Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தந்தன நன தன தந்தனனா தன தந்தன தந்தான நன தன தந்தனனா
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி அது நடக்கும் முன்னாலே யாருக்கு யாரு காமி அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி அது நடக்கும் முன்னாலே யாருக்கு யாரு காமி
ஆண்: பொண்ணு கழுத்துல தாலி விழுகிற வரைக்கும் நிச்சயமாகாது தலை எழுத்துல சாமி எழுதியத இங்கு அழிச்சவன் கெடையாது
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி..
ஆண்: தகப்பன் கிழித்தான் ஒரு கோடு தாய் படும்பாடு பெரும்பாடு மகளே உனக்கோர் மறு வீடு வகுப்பான் இறைவன் எதிர் பாரு விடிந்திடும் இரவு வெளுத்திடும் கிழக்கு பொறுத்திரு மகளே புலம்புதல் எதற்கு
ஆண்: நாடக மேடை வாழ்க்கையிலே நாளைய காட்சியை யார் அறிவார் எதுவும் நடக்கலாம் தடையை கடக்கலாம் விதைகள் முளைத்து வரலாம்
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி..
ஆண்: சிறையில் இருக்கும் கிளி கூட சிறகை விரிக்கும் பறந்தோட இறைவன் நினைத்தால் நடக்காதோ திறவா கதவும் திறக்காதோ வேளைகள் வரலாம் விடுதலை கிடைக்க நாயகன் தீர்ப்பை எவன் வந்து தடுக்க
ஆண்: ஆண்டவன் காட்டும் வேடிக்கைதான் அவனுக்கு அதுவே வாடிக்கைத்தான் இலைகள் உதிரலாம் கிளைகள் வருந்தலாம் வசந்தம் திரும்ப வரலாம்
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி அது நடக்கும் முன்னாலே யாருக்கு யாரு காமி.
ஆண்: பொண்ணு கழுத்துல தாலி விழுகிற வரைக்கும் நிச்சயமாகாது தலை எழுத்துல சாமி எழுதியத இங்கு அழிச்சவன் கெடையாது
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி...
ஆண்: தந்தன நன தன தந்தனனா தன தந்தன தந்தான நன தன தந்தனனா
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி அது நடக்கும் முன்னாலே யாருக்கு யாரு காமி அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி அது நடக்கும் முன்னாலே யாருக்கு யாரு காமி
ஆண்: பொண்ணு கழுத்துல தாலி விழுகிற வரைக்கும் நிச்சயமாகாது தலை எழுத்துல சாமி எழுதியத இங்கு அழிச்சவன் கெடையாது
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி..
ஆண்: தகப்பன் கிழித்தான் ஒரு கோடு தாய் படும்பாடு பெரும்பாடு மகளே உனக்கோர் மறு வீடு வகுப்பான் இறைவன் எதிர் பாரு விடிந்திடும் இரவு வெளுத்திடும் கிழக்கு பொறுத்திரு மகளே புலம்புதல் எதற்கு
ஆண்: நாடக மேடை வாழ்க்கையிலே நாளைய காட்சியை யார் அறிவார் எதுவும் நடக்கலாம் தடையை கடக்கலாம் விதைகள் முளைத்து வரலாம்
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி..
ஆண்: சிறையில் இருக்கும் கிளி கூட சிறகை விரிக்கும் பறந்தோட இறைவன் நினைத்தால் நடக்காதோ திறவா கதவும் திறக்காதோ வேளைகள் வரலாம் விடுதலை கிடைக்க நாயகன் தீர்ப்பை எவன் வந்து தடுக்க
ஆண்: ஆண்டவன் காட்டும் வேடிக்கைதான் அவனுக்கு அதுவே வாடிக்கைத்தான் இலைகள் உதிரலாம் கிளைகள் வருந்தலாம் வசந்தம் திரும்ப வரலாம்
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி அது நடக்கும் முன்னாலே யாருக்கு யாரு காமி.
ஆண்: பொண்ணு கழுத்துல தாலி விழுகிற வரைக்கும் நிச்சயமாகாது தலை எழுத்துல சாமி எழுதியத இங்கு அழிச்சவன் கெடையாது
ஆண்: அட நிச்சயதார்த்தம் மேலே நடக்குது சாமி...
Male: Thanthana nana thana thanthananaa Thana thnthana thanthaana nana thana thanthananaa
Male: Ada nichchayatharththam maelae nadakkuthu saami Adhu nadakkum munnaalae yaarukku yaaru kaami Ada nichchayatharththam maelae nadakkuthu saami Adhu nadakkum munnaalae yaarukku yaaru kaami
Male: Ponnu kazhuththula thaali Vizhukira varaikkum nichchayamaagaathu Thalai ezhuththula saami ezhuthiyatha Ingu azhichchcavan kedaiyaathu
Male: Ada nichchayatharththam maelae nadakkuthu saami
Male: Thagappan kizhiththaan oru kodu Thaai padumpaadu perumpaadu Magalae unakkor maru veedu Vaguppaan iraivaan edhir paaru Vidinthidum iravu veluththidum kizhakku Poruththiru magalae pulambuthal edharkku
Male: Naadaga medai vaazhkkaiyilae Naalaiya kaatchiyai yaar arivaar Edhuvum nadakkalaam thadaiyai kadakkalam Vidhaigal mulaiththu varalaam
Male: Ada nichchayatharththam maelae nadakkuthu saami
Male: Siraiyil irukkum kilikooda Siragai virikkum paranthoda Iraivan ninaiththaal naddakkaatho Thiravaa kadhavaa thirakkaatho Velaigal varalaam viduthalai kidaikka Naayagan theerppai evan vanthu thadukka
Male: Aandavan kaattum vedikkaithaan Avanukku adhuve vaadikkaithaan Ilaigal udhiralaam kilaigal varunthaalaam Vasantham thirumba varalaam
Male: Ada nichchayatharththam maelae nadakkuthu saami..
google google panni parthen song lyrics in tamil
ilayaraja song lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
mannikka vendugiren song lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
national anthem lyrics tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
cuckoo cuckoo lyrics tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
anthimaalai neram karaoke
mappillai songs lyrics
kinemaster lyrics download tamil
bhaja govindam lyrics in tamil
saraswathi padal tamil lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
only music tamil songs without lyrics
gaana song lyrics in tamil