Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழந்தைகள்: ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்தாச்சா
ஆண்: ஹாச் குழந்தைகள்: டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்தாச்சா
ஆண்: ஹாச்
பெண்: ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்தாச்சா டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்தாச்சா
ஆண்: ஹாச்
பெண்: சமரசம் செய்ய சந்திரன் வந்தாச்சா சின்ன சின்ன சண்டை சமாதானமாச்சா
ஆண்: ஹாச்
ஆண்: இப்ப பழச மறந்து கதைக்க வந்தாச்சா என்ற விசனம் மறந்து காத்தோடு போயாச்சு
குழந்தைகள் &
பெண்: ஐயோடா இது நிரந்தரம் என நிலைச்சு இருக்கணும் ஐயோடா இது நிலைச்சிட ஒரு வரம் கிடைக்கணும் ஐயோடா
ஆண்: ..........
ஆண்: குளம் காட்டும் வெண்ணிலவாய் அழகான நம் குடும்பம் கல் ஒன்று விழுவதால் கலையலாமா
பெண்: கல் ஒன்று விழுவதினால் தண்ணீரில் நெளி நெளியாய் அலைபோடும் ஓவியத்தை ரசிக்கலாமே
ஆண்: சித்தன வாசல் சிற்பங்கள் பக்கம் வெறும் பாறை ஏனோ
பெண்: அன்பென்னும் உளி பட்டதால் பாறை சிலை ஆகுமே
ஆண்: பிட்டு குழலுக்கு தேங்காய் பூவ போல ஹேஹா ஒன்னா கலந்திட நெஞ்சு துடிக்குது
ஆண்: பி பி பி பிட்டு குழலுக்கு தேங்காய் பூவ போல ஒன்னா கலந்திட நெஞ்சு துடிக்குது
பெண்: சொந்தத்தை தினம் சந்திக்க அவர் நிழல் கூட ஏங்குது அம்மா
குழந்தைகள் &
பெண்: ஐயோடா இது நிரந்தரம் என நிலைச்சு இருக்கணும் ஐயோடா இது நிலைச்சிட ஒரு வரம் கிடைக்கணும் ஐயோடா
பெண்: ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்தாச்சா டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்தாச்சா
குழு: தந்தனந்தோம் தந்தனந்தோம் ஹையோடா ஹையா ஹையோடா ஹை ஹை தந்தனந்தோம் தந்தனந்தோம் ஹையோடா ஹையா ஹையோடா ஹை ஹை ............
பெண்: ஆற்றோட நாணல் அது காற்றோடு கை குலுக்க நட்போடு நாமும் அதை கொஞ்சலாம் நில்
ஆண்: பனையில் பழம் பறிச்சு விதையில் தென்ன வளர்க்க ஆறேனும் ஆசை பட்டால் ஆகுமோ சொல்
பெண்: ஒருவர் புன்னகை மற்றவர் முகம் அதில் பூக்குமே
ஆண்: உள்ளங்கையின்ற ரேகைகள் பலன் ஒன்றாகுமே
பெண்: அனைவரும் இங்கு நடந்திடும் போது ஒரு நிழல் மட்டும் தெரிவதென்ன
ஆண்: கவிதை போல் உள்ள குடும்பத்தில் நானுமொரு வார்த்தை ஆகலாமோ
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்துட்டுது டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்துட்டுது
ஆண்: சமரசம் செய்ய சந்திரன் வந்தானே சின்ன சின்ன சண்டை சமாதானம் தானே
பெண்: துள்ளி குதிச்சு குதிச்சு கொறையுது வயசு இப்போ சிரிக்க சிரிக்க நோய் எல்லாம் போயாச்சு
குழந்தைகள்: அய்யோடா
ஆண்: இது கனவில்லை எண்டு காதில் சொல்லுங்கோவன் குழந்தைகள்: அய்யோடா
ஆண்: இது நிரந்தரம் எண்டு வரம் தாருங்கோவன் குழந்தைகள் &
ஆண்: அய்யோடா
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழந்தைகள்: ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்தாச்சா
ஆண்: ஹாச் குழந்தைகள்: டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்தாச்சா
ஆண்: ஹாச்
பெண்: ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்தாச்சா டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்தாச்சா
ஆண்: ஹாச்
பெண்: சமரசம் செய்ய சந்திரன் வந்தாச்சா சின்ன சின்ன சண்டை சமாதானமாச்சா
ஆண்: ஹாச்
ஆண்: இப்ப பழச மறந்து கதைக்க வந்தாச்சா என்ற விசனம் மறந்து காத்தோடு போயாச்சு
குழந்தைகள் &
பெண்: ஐயோடா இது நிரந்தரம் என நிலைச்சு இருக்கணும் ஐயோடா இது நிலைச்சிட ஒரு வரம் கிடைக்கணும் ஐயோடா
ஆண்: ..........
ஆண்: குளம் காட்டும் வெண்ணிலவாய் அழகான நம் குடும்பம் கல் ஒன்று விழுவதால் கலையலாமா
பெண்: கல் ஒன்று விழுவதினால் தண்ணீரில் நெளி நெளியாய் அலைபோடும் ஓவியத்தை ரசிக்கலாமே
ஆண்: சித்தன வாசல் சிற்பங்கள் பக்கம் வெறும் பாறை ஏனோ
பெண்: அன்பென்னும் உளி பட்டதால் பாறை சிலை ஆகுமே
ஆண்: பிட்டு குழலுக்கு தேங்காய் பூவ போல ஹேஹா ஒன்னா கலந்திட நெஞ்சு துடிக்குது
ஆண்: பி பி பி பிட்டு குழலுக்கு தேங்காய் பூவ போல ஒன்னா கலந்திட நெஞ்சு துடிக்குது
பெண்: சொந்தத்தை தினம் சந்திக்க அவர் நிழல் கூட ஏங்குது அம்மா
குழந்தைகள் &
பெண்: ஐயோடா இது நிரந்தரம் என நிலைச்சு இருக்கணும் ஐயோடா இது நிலைச்சிட ஒரு வரம் கிடைக்கணும் ஐயோடா
பெண்: ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்தாச்சா டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்தாச்சா
குழு: தந்தனந்தோம் தந்தனந்தோம் ஹையோடா ஹையா ஹையோடா ஹை ஹை தந்தனந்தோம் தந்தனந்தோம் ஹையோடா ஹையா ஹையோடா ஹை ஹை ............
பெண்: ஆற்றோட நாணல் அது காற்றோடு கை குலுக்க நட்போடு நாமும் அதை கொஞ்சலாம் நில்
ஆண்: பனையில் பழம் பறிச்சு விதையில் தென்ன வளர்க்க ஆறேனும் ஆசை பட்டால் ஆகுமோ சொல்
பெண்: ஒருவர் புன்னகை மற்றவர் முகம் அதில் பூக்குமே
ஆண்: உள்ளங்கையின்ற ரேகைகள் பலன் ஒன்றாகுமே
பெண்: அனைவரும் இங்கு நடந்திடும் போது ஒரு நிழல் மட்டும் தெரிவதென்ன
ஆண்: கவிதை போல் உள்ள குடும்பத்தில் நானுமொரு வார்த்தை ஆகலாமோ
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆலங்கட்டி மழை தாலாட்ட வந்துட்டுது டூ விட்ட மனசு பழம் விட்டு சேர்ந்துட்டுது
ஆண்: சமரசம் செய்ய சந்திரன் வந்தானே சின்ன சின்ன சண்டை சமாதானம் தானே
பெண்: துள்ளி குதிச்சு குதிச்சு கொறையுது வயசு இப்போ சிரிக்க சிரிக்க நோய் எல்லாம் போயாச்சு
குழந்தைகள்: அய்யோடா
ஆண்: இது கனவில்லை எண்டு காதில் சொல்லுங்கோவன் குழந்தைகள்: அய்யோடா
ஆண்: இது நிரந்தரம் எண்டு வரம் தாருங்கோவன் குழந்தைகள் &
ஆண்: அய்யோடா
Music by: A. R. Rahman
Childrens: Alangatti mazhai
Thalatta vandhaacha
Male: Haach
Childrens: Du vitta manasu
Pazham vittu serndaacha
Male: Haach
Female: Alangatti mazhai
Thalatta vandhaachcha
Du vitta manasu
Pazham vittu serndaacha
Male: Haach
Female: Samarasam seiyya
Chandriran vandhaacha
Chinna chinna sanda
Samadhaanamaacha
Male: Haach
Male: Ippa pazhasa marandhu Kadhaikka vandhachchaa Endra visanam marandhu Kaththodu poyaachchu
Childrens &
Female: Ayyoda
Idhu nirandharam ena
Nilaichchu irukkanam
Ayyoda
Idhu nilaichchida oru
Varam kidaikkanam
Ayyoda
Male: Thaninna thagadiku thaninna Thagadiku thaninna Thaana nannaa Thaninna thagadiku thaninna Thagadiku thaninna.naaa Ho o oo..oooo.oooo.ooooo
Male: Kulamkaattum vennilavai Azhagana nam kudumbam Kal ondru vizhuvadhaal kalayalaama
Female: Kal ondru vizhuvadhinaal Thanneeril neli neliyaai Alaipodum oviyaththai rasikkalaamae
Male: Sithanna vaasal sirppangal pakkam
Verum paarai enno
Female: Anbennum uli pattadhaal
Paarai silai aagumae
Male: Pittu kuzhalukku Thengaai poova pola Hehaaa. Onaa kalandhida nenju thudikkudhu
Male: Pi pi pi pittu kuzhalukku Thengaai poova pola Onaa kalandhida nenju thudikkudhu
Female: Sondhaththai dhinam sandhikka Avar nizhal kooda yengudhu..amma
Childrens &
Female: Ayyoda
Idhu nirandharam ena
Nilaichchu irukkanam
Ayyoda
Idhu nilaichchida oru
Varam kidaikkanam
Ayyoda
Female: Alangatti mazhai Thalatta vandhaachcha Du vitta manasu Pazham vittu serndaacha
Chorus: Thandhanandhom thandhanandhom Haiyoda haiya haiyoda hai hai Thandhanandhom thandhanandhom Haiyoda haiya haiyoda hai hai .......................
Female: Aatroda naanal adhu Katrodu kai kulukka Natpodu naamum adhai Konjalaam nil
Male: Panayil pazham parichchu Vidhaiyil thenna valarkka Aarenum asa pattaal Aagumo sol
Female: Oruvar punnagai
Matravar mugam adhil pookkumae..ae.
Male: Ullankaiyindra regaigal
Palan ondragumae
Female: Anaivarum ingu nadandhidum podhu
Oru nizhal mattum therivadhenna
Male: Kavidhai pol ulla kudumbadhthil
Naanum oru varthai aagalaamo
Male: Aaahh.aaa aalangatti mazhai Thalatta vandhutttudhu Du vitta manasu Pazham vittu serndhittudhu
Male: Samarasam seiya Thenaali vandhaanae Chinna chinna sandai Samadhanam thaanae
Female: Thulli gudichchu gudichchu Korayudhu vayasu Ippo sirikka sirikka Noiyelaam poyaachchu
Childrens: Ayyoda
Male: Idhu kanavillai endu
Kaadil sollungovan
Childrens: Ayyoda
Male: Idhu nirandharam endu
Varam thaaarungovan
Male & Childrens: Ayyoda
morrakka mattrakka song lyrics
maara movie lyrics in tamil
soorarai pottru tamil lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
kutty pattas full movie download
tamil lyrics song download
tamil lyrics video download
3 song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
new tamil songs lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
valayapatti song lyrics
master tamilpaa
amman devotional songs lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
national anthem lyrics tamil
vathi coming song lyrics
master song lyrics in tamil free download