Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஏ ஜிங்கிலு ஜிங்கிலு ஜிக்கா நீ ஜில்லா ஜங்கா ஜக்கா பாகிலு கட்டி பிகிலு ஊதும் வாட் அ பியூட்டிகா சில்க்கு போல இருப்பா சிலுத்துகிறா எப்பா சிக்னல் காட்டி இழுக்குறாளே ஆட்டோமேட்டிக்கா
ஆண்: தள்ளு நேக்கா ரொம்ப வீக்கா ஆக்கிட்டாலே உன் பேச்சு கா அடிச்சிட்டாக்கா சப்ப மூக்க கிட்ட வாறேன் அப்பாலிக்கா
ஆண்: என் அக்கா மக இந்து நீ பக்கம் வந்து குந்து பந்திக்கு நீ முந்து இது உன்தில்ல என்து
ஆண்: சல்லு சல்லு பேட்டா என்ன சாச்சுன்னு தான் போட்டா 5 பஸ் ரூட் ஆ நீ காட்டாதே டாடா
ஆண்: ஏ பானா கத்தி சானா கத்தி ஷார்ப்பு இல்லாத மொன்ன கத்தி நேத்து நானடா கோண புத்தி போடா ஒத்தி இப்ப நானு கூறு கத்தி மோதி பாருடா
ஆண்: ரொம்ப ராங்கா நீ பண்ணிட்ட என்ன என்ன பொடியான்னு என்னிட்ட பூமேறங்க நீ வீசிட்ட தானே அது வரும்பாரு உன்கிட்ட
ஆண்: ரொம்ப கால தூக்கத்த மேல டிரௌசர் தான் கிழிஞ்சிடும் பாத்துக்க டா ரொம்ப நூல ஆட்டாத கீழ காத்தாடி அறிந்திக்கும் காத்தோட குதிக்கும்
ஆண்: தள்ளு நேக்கா ரொம்ப வீக்கா ஆக்கிட்டாலே உன் பேச்சு கா அடிச்சிட்டாக்கா சப்ப மூக்க கிட்ட வாறேன் அப்பாலிக்கா
ஆண்: { என் அக்கா மக இந்து நீ பக்கம் வந்து குந்து பந்திக்கு நீ முந்து இது உன்தில்ல என்து
ஆண்: சல்லு சல்லு பேட்டா என்ன சாச்சுன்னு தான் போட்டா 5 பஸ் ரூட் ஆ நீ காட்டாதே டாடா } (2)
குழு: ஏ ஜிங்கிலு ஜிங்கிலு ஜிக்கா நீ ஜில்லா ஜங்கா ஜக்கா பாகிலு கட்டி பிகிலு ஊதும் வாட் அ பியூட்டிகா சில்க்கு போல இருப்பா சிலுத்துகிறா எப்பா சிக்னல் காட்டி இழுக்குறாளே ஆட்டோமேட்டிக்கா
ஆண்: தள்ளு நேக்கா ரொம்ப வீக்கா ஆக்கிட்டாலே உன் பேச்சு கா அடிச்சிட்டாக்கா சப்ப மூக்க கிட்ட வாறேன் அப்பாலிக்கா
ஆண்: என் அக்கா மக இந்து நீ பக்கம் வந்து குந்து பந்திக்கு நீ முந்து இது உன்தில்ல என்து
ஆண்: சல்லு சல்லு பேட்டா என்ன சாச்சுன்னு தான் போட்டா 5 பஸ் ரூட் ஆ நீ காட்டாதே டாடா
ஆண்: ஏ பானா கத்தி சானா கத்தி ஷார்ப்பு இல்லாத மொன்ன கத்தி நேத்து நானடா கோண புத்தி போடா ஒத்தி இப்ப நானு கூறு கத்தி மோதி பாருடா
ஆண்: ரொம்ப ராங்கா நீ பண்ணிட்ட என்ன என்ன பொடியான்னு என்னிட்ட பூமேறங்க நீ வீசிட்ட தானே அது வரும்பாரு உன்கிட்ட
ஆண்: ரொம்ப கால தூக்கத்த மேல டிரௌசர் தான் கிழிஞ்சிடும் பாத்துக்க டா ரொம்ப நூல ஆட்டாத கீழ காத்தாடி அறிந்திக்கும் காத்தோட குதிக்கும்
ஆண்: தள்ளு நேக்கா ரொம்ப வீக்கா ஆக்கிட்டாலே உன் பேச்சு கா அடிச்சிட்டாக்கா சப்ப மூக்க கிட்ட வாறேன் அப்பாலிக்கா
ஆண்: { என் அக்கா மக இந்து நீ பக்கம் வந்து குந்து பந்திக்கு நீ முந்து இது உன்தில்ல என்து
ஆண்: சல்லு சல்லு பேட்டா என்ன சாச்சுன்னு தான் போட்டா 5 பஸ் ரூட் ஆ நீ காட்டாதே டாடா } (2)
Chorus: Yeh jingilu jingilu jikka Nee jilla janga jacka Bagilu katti bigilu oodhum What ah beautyka Silku pola iruppaa Siluthukkiraa eppaa Signal kaatti Izhukkuraalae automatica
Male: Thallu nekkaa rombha weaka Aakkittaalae un pechu kaa Adichittaakka chappa mookkkaa Kitta vaaren appalikkaa
Male: En akka maga indhu Nee pakkam vanthu kundhu Panthikku nee munthu Idhu unthilla endhu
Male: Sallu sallu petaa Enna sachunnu dhaan pootaa 5E bus route-ah Nee kaattaathae tata
Male: Yeh bana kathi saana kathi Sharpu illaatha monna kathi Nethu naanadaa Konna buthi poda oththi Ippa naanu kooru kathi Modhi paarudaa
Male: Romba wrongaa nee pannitta Enna enna podiyannu ennitta Boomeranga nee veesitta Thaanae athu varumpaaru unkitta
Male: Romba kaala thookatha mela Trouser than kilijidum pathukka da Romba noola aattaatha keezha kaathaadi arinthikkum kaathoda kuthikkum
Male: Thallu nekkaa rombha weaka Aakkittaalae un pechu kaa Adichittaakka chappa mookkkaa Kitta vaaren appalikkaa
Male: {En akka maga indhu Nee pakkam vanthu kundhu Panthikku nee munthu Idhu unthilla endhu
Male: Sallu sallu petaa Enna sachunnu dhaan pootaa 5E bus route-ah Nee kaattaathae tata} (2)
usure soorarai pottru lyrics
megam karukuthu lyrics
new tamil songs lyrics
enjoy en jaami lyrics
en iniya thanimaye
google google panni parthen song lyrics in tamil
eeswaran song lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
bhagyada lakshmi baramma tamil
nee kidaithai lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
unnodu valum nodiyil ringtone download
nagoor hanifa songs lyrics free download
master lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
um azhagana kangal karaoke mp3 download
aalankuyil koovum lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
master vijay ringtone lyrics