சிணுக்குது கண்ணை கண்ணை சிமிட்டுது கண்ணை கண்ணை சிமிட்டுது இது காதல் போல தெரியுது
இருவர்: புது காதல் போல தெரியுது
இருவர்: அழகான சின்ன பொண்ணு போவுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது பார்த்தா பழகாத ஜோடி போல தோணுது
Male: Andhi saayum nerathilae. Ae,..ae...aaa.aaa..aaa..aaa. Aasai machaan orathilae Aasai machaan orathilae.ae.
Female: Azhagaana chinna ponnu povudhu Paarthaa pazhagaadha jodi pola thonudhu
Both: Aamaa azhagaana chinna ponnu povudhu Paarthaa pazhagaadha jodi pola thonudhu
Male: Aathaadi iva kovakkaari Aambalaiyae aatti vaikkum Jaalakkaari..ee. jaalakkaari Aa..aa. aa Aathaadi iva kovakkaari Aambalaiyae aatti vaikkum Jaalakkaari..ee. jaalakkaari
Female: Paarthaalae theriyudhadi Pasu pola manushana thaan. Haan ..aaa.aaa..aa..aaa. Paarthaalae theriyudhadi Pasu pola manushana thaan. Koothaada cheiyum balae Kurumbukkaara pombala thaan
Both: Koothaada cheiyum balae Kurumbukkaara pombala thaan
Both: Azhagaana chinna ponnu povudhu Paarthaa pazhagaadha jodi pola thonudhu Paarthaa pazhagaadha jodi pola thonudhu
Male: Aasai romba irukkudhu Aasai romba irukkudhu Azhudha ponnu sirikkudhu Vesham kalainju pochudhu Verichu verichu paarkkudhu
Female: Munnae vandhaa murukkudhu Konjam pinnae vandhaa sinukkudhu Munnae vandhaa murukkudhu Konjam pinnae vandhaa sinukkudhu Kannai kannai simittudhu Kannai kannai simittudhu idhu Kaadhal polae theriyudhu
Both: Pudhu kaadhal polae theriyudhu
Both: Azhagaana chinna ponnu povudhu Paarthaa pazhagaadha jodi pola thonudhu Paarthaa pazhagaadha jodi pola thonudhu
cuckoo cuckoo lyrics dhee
pagal iravai karaoke
master movie lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics
siragugal lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
maara song tamil lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
tamil song lyrics video
tamil female karaoke songs with lyrics
tamil karaoke for female singers
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
munbe vaa song lyrics in tamil
paatu paadava
tamil mp3 songs with lyrics display download
chellamma chellamma movie
uyire song lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics