Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அழகே நீதானா அந்த மின்னல் இதுதானா உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல தவித்தது உனது மோகனம்
பெண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அன்பே நான்தானே எந்தன் ஆன்டனி நீதானே உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்
பெண்: ........
ஆண்: உலகம் பாராட்டும் உமர்கயான் உன்னை பாடாமல் போனான் பூவை உன் வண்ணம் பாராமல்தான் புத்தி பித்தாக ஆனான்
பெண்: கள்ளை வார்க்கும் கண்ணாடி கோப்பை கண்ணில் இருக்கு கண்ணாளனே பார்வை என்னும் மதுவை அருந்து ஆடல் பிறக்கும் தானே..
ஆண்: காதல் மழையில் நனைவோமா கட்டில் கவிதை புனைவோமா எதுகை நீதான் மோனை நான்தான் மற்ற இலக்கணம் இதற்கு ஏதடி
பெண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அன்பே நான்தானே எந்தன் ஆன்டனி நீதானே உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்
பெண்: மௌனம் கொண்டாடும் மோனாலிஸா மன்னன் முத்தாட நேரில் பாரீஸ் விட்டிங்கு வந்தாளய்யா ஈரக் காற்றென்னும் பேரில்
ஆண்: பக்கம் வருது பல்லாக்கு நடையில் செக்க செவந்த செர்ரி பழம் வெட்கம் கொஞ்சம் ஓய்வெடுத்து விலகி போனால் போதும்
பெண்: உந்தன் நிலைமை புரியாதா அதன் வலிமை தெரியாதா தலைவா தலைவா மெதுவா மெதுவா புயல் புகுந்ததும் குலுங்கும் பூவனம்
ஆண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அழகே நீதானா அந்த மின்னல் இதுதானா உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல தவித்தது உனது மோகனம்
பெண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அன்பே நான்தானே எந்தன் ஆன்டனி நீதானே உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்
பெண்: ........
ஆண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அழகே நீதானா அந்த மின்னல் இதுதானா உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல தவித்தது உனது மோகனம்
பெண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அன்பே நான்தானே எந்தன் ஆன்டனி நீதானே உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்
பெண்: ........
ஆண்: உலகம் பாராட்டும் உமர்கயான் உன்னை பாடாமல் போனான் பூவை உன் வண்ணம் பாராமல்தான் புத்தி பித்தாக ஆனான்
பெண்: கள்ளை வார்க்கும் கண்ணாடி கோப்பை கண்ணில் இருக்கு கண்ணாளனே பார்வை என்னும் மதுவை அருந்து ஆடல் பிறக்கும் தானே..
ஆண்: காதல் மழையில் நனைவோமா கட்டில் கவிதை புனைவோமா எதுகை நீதான் மோனை நான்தான் மற்ற இலக்கணம் இதற்கு ஏதடி
பெண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அன்பே நான்தானே எந்தன் ஆன்டனி நீதானே உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்
பெண்: மௌனம் கொண்டாடும் மோனாலிஸா மன்னன் முத்தாட நேரில் பாரீஸ் விட்டிங்கு வந்தாளய்யா ஈரக் காற்றென்னும் பேரில்
ஆண்: பக்கம் வருது பல்லாக்கு நடையில் செக்க செவந்த செர்ரி பழம் வெட்கம் கொஞ்சம் ஓய்வெடுத்து விலகி போனால் போதும்
பெண்: உந்தன் நிலைமை புரியாதா அதன் வலிமை தெரியாதா தலைவா தலைவா மெதுவா மெதுவா புயல் புகுந்ததும் குலுங்கும் பூவனம்
ஆண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அழகே நீதானா அந்த மின்னல் இதுதானா உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல தவித்தது உனது மோகனம்
பெண்: எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா அன்பே நான்தானே எந்தன் ஆன்டனி நீதானே உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும் சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்
பெண்: ........
Male: Egypt naattu cleopatra Azhage needhaanaa Antha minnal idhuthaanaa Ulagil irukkum kavingan evanum Solla thaviththathu unathu moganam
Female: Egypt naattu cleopatra Anbe naanthaanae Enthan antony needhaanae Ulagil irukkum avingan evanum Solla thudippathu namathu kaaviyam
Female: .......
Male: Ulagam paaraattum umarkayan Unnai paadamal ponaan Poovai un vannam paaramalthaan Puththi piththaaga aanaan
Female: Kallai vaarkkum kannaadi koppai Kannil irukkum kannaalanae Paarvai ennum madhuvai arunthu Aadal pirakkum thaanae
Male: Kadhal mazhaiyil nanaivomaa Kattil kavithai punaivomaa Edhugai needhaan monai naanthaan Mattra ilakkanam idharkku yaedhadi
Female: Egypt naattu cleopatra Anbe naanthaanae Enthan antony needhaanae Ulagil irukkum avingan evanum Solla thudippathu namathu kaaviyam
Female: Mounam kondaadum monalisa Mannan muththaada neril Paris vittinu vanthaalaiyaa Eera kaattrennum peril
Male: Pakkam varuthu pallaakku nadaiyil Sekka sevantha cherry pazham Vetkkam konjam oiveduththu Vilagi ponaal pothum
Female: Unathan nilaimai puriyaathaa Adhan valimai theriyaathaa Thalaivaa thalaivaa medhuvaa medhuvaa Puyal pugunthathum kulungum poovanam
Male: Egypt naattu cleopatra Azhage needhaanaa Antha minnal idhuthaanaa Ulagil irukkum kavingan evanum Solla thaviththathu unathu moganam
Female: Egypt naattu cleopatra Anbe naanthaanae Enthan antony needhaanae Ulagil irukkum avingan evanum Solla thudippathu namathu kaaviyam
Female: .......
kanne kalaimane karaoke tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
photo song lyrics in tamil
chellamma chellamma movie
kanave kanave lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
aasirvathiyum karthare song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics tamil
yaanji song lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
master vaathi coming lyrics
chill bro lyrics tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
google google tamil song lyrics
worship songs lyrics tamil