Paakkurappo Paakkurappo Song Lyrics

Thamezharasan cover
Movie: Thamezharasan (2020)
Music: Isaignani Ilayaraja
Lyricists: ARP. Jayaraam
Singers: Isaignani  Ilayaraja and Neeti Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: ஒருவர் போடும் ஆடைக்குள் இருவர் போகலாம் இருவர் போடும் ஜதிகளில் இசையை தேடலாம்

பெண்: பள்ளி கால கதைகளை மடியில் பேசலாம் விஷமம் செய்த விஷயங்கள் நினைத்து மகிழலாம்

ஆண்: செல்ல சண்டை போடும்போது காதல் கூடுதே சின்ன சின்ன அன்பளிப்பில் மையல் ஏறுதே

பெண்: கொலுசை கொஞ்சம் சிணுங்க வைத்து நோட்டம் பார்க்கிறாய் வெப்ப மூச்சில் சூடு ஏற்றி உருக வைக்கிறாய்

ஆண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல
பெண்: மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: மலர்களும் கொண்டாடிடும் கூடல் காலமே பழகுகின்ற வைபவம் காதல் பயணமே

ஆண்: உணர்வுகள் ஒன்றாகிடும் இன்ப யாகமே கலந்த அந்த அனுபவம் காம வேதமே

பெண்: இதழை தாண்டி போகும் போது ஆசை சொல்லுவேன் இன்ப ராகம் நீயும் மீட்ட வீணை ஆகுவேன்

ஆண்: பாதி விழிகள் மூடும் அழகு மூன்று நாள் பிறை பாவை உடலில் பொங்கி வழியும் காதல் நாள் மழை

பெண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: ஒருவர் போடும் ஆடைக்குள் இருவர் போகலாம் இருவர் போடும் ஜதிகளில் இசையை தேடலாம்

பெண்: பள்ளி கால கதைகளை மடியில் பேசலாம் விஷமம் செய்த விஷயங்கள் நினைத்து மகிழலாம்

ஆண்: செல்ல சண்டை போடும்போது காதல் கூடுதே சின்ன சின்ன அன்பளிப்பில் மையல் ஏறுதே

பெண்: கொலுசை கொஞ்சம் சிணுங்க வைத்து நோட்டம் பார்க்கிறாய் வெப்ப மூச்சில் சூடு ஏற்றி உருக வைக்கிறாய்

ஆண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல
பெண்: மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: மலர்களும் கொண்டாடிடும் கூடல் காலமே பழகுகின்ற வைபவம் காதல் பயணமே

ஆண்: உணர்வுகள் ஒன்றாகிடும் இன்ப யாகமே கலந்த அந்த அனுபவம் காம வேதமே

பெண்: இதழை தாண்டி போகும் போது ஆசை சொல்லுவேன் இன்ப ராகம் நீயும் மீட்ட வீணை ஆகுவேன்

ஆண்: பாதி விழிகள் மூடும் அழகு மூன்று நாள் பிறை பாவை உடலில் பொங்கி வழியும் காதல் நாள் மழை

பெண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

ஆண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

பெண்: தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ
குழு: னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா

Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Male: Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Male: Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Male: Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Female: Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Female: Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Male: Oruvar podum aadaikkul Iruvar pogalaam Iruvar podum jadhigalil Isaiyai thaedalaam

Female: Palli kaala kadhaigalai Madiyil pesalaam Vishamam seidha vishayangal Ninaithu magizhalaam

Male: Sella sandai podumbodhu Kaadhal koodudhae Chinna chinna anbalippil Maiyal yerudhae

Female: Kolusai konjam sinunga vaithu Nottam paarkiraai Veppa moochil soodu yetri Uruga vaikiraai

Male: Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola
Female: Maththapadi saettai ellam Manmadhanin vela
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Female: Malargalum kondaadidum Koodal kaalamae Pazhagugindra vaibavam Kaadhal payanamae

Male: Unarvugal ondraagidum Inba yaagamae Kalandha andha anubavam Kaama vedhamae

Female: Idhazhai thaandi pogumbodhu Aasai solluven Inba raagam neeyum meetta Veenai aaguven

Male: Paadhi vizhigal moodum azhagu Moondru naal pirai Paavai udalil pongi vazhiyum Kaadhal naal mazhai

Female: Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Male: Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Female: Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Female: Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho
Chorus: Naa naa na naa Naa na naa naa na naa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • usure soorarai pottru

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • semmozhi song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • best lyrics in tamil love songs

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • friendship song lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami