Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான் ஊசிக் குத்தும் காத்துதான் சமைஞ்சதிவ நேத்துதான் சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ஹேய் தாலி தரும் முன்னே அடி பெண்ணே இந்த வேகம் கூடாதே
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
ஆண்: ஆசைகளை நெஞ்சுக்குள்ளே கொஞ்சம் பதுக்கு ஆம்பளைக்கும் அச்சம் மடம் நாணம் இருக்கு
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ஊசிக் குத்தும் காத்துதான்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: சமைஞ்சதிவ நேத்துதான்
ஆண்: ஓய்
பெண்: சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ............
பெண்: பொம்பள வாசம் அறியாது அட ஆம்பள வாழ்ந்து பயன் ஏது
ஆண்: இப்படி என்னை சீண்டாதே நீ ரகசிய மகுடி ஊதாதே
பெண்: சேலச் சாயம் வேட்டியில் ஏற சேர்ந்து தொவைப்போம் வா மாமா
ஆண்: கெண்ட மீனு கொக்க பார்க்க கரைக்கு ஏறி வரலாமா
பெண்: பொண்ணப் பாத்து ஆண்மை என்ன வெட்கப்படலாமா
ஆண்: ஆசைகளை நெஞ்சுக்குள்ளே கொஞ்சம் பதுக்கு ஆம்பளைக்கும் அச்சம் மடம் நாணம் இருக்கு
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான் ஊசிக் குத்தும் காத்துதான் சமைஞ்சதிவ நேத்துதான் சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ............
பெண்: பூவுல வாசம் தூங்காது இளம் பெண்ணுக்கு ஆச தாங்காது
ஆண்: நான் ஒண்ணும் சைவம் கிடையாது நான் நடிச்சுது உனக்கு புரியாது
பெண்: பூமி தானா திறக்கும்போது புதையல் எடுக்க கூடாதா
ஆண்: ஹேய் மாமன் மீசை குத்தும்போது கண்ணும் சாயம் பூசாதா
பெண்: மோதிப் பார்ப்போம் பூவா தலையா போடு இப்பொழுதே
ஆண்: போட்டதென்ன சுத்தி வந்து சொக்குப்பொடிதான் ஆம்பளைக்கு அத்தனையும் அத்துப்படிதான்
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: ஊசிக் குத்தும் காத்துதான்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: சமைஞ்சதிவ நேத்துதான்
ஆண்: ஓய்
பெண்: சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ஹேய் தாலி தரும் முன்னே அடி பெண்ணே இந்த வேகம் கூடாதே
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
ஆண்: போட்டதென்ன சுத்தி வந்து சொக்குப்பொடிதான் ஆம்பளைக்கு அத்தனையும் அத்துப்படிதான்
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான்..
ஆண்: ஓஹோ.
பெண்: ஊசிக் குத்தும் காத்துதான்..
ஆண்: ஆஹாஹ்.
பெண்: சமைஞ்சதிவ நேத்துதான்..
ஆண்: ஓய்
பெண்: சாயந்திரம் கூத்துதான்...
ஆண்: அடி தூளு
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான் ஊசிக் குத்தும் காத்துதான் சமைஞ்சதிவ நேத்துதான் சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ஹேய் தாலி தரும் முன்னே அடி பெண்ணே இந்த வேகம் கூடாதே
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
ஆண்: ஆசைகளை நெஞ்சுக்குள்ளே கொஞ்சம் பதுக்கு ஆம்பளைக்கும் அச்சம் மடம் நாணம் இருக்கு
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ஊசிக் குத்தும் காத்துதான்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: சமைஞ்சதிவ நேத்துதான்
ஆண்: ஓய்
பெண்: சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ............
பெண்: பொம்பள வாசம் அறியாது அட ஆம்பள வாழ்ந்து பயன் ஏது
ஆண்: இப்படி என்னை சீண்டாதே நீ ரகசிய மகுடி ஊதாதே
பெண்: சேலச் சாயம் வேட்டியில் ஏற சேர்ந்து தொவைப்போம் வா மாமா
ஆண்: கெண்ட மீனு கொக்க பார்க்க கரைக்கு ஏறி வரலாமா
பெண்: பொண்ணப் பாத்து ஆண்மை என்ன வெட்கப்படலாமா
ஆண்: ஆசைகளை நெஞ்சுக்குள்ளே கொஞ்சம் பதுக்கு ஆம்பளைக்கும் அச்சம் மடம் நாணம் இருக்கு
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான் ஊசிக் குத்தும் காத்துதான் சமைஞ்சதிவ நேத்துதான் சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ............
பெண்: பூவுல வாசம் தூங்காது இளம் பெண்ணுக்கு ஆச தாங்காது
ஆண்: நான் ஒண்ணும் சைவம் கிடையாது நான் நடிச்சுது உனக்கு புரியாது
பெண்: பூமி தானா திறக்கும்போது புதையல் எடுக்க கூடாதா
ஆண்: ஹேய் மாமன் மீசை குத்தும்போது கண்ணும் சாயம் பூசாதா
பெண்: மோதிப் பார்ப்போம் பூவா தலையா போடு இப்பொழுதே
ஆண்: போட்டதென்ன சுத்தி வந்து சொக்குப்பொடிதான் ஆம்பளைக்கு அத்தனையும் அத்துப்படிதான்
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: ஊசிக் குத்தும் காத்துதான்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: சமைஞ்சதிவ நேத்துதான்
ஆண்: ஓய்
பெண்: சாயந்திரம் கூத்துதான்
ஆண்: ஹேய் தாலி தரும் முன்னே அடி பெண்ணே இந்த வேகம் கூடாதே
பெண்: காட்டிவிடு தாவணி பச்சக்கொடிதான் ராத்திரியில் நித்தம் நித்தம் குச்சுப்புடிதான்
ஆண்: போட்டதென்ன சுத்தி வந்து சொக்குப்பொடிதான் ஆம்பளைக்கு அத்தனையும் அத்துப்படிதான்
பெண்: ஊத்துக்குளி நாத்துதான்..
ஆண்: ஓஹோ.
பெண்: ஊசிக் குத்தும் காத்துதான்..
ஆண்: ஆஹாஹ்.
பெண்: சமைஞ்சதிவ நேத்துதான்..
ஆண்: ஓய்
பெண்: சாயந்திரம் கூத்துதான்...
ஆண்: அடி தூளு
Female: Ooththukkuli naaththuthaan
Oosi kuththum kaaththuthaan
Samanjathiva neththuthaan
Saayanthiram kooththuthaan
Male: Haei thaali tharum munnae
Adi pennae intha vegam koodaathe
Female: Kaattividu thaavani pachchakodithaan
Raaththiriyil niththam niththam kuchchupudithaan
Male: Aasaialai nenjukkullae konam padhukku
Aambalaikkum achcham madam naanam irukku
Female: Ooththukkuli naaththuthaan
Male: Ooho
Female: Oosi kuththum kaaththuthaan
Male: Aahaan
Female: Samanjathiva neththuthaan
Male: Oi
Female: Saayanthiram kooththuthaan
Male: .......
Female: Pombala vaasam ariyaathu
Ada aambala vaazhnthu payam yaedhu
Male: Ippadi ennai seendaathae nee
Ragasiya maggudi oodhaathe
Female: Saela saayam vaettiyil yaera
Saernthu thovaippom vaa mama
Male: Kenda meenu kokka paarkka
Karaikku yaeri varalaamaa
Female: Ponna paaththu
Aanmai enna vetkkapadalaamaa
Male: Aasaialai nenjukkullae konam padhukku
Aambalaikkum achcham madam naanam irukku
Female: Kaattividu thaavani pachchakodithaan
Raaththiriyil niththam niththam kuchchupudithaan
Female: Ooththukkuli naaththuthaan Oosi kuththum kaaththuthaan Samanjathiva neththuthaan Saayanthiram kooththuthaan
Male: .......
Female: Poovula vaasam thoonggaathu
Ilam pennukku aasa thaangaathu
Male: Naan onnum saivam kidaiyaathu
Naan nadichchuthu unakku puriyaathu
Female: Bhoomi thaanaa thirakkumpothu
Pudhaiyal edukka koodaathaa
Male: Haei maman meesai kuththumpothu
Kannum saayam poosaathaa
Female: Mothi paarppom poovaa thalaiyaa
Podu ippozhuthae
Male: Pottathenna suththi vanthu sokkupodithaan
Aambalaikku aththanaiyum aththupadithaan
Female: Kaattividu thaavani pachchakodithaan
Raaththiriyil niththam niththam kuchchupudithaan
Female: Ooththukkuli naaththuthaan
Male: Aahaan
Female: Oosi kuththum kaaththuthaan
Male: Ooho
Female: Samanjathiva neththuthaan
Male: Oi
Female: Saayanthiram kooththuthaan
Male: Haei thaali tharum munnae
Adi pennae intha vegam koodaathe
Female: Kaattividu thaavani pachchakodithaan
Raaththiriyil niththam niththam kuchchupudithaan
Male: Pottathenna suththi vanthu sokkupodithaan
Aambalaikku aththanaiyum aththupadithaan
Female: Ooththukkuli naaththuthaan
Male: Ooho..
Female: Oosi kuththum kaaththuthaan
Male: Aahaah
Female: Samanjathiva neththuthaan
Male: Oi
Female: Saayanthiram kooththuthaan
Male: Adi thoolu
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
friendship songs in tamil lyrics audio download
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
morrakka mattrakka song lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
ovvoru pookalume karaoke download
kutty pattas full movie in tamil
google goole song lyrics in tamil
malargale song lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamil love feeling songs lyrics
snegithiye songs lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
tamil karaoke for female singers
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
hanuman chalisa tamil translation pdf
spb songs karaoke with lyrics
thangachi song lyrics