Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வித்தாகி முளையாகி செடியாக கொடியாக விளைந்த காதல்
பெண்: பூவாகி பிஞ்சாகி காயாக கனியாக கனிந்த காதல்
ஆண்: அமைதி அமைதி அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி அமைதியின் நடுவே மெல்லிய ஓர் குரல் அருகில் வா என அழைத்தது
பெண்: அங்கும் இங்கும் தேடி நின்றாள் அங்கும் இங்கும் தேடி நின்றாள் அந்த அழகும் கண்களில் கிடைத்தது அழகும் கண்களில் கிடைத்தது
பெண்: அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி
ஆண்: யார் என கேட்டான் பேர் சொல்ல மறந்து நாணத்தினால் தலை குனிந்தது யார் என கேட்டான் பேர் சொல்ல மறந்து நாணத்தினால் தலை குனிந்தது
பெண்: பேர் சொல்லும் முன்னே பழகிய துணை போல் பேர் சொல்லும் முன்னே பழகிய துணை போல் மார்பினில் அவளை அணைத்தது.. மார்பினில் அவளை அணைத்தது.
ஆண்: அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி
பெண்: வையம் உறங்கிடும் நேரத்திலே அவள் மலரணை மேலே கனியானாள் மலரணை மேலே கனியானாள்
ஆண்: வாழ்வின் ரகசியம் அறிந்து கொண்டான் அவன் கனியும் முன்னே கிளி ஆனான் கனியும் முன்னே கிளி ஆனான்..
இருவர்: அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி அமைதி அமைதி
ஆண்: வித்தாகி முளையாகி செடியாக கொடியாக விளைந்த காதல்
பெண்: பூவாகி பிஞ்சாகி காயாக கனியாக கனிந்த காதல்
ஆண்: அமைதி அமைதி அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி அமைதியின் நடுவே மெல்லிய ஓர் குரல் அருகில் வா என அழைத்தது
பெண்: அங்கும் இங்கும் தேடி நின்றாள் அங்கும் இங்கும் தேடி நின்றாள் அந்த அழகும் கண்களில் கிடைத்தது அழகும் கண்களில் கிடைத்தது
பெண்: அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி
ஆண்: யார் என கேட்டான் பேர் சொல்ல மறந்து நாணத்தினால் தலை குனிந்தது யார் என கேட்டான் பேர் சொல்ல மறந்து நாணத்தினால் தலை குனிந்தது
பெண்: பேர் சொல்லும் முன்னே பழகிய துணை போல் பேர் சொல்லும் முன்னே பழகிய துணை போல் மார்பினில் அவளை அணைத்தது.. மார்பினில் அவளை அணைத்தது.
ஆண்: அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி
பெண்: வையம் உறங்கிடும் நேரத்திலே அவள் மலரணை மேலே கனியானாள் மலரணை மேலே கனியானாள்
ஆண்: வாழ்வின் ரகசியம் அறிந்து கொண்டான் அவன் கனியும் முன்னே கிளி ஆனான் கனியும் முன்னே கிளி ஆனான்..
இருவர்: அமைதி அமைதி உலகமெங்கும் ஒரே அமைதி அமைதி அமைதி
Male: Vithaagi mulaiyaagi sediyaaga kodiyaaga Vilaindha kaadhal
Female: Poovaagi panjaagi kaayaga kaniyaaga Kanindha kaadhal
Male: Amaidhi amaidhi amaidhi amaidhi Ulagengum orae amaidhi Amaidhi amaidhi Ulagengum orae amaidhi Amaidhiyin naduvae melliya orr kural Arugil vaa ena azhaithathu
Female: Angum ingum thedi nindraal Angum ingum thedi nindraal Andha azhagum kangalil kidaithathu Azhagum kangalil kidaithathu
Female: Amaidhi amaidhi Ulagengum orae amaidhi
Male: Yaar ena kettaan per solla maranthu Naanathinaal thalai kunindhathu Yaar ena kettaan per solla maranthu Naanathinaal thalai kunindhathu
Female: Per sollum munnae pazhagiya thunai pol Per sollum munnae pazhagiya thunai pol Maarbinil avalai anaithathu Maarbinil avalai anaithathu
Male: Amaidhi amaidhi Ulagengum orae amaidhi
Female: Vaiyam urangidum nerathilae Aval malaranai melae kaniyaanaal Malaranai melae kaniyaanaal
Male: Vaazhvin ragasiyam arindhu konden Avan kaniyum munnae kili aanaan Kaniyum munnae kili aanaan
Both: Amaidhi amaidhi Ulagengum orae amaidhi Amaidhi amaidhi
only tamil music no lyrics
maara tamil lyrics
bujjisong lyrics
lyrics of kannana kanne
munbe vaa karaoke for female singers
paatu paadava karaoke
tamil female karaoke songs with lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
kanave kanave lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
worship songs lyrics tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
sarpatta parambarai dialogue lyrics
karaoke lyrics tamil songs
sarpatta parambarai song lyrics in tamil