Added Date: Feb 11, 2022
குழு: .............
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா
பெண்: ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும் அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்
ஆண்: ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி சின்ன சித்தாடை புத்தாடை கொண்டாடும் தங்க கட்டி
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ
ஆண்: ஆதி அந்தங்கள் பாதி பார்த்தேனே மீதி எப்போது கண்ணே தேதி வைக்காமல் தாலி காட்டாமல் பார்க்க கூடாது பெண்ணே
பெண்: பூஜை செய்யாமல் பொங்கல் வைக்காமல் அம்மன் தேரோட்டம் ஏது கோவில் மேளங்கள் கேட்க்கும் காலத்தில் காதல் வேதங்கள் ஓது
ஆண்: அடி இந்த மனது அவசர படுது சொன்னாலும் கேட்காது வயது
பெண்: ஆனாலும் உன்வேகம் தாங்காது உன் தேகம் ஆடை போர் கூடுது
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹாஹா ஹோ ஹோ
குழு: ..........
பெண்: முண்டு ஞான் கட்ட என்னை நீ கட்ட உண்டு உல்லாச மார்க்கம் சுக்கு வெல்லம் தான் இந்த உள்ளம் தான் கொண்ட தாகங்கள் தீர்க்கும்
ஆண்: நாயர் பெண் தானே எந்தன் கண் தானே நாளை கல்யாண கோலம் பள்ளிக்கூடத்தில் அர்த்த ஜாமத்தில் கேளு சந்தோச பாடம்
பெண்: தொடு தோடு சுகமா தொடர்ந்துஅது வருமா பூமாலை நீ போடு மாமா
ஆண்: ஓயாமல் அம்மா நாள் தோறும் கச்சேரி நானும் நீயும் கேட்கலாம்
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹாஹா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா
பெண்: ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும் அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்
ஆண்: ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி சின்ன சித்தாடை புத்தாடை கொண்டாடும் தங்க கட்டி
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ
குழு: .............
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா
பெண்: ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும் அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்
ஆண்: ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி சின்ன சித்தாடை புத்தாடை கொண்டாடும் தங்க கட்டி
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ
ஆண்: ஆதி அந்தங்கள் பாதி பார்த்தேனே மீதி எப்போது கண்ணே தேதி வைக்காமல் தாலி காட்டாமல் பார்க்க கூடாது பெண்ணே
பெண்: பூஜை செய்யாமல் பொங்கல் வைக்காமல் அம்மன் தேரோட்டம் ஏது கோவில் மேளங்கள் கேட்க்கும் காலத்தில் காதல் வேதங்கள் ஓது
ஆண்: அடி இந்த மனது அவசர படுது சொன்னாலும் கேட்காது வயது
பெண்: ஆனாலும் உன்வேகம் தாங்காது உன் தேகம் ஆடை போர் கூடுது
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹாஹா ஹோ ஹோ
குழு: ..........
பெண்: முண்டு ஞான் கட்ட என்னை நீ கட்ட உண்டு உல்லாச மார்க்கம் சுக்கு வெல்லம் தான் இந்த உள்ளம் தான் கொண்ட தாகங்கள் தீர்க்கும்
ஆண்: நாயர் பெண் தானே எந்தன் கண் தானே நாளை கல்யாண கோலம் பள்ளிக்கூடத்தில் அர்த்த ஜாமத்தில் கேளு சந்தோச பாடம்
பெண்: தொடு தோடு சுகமா தொடர்ந்துஅது வருமா பூமாலை நீ போடு மாமா
ஆண்: ஓயாமல் அம்மா நாள் தோறும் கச்சேரி நானும் நீயும் கேட்கலாம்
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹாஹா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா
பெண்: ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும் அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்
ஆண்: ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி சின்ன சித்தாடை புத்தாடை கொண்டாடும் தங்க கட்டி
பெண்: வை வை கை வை வைத்தாள் வைகை நீராட்டம் நான் ஆடுவேன் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: மை மை கண் மை வைக்கும் பொன்மை தோளோடு நான் கூடுவேன் ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ
Chorus: Thandhana thandhana thandhana Thandhana Thandhana thana Thandhana thana
Female: Vai vai kai vai Vaithaal vaigai Neeraattam naan aaduvaen Huh hmm hmm
Male: Mai mai kan mai Vaikkum ponmai Tholodu naan kooduvaen Hmm hmmm haha
Female: Onam varum Vanna vaanam varum Andru poo thaali Naan soodanum
Male: Aalaipuzhai thandha ammukutti Sinna sithaadai puthaadai Kondaadum thanga katti
Female: Vai vai kai vai Vaithaal vaigai Neeraattam naan aaduvaen Huh hmm hmm
Male: Mai mai kan mai Vaikkum ponmai Tholodu naan kooduvaen Haan haan Ohoh ohoh
Male: Aadhi andhangal Paadhi paarthaenae Meedhi eppodhu kannae Thaedhi vaikaamal Thaali kattaamal Paarka koodaadhu pennae
Female: Poojai seiyaamal Pongal vaikaamal Amman thaerottam yedhu Kovil melangal Ketkum kaalathil Kaadhal vaedhangal oodhu
Male: Adi indha manadhu
Avasarapadudhu
Sonnaalum kekaadhu vayadhu
Female: Aanaalum un vegam
Thaangaadhu en dhaegam
Aadai por koodudhu
Female: Vai vai kai vai Vaithaal vaigai Neeraattam naan aaduvaen Huh hmm hmm
Male: Mai mai kan mai Vaikkum ponmai Tholodu naan kooduvaen Haha haha Ohoh ohoh
Chorus: Theemtha theemtha dheerana Theemtha theemtha dheerana
Female: Mundu nyaan katta Ennai nee katta Undu ullaasa maargam Sukku vellam dhaan Indha ullam dhaan Konda dhaagangal theerkum
Male: Naayar pen dhaanae Endhan kan dhaanae Naalai kalyaana kolam Pallikoodathil Artha jaamathil Kaelu sandosha paadam
Female: Thodu thodu sugama Thodarndhadhu varumaa Poo maaalai nee podu maama
Male: Oiiyaamal ammaadi Naal dhorum katcheri Naanum neeyum ketkalaam
Female: Vai vai kai vai Vaithaal vaigai Neeraattam naan aaduvaen Huh hmm hmm
Male: Mai mai kan mai Vaikkum ponmai Tholodu naan kooduvaen Haha hmm hmmm ohoh
Female: Onam varum Vanna vaanam varum Andru poo thaali Naan soodanum
Male: Aalaipuzhai thandha ammukutti Sinna sithaadai puthaadai Kondaadum thanga katti
Female: Vai vai kai vai Vaithaal vaigai Neeraattam naan aaduvaen Huh hmm hmm
Male: Mai mai kan mai Vaikkum ponmai Tholodu naan kooduvaen Haan haan Ohoh ohoh
kadhal psycho karaoke download
tamil movie songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
ovvoru pookalume song
amman songs lyrics in tamil
kannalaga song lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
top 100 worship songs lyrics tamil
romantic love song lyrics in tamil
tamil hymns lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
oru manam whatsapp status download
verithanam song lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
tamil karaoke video songs with lyrics free download
sister brother song lyrics in tamil
kutty pattas tamil movie download
enjoy en jaami lyrics