Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓஒ ஓ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பெண்: காதல் தலைவன் வரவில்லையாம் கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம் காதல் தலைவன் வரவில்லையாம் கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம் தூது விட்டாலும் பதில் இல்லையாம் அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம் அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம்
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
பெண்: மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள் வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள் மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள் வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள் மெல்லிய பனியை மழை என்றாள் தன் மேனியையே வெறும் கூடென்றாள்
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
பெண்: காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள் அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள் காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள் அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள் நாலடி நடந்தாள் முன்னாலே அங்கு நடந்தது என்னவோ பின்னாலே
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பெண்: ஓஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓஒ ஓ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பெண்: காதல் தலைவன் வரவில்லையாம் கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம் காதல் தலைவன் வரவில்லையாம் கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம் தூது விட்டாலும் பதில் இல்லையாம் அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம் அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம்
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
பெண்: மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள் வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள் மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள் வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள் மெல்லிய பனியை மழை என்றாள் தன் மேனியையே வெறும் கூடென்றாள்
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
பெண்: காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள் அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள் காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள் அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள் நாலடி நடந்தாள் முன்னாலே அங்கு நடந்தது என்னவோ பின்னாலே
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண்: பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
Female: Ohooo ooo ohooo ooo oo Hmm mmm mmm hmm mm mm
Female: Panguni maadhathil oriravu Paal pol kaaindhadhu vennilavu Thangathil midhandhadhu mannazhagu Angu thaniyae thavitthadhu pennazhagu
Female: Panguni maadhathil oriravu Paal pol kaaindhadhu vennilavu Thangathil midhandhadhu mannazhagu Angu thaniyae thavitthadhu pennazhagu
Female: Panguni maadhathil oriravu
Female: Kaadhal thalaivan varavillaiyaam Kannathil ondru tharavillaiyaam Kaadhal thalaivan varavillaiyaam Kannathil ondru tharavillaiyaam Thoodhu vittaalum badhil illaiyaam Aval thudithaalaam enni thavithaalaam Aval thudithaalaam enni thavithaalaam
Female: Panguni maadhathil oriravu Paal pol kaaindhadhu vennilavu
Female: Malligai malarai neruppendraal Varum maniyosai thanai idi endraal Malligai malarai neruppendraal Varum maniyosai thanai idi endraal Melliya paniyai mazhai endraal Than maeniyaiyae verum koodendraal
Female: Panguni maadhathil oriravu Paal pol kaaindhadhu vennilavu
Female: Kaaladi osai kettu vittaal Andha kattazhagan mugam paarthu vittaal Kaaladi osai kettu vittaal Andha kattazhagan mugam paarthu vittaal Naaladi nadandhaal munnaalae Angu nadandhadhu ennavo pinnaalae
Female: Panguni maadhathil oriravu Paal pol kaaindhadhu vennilavu Thangathil midhandhadhu mannazhagu Angu thaniyae thavitthadhu pennazhagu
Female: Panguni maadhathil oriravu
ilayaraja songs karaoke with lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
kaatrin mozhi song lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
amman kavasam lyrics in tamil pdf
yaar azhaippadhu song download
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
romantic love songs tamil lyrics
karnan movie lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
alagiya sirukki full movie
unsure soorarai pottru lyrics
na muthukumar lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
kutty pattas full movie in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil song lyrics whatsapp status download
kattu payale full movie
soorarai pottru kaattu payale lyrics