Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: விளையாட்டா சொன்னேன் சொல்வேன் தப்புன்னா சாரி கேப்பேன் சாரினா சாரி இல்ல சேரி பாப்பா
பெண்: விளையாட்டா போலீஸ் போவேன் விளையாட்டா கம்ப்ளைன்ட் செய்வேன் கொஞ்சமா தட்ட சொல்வேன் பி கேர்புல் பா
ஆண்: ........
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: ........
ஆண்: யே உன் முதுகில் கை வைத்து
பெண்: டேய்
ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ உன் முதுகில் கை வைத்து உன் உதட்டில் வாய் வைத்து முத்தங்களை நான் போட வரவே இல்லை இன்னைக்கொரு பீச்சுக்கும் நாளைக்கொரு பார்க்குக்கும் உன்னைதள்ளி போகும் எண்ணம் அறவே இல்லை
பெண்: தள்ளிபோ தள்ளிபோ பொய்களை தள்ளி சொல்லி போ இனிமேல் மவனே பேசுன பாயுவேன் உன் மேல் போடா போ திரும்பாமல் ஓடி போ
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண்
குழு: .........
ஆண்: ஏ.. உங்கக்காவுக்கு லைன் போட்டு
பெண்: அயே
ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜான்
பெண்: ராஸ்கல்
ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜான்
ஆண்: உங்கக்காவுக்கு லைன் போட்டு தங்கச்சிக்கு மை போட்டு ஃபேமிலிக்கே ஐஸ் போட்டு வறுப்பேன் கடலை உன் காலேஜுக்கு ஃபோன் பண்ணி உங்கப்பன் மாதிரி நான் பேசி மேட்டினிக்கு ப்ளான் போட்டு அடிப்பேன் ரகளை
பெண்: பேசுடா இன்னும் பேசுடா வாயை தைக்க போறேன் கடைசியா பேசுடா தூசுடா நீலாம் தூசுடா உன்மேல் போடபோறேன் ஈவ்டீசிங் கேசுடா நீ சரியான லூசுடா
பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ போடா போடா போடா டேய்
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை சப்போஸ் உன்னை சப்போஸ் சப்போஸ் சப் சப் சப் சப்
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: விளையாட்டா சொன்னேன் சொல்வேன் தப்புன்னா சாரி கேப்பேன் சாரினா சாரி இல்ல சேரி பாப்பா
பெண்: விளையாட்டா போலீஸ் போவேன் விளையாட்டா கம்ப்ளைன்ட் செய்வேன் கொஞ்சமா தட்ட சொல்வேன் பி கேர்புல் பா
ஆண்: ........
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: டேய் அதான் சொல்லிட்டேன்ல
இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: விளையாட்டா சொன்னேன் சொல்வேன் தப்புன்னா சாரி கேப்பேன் சாரினா சாரி இல்ல சேரி பாப்பா
பெண்: விளையாட்டா போலீஸ் போவேன் விளையாட்டா கம்ப்ளைன்ட் செய்வேன் கொஞ்சமா தட்ட சொல்வேன் பி கேர்புல் பா
ஆண்: ........
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: ........
ஆண்: யே உன் முதுகில் கை வைத்து
பெண்: டேய்
ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ உன் முதுகில் கை வைத்து உன் உதட்டில் வாய் வைத்து முத்தங்களை நான் போட வரவே இல்லை இன்னைக்கொரு பீச்சுக்கும் நாளைக்கொரு பார்க்குக்கும் உன்னைதள்ளி போகும் எண்ணம் அறவே இல்லை
பெண்: தள்ளிபோ தள்ளிபோ பொய்களை தள்ளி சொல்லி போ இனிமேல் மவனே பேசுன பாயுவேன் உன் மேல் போடா போ திரும்பாமல் ஓடி போ
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண்
குழு: .........
ஆண்: ஏ.. உங்கக்காவுக்கு லைன் போட்டு
பெண்: அயே
ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜான்
பெண்: ராஸ்கல்
ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜான்
ஆண்: உங்கக்காவுக்கு லைன் போட்டு தங்கச்சிக்கு மை போட்டு ஃபேமிலிக்கே ஐஸ் போட்டு வறுப்பேன் கடலை உன் காலேஜுக்கு ஃபோன் பண்ணி உங்கப்பன் மாதிரி நான் பேசி மேட்டினிக்கு ப்ளான் போட்டு அடிப்பேன் ரகளை
பெண்: பேசுடா இன்னும் பேசுடா வாயை தைக்க போறேன் கடைசியா பேசுடா தூசுடா நீலாம் தூசுடா உன்மேல் போடபோறேன் ஈவ்டீசிங் கேசுடா நீ சரியான லூசுடா
பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ போடா போடா போடா டேய்
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை சப்போஸ் உன்னை சப்போஸ் சப்போஸ் சப் சப் சப் சப்
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: சப்போஸ் உன் மேல் கோபம் வந்து சப்போஸ் அங்கே எனை மறந்து சப்போஸ் நான் என் செருப்பெடுத்தால் என்ன செய்வாய்
ஆண்: விளையாட்டா சொன்னேன் சொல்வேன் தப்புன்னா சாரி கேப்பேன் சாரினா சாரி இல்ல சேரி பாப்பா
பெண்: விளையாட்டா போலீஸ் போவேன் விளையாட்டா கம்ப்ளைன்ட் செய்வேன் கொஞ்சமா தட்ட சொல்வேன் பி கேர்புல் பா
ஆண்: ........
ஆண்: சப்போஸ் உன்னை காதலிச்சு சப்போஸ் நானும் பேதலிச்சு சப்போஸ் என்னை கட்டிக்கோனா என்ன சொல்வாய்
பெண்: டேய் அதான் சொல்லிட்டேன்ல
Male: Suppose unnai kaadhalichu Suppose naanum bedhalichu Suppose ennai kattikonna enna solvaai
Female: Suppose unmel kobam vandhu Suppose angae enai marandhu Suppose naan en serupeduthaal enna seivaai
Male: Velayaata sonnen sollven thapuna sorry kepen Sorryna sorry illai saree pappa
Female: Velayaata police poven velayaata complain seiven Konjama thata solven be careful paa
Male: ................
Male: Suppose unnai kaadhalichu Suppose naanum bedhalichu Suppose ennai kattikonna enna solvaai
Female: Suppose unmel kobam vandhu Suppose angae enai marandhu Suppose naan en serupeduthaal enna seivaai
Male: .............
Male: Yea un mudhugil kai vaithu
Female: Dai
Male: Aaaa aaa aaaa aaaa aaaa Un mudhugil kai vaithu un udhatil vaai vaithu Muthangalai naan poda varavae illai Innaikoru beachukum naalaikoru parkukum Unnai thalli pogum ennam aravae illai
Female: Thallipo thallipo poigalai thalli sollipo Inimel mavanae pesuna paayuven un mel poda po Thirumbaamal odipo
Male: Suppose unnai kaadhalichu Suppose naanum bedhalichu Suppose ennai kattikonna enna solvaai
Female: Suppose unmel kobam vandhu Suppose angae enai marandhu Suppose naan en serupeduthaal enna seivaai
Male: Ha ha ha ha ha ha ha ha ha
Male chorus: ............
Male: Yea ungkaavuku line potu
Female: Aye
Male: Jigu jigu jaan
Female: Rascal
Male: jigu jigu jaan
Male: Ungkaavuku line potu thangachiku mai pottu Familykae ice potu varupen kadalai Un collegeuku phone panni ungapan madhiri naan pesi Matineeku plan potu adipen ragalai
Female: Pesuda innum pesuda Vaayai thaika poren kadaisiya pesuda Thoosuda neelam thoosuda Unmel poda poren eve teasing casuda Nee seriyaana loosudaa
Female: Aaaaaa aaaaaaa aaaaaaaaaa aaaaaaaa aaaa aaaa aaaa Podaa podaaa pooodaa deiiii
Male: Suppose unnai suppose unnai Suppose suppose sup sup sup sup
Male: Suppose unnai kaadhalichu Suppose naanum bedhalichu Suppose ennai kattikonna enna solvaai
Female: Suppose unmel kobam vandhu Suppose angae enai marandhu Suppose naan en serupeduthaal enna seivaai
Male: Velayaata sonnen sollven thapuna sorry kepen Sorryna sorry illai saree pappa
Female: Velayaata police poven velayaata complain seiven Konjama thata solven be careful paa
Male: .............
Male: Suppose unnai kaadhalichu Suppose naanum bedhalichu Suppose ennai kattikonna enna solvaai
Female: Dei adhan sollitenla
saraswathi padal tamil lyrics
nee kidaithai lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
kanne kalaimane karaoke with lyrics
pongal songs in tamil lyrics
worship songs lyrics tamil
vennilave vennilave song lyrics
karnan lyrics tamil
alagiya sirukki tamil full movie
3 movie songs lyrics tamil
ennai kollathey tamil lyrics
kadhal kavithai lyrics in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
unna nenachu lyrics
whatsapp status lyrics tamil
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
sister brother song lyrics in tamil