Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: முஃபாசாதான் யாரு எங்க எப்ப வேட்டையாடுனான்னு சட்டத்தை எழுதுனது நான் ராஜாவானா எல்லாருக்கும் எல்லாம் சொந்தம்னு மாத்தி எழுதுவேன் இது ஒரு கழுத புலியோட கூப்பாடு எப்பவும் ஓயாது
பெண்: முஃபாசாவ எதிர்க்குறது ஒன்னும் அவ்ளோ சாதாரண விஷயம் அல்ல
ஆண்: முஃபாசா அந்நேற்றின் பிழை காணாமல் போகின்ற அலை வான்முட்டும் தோல்விகளோ மலை அவன் ஒரு உதிரும் இலை
ஆண்: அந்த சிங்கத்தின் காலம் இனி மாறும் கழுதைப்புலிகள் வாழும் இனி என்னால் உங்கள் துன்பம் தீரும் நாள்தோறும் இனி உம் பசி ஆறும்
ஆண்: ஒரு போர் அதை நாம் தொடுப்போமடா படை ஒன்றை திரட்டலாமடா திட்டம் ஒன்றைப் போட்டு வா கோபத்தைக் காட்டு எதிர்காலம் தீட்டு சிம்மாசனம் இட்டு ராஜா என ஆவேன் இம்மண்ணை நான் ஆள்வேன் நீங்கா புகழோடு வாழ்வேன்.
ஆண்: உந்தன் எண்ணத்தை நீ சேர்த்துவிடு போர் தோடு
குழு: போர் தோடு (4)
ஆண்: போர் தோடு
குழு: போர் தோடு (4)
ஆண்: போர் தோடு
குழு: போர் தோடு (4)
ஆண்: போர் தோடு ஊஊ ஊஊ ஊஊ ஊ
குழு: போர் தோடு (8) உந்தன் எண்ணத்தை நீ சேர்த்துவிடு போர் தோடு
ஆண்: முஃபாசாதான் யாரு எங்க எப்ப வேட்டையாடுனான்னு சட்டத்தை எழுதுனது நான் ராஜாவானா எல்லாருக்கும் எல்லாம் சொந்தம்னு மாத்தி எழுதுவேன் இது ஒரு கழுத புலியோட கூப்பாடு எப்பவும் ஓயாது
பெண்: முஃபாசாவ எதிர்க்குறது ஒன்னும் அவ்ளோ சாதாரண விஷயம் அல்ல
ஆண்: முஃபாசா அந்நேற்றின் பிழை காணாமல் போகின்ற அலை வான்முட்டும் தோல்விகளோ மலை அவன் ஒரு உதிரும் இலை
ஆண்: அந்த சிங்கத்தின் காலம் இனி மாறும் கழுதைப்புலிகள் வாழும் இனி என்னால் உங்கள் துன்பம் தீரும் நாள்தோறும் இனி உம் பசி ஆறும்
ஆண்: ஒரு போர் அதை நாம் தொடுப்போமடா படை ஒன்றை திரட்டலாமடா திட்டம் ஒன்றைப் போட்டு வா கோபத்தைக் காட்டு எதிர்காலம் தீட்டு சிம்மாசனம் இட்டு ராஜா என ஆவேன் இம்மண்ணை நான் ஆள்வேன் நீங்கா புகழோடு வாழ்வேன்.
ஆண்: உந்தன் எண்ணத்தை நீ சேர்த்துவிடு போர் தோடு
குழு: போர் தோடு (4)
ஆண்: போர் தோடு
குழு: போர் தோடு (4)
ஆண்: போர் தோடு
குழு: போர் தோடு (4)
ஆண்: போர் தோடு ஊஊ ஊஊ ஊஊ ஊ
குழு: போர் தோடு (8) உந்தன் எண்ணத்தை நீ சேர்த்துவிடு போர் தோடு
Male: Mufaasaa thaan yaaru enga Eppo vettaiyaadunon nu sattatha eluthunadhu Naan raajavaana ellarkum elaam sondham nu Maathi ezhudhuven Idhu oru kaludha puli oda koopaadu Eppovum oyaadhu
Female: Mufaasaa va edhirkarathu onnum Avlo saadharna vishyam alla
Male: Mufaasaa an naetrin pizhai Kaanaamal pogindra alai Vaanmuttum tholvigaloo malai Avan or udhirum ilai
Male: Andha singathin kaalam ini maarum Kazhudhaippuligal vaazhum Ini ennaal ungal thunbam theerum Naaldhorum ini um pasi aarum.
Male: Oru poar adhai naam thoduppomadaa Padai ondrai thirattalaamadaa.. Thittam ondrai pottu Vaa kobathaikaattu Edhirgaalam theettu Simhaasanam ittu Raajaa ena aaven Immannai naan aalven Neengaa pugazhodu vaazhven.
Male: Undhan enathai nee serthuvidu
Poar thodu
Chorus: Poar thodu (4)
Male: Poar thodu
Chorus: Poar thodu (4)
Male: Poar thodu
Chorus: Poar thodu (4)
Male: Poar thodu uuuuu uuuu uuuu uuu
Chorus: Poar thodu (8)
Male: Poar thodu..
Undhan enathai nee serthuvidu
Poar thodu
bhaja govindam lyrics in tamil
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
indru netru naalai song lyrics
tamil love song lyrics in english
hello kannadasan padal
kayilae aagasam karaoke
ennathuyire ennathuyire song lyrics
tamil worship songs lyrics in english
tamil song writing
chellamma chellamma movie
kutty pasanga song
asku maaro lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
valayapatti song lyrics
kannamma song lyrics
tamil song english translation game
enna maranthen
tamil songs karaoke with lyrics for male
oru manam song karaoke