Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: { அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி } (2)
ஆண்: சனன மனநன சனனன மனச சனன மனநன ஜாஜா ஜாஜா
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி அடி பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான் ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல் பாஞ்சா சாஞ்சா காஞ்சா மேஞ்சா தோஞ்சா மாஞ்சா ஜா ஜா ஜா ஜா
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
பெண்: அவன் பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான்
ஆண்: ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல்
பெண்: தில் திக் தில் ஆ ஆ ஆ தில் திக் தில் ஆ ஆ ஆ
ஆண்: தில் திக் தில் தென்றல் நெஞ்சில் தித்திக்கிற அன்றில் குஞ்சில் ஜில் ஜல் ஜில் ஜிஞ்சர் பெண்ணில் ஜில் என்றொரு ஜின் தான் கண்ணில்
குழு: தாதா தொட்டு கொஞ்ச தோதா சிட்டு சிக்குதே சொக்குதே ஒரு ஷாக்கு ஏறும் படு ஷோக்கா தோட்டா ஒன்னு ரெண்டு போட்டா பொண்ணு துள்ளுதே தள்ளுதே வெடி வேட்டு போட விழும் ஃப்ளாட்டா
ஆண்: கன் கன் என் ஸ்டன் கன் ரோகர் மூர் போலே டிஷ்யூம் முன்னால் பெண்ணுண்டு எந்தன் பின்னால் கண்ணுண்டு பார்
பெண்: பன் பன் உன் லவ் பன் எடி மர்பி போல் நாட்டி
ஆண்: நீ எந்தன் மான் தான் நான் தான் டான் தான்
குழு: அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
பெண்: த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
ஆண்: அடி பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான் ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல் பாஞ்சா சாஞ்சா காஞ்சா மேஞ்சா தோஞ்சா மாஞ்சா ஜா ஜா ஜா ஜா
குழு: ததிமி தீம் ததிமி ததிமி
ஆண்: மேன் மேன் மேன் சூப்பர் மேன் தான் மிட் நைட்டுல ஸ்பைடர் மேன் தான்
பெண்: என்.ஆர்.ஐ உந்தன் ஐ தான் ஜேம்ஸ் பாண்ட் போல் செய்யும் ஸ்பை தான்
குழு: கியூபா போல ஒரு தீவா பொண்ணு நிக்குதே முக்குதே
ஆண்: எந்தன் டென்ஷன் ஏறும் ரொம்ப ஃபாஸ்டா கேஸ்ட்ரோ போல இந்த மாஸ்ட்ரோ சொந்தம் கொள்ளவா கிள்ளவா இந்த ஃபர்ஸ்ட் நைட் என்ன வேஸ்டா
ஆண்: பன் பன் நீ ஸ்வீட் பன் பட்டர் ஜாம் போலே நான் தான் உந்தன் மேலே தான் நான் ஒட்டி கொள்ள தான் வா
பெண்: ஒன் டூ த்ரி போர் பைவ் முத்தம் தந்தாலே தேன் தான் என் அன்பே மை பேர் லேடி நீ தான்
குழு: அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
பெண்: த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
பெண்: அட பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான்
ஆண்: ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல் பாஞ்சா சாஞ்சா காஞ்சா மேஞ்சா தோஞ்சா மாஞ்சா ஜா ஜா ஜா ஜா
ஆண்: பாய்
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: { அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி } (2)
ஆண்: சனன மனநன சனனன மனச சனன மனநன ஜாஜா ஜாஜா
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி அடி பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான் ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல் பாஞ்சா சாஞ்சா காஞ்சா மேஞ்சா தோஞ்சா மாஞ்சா ஜா ஜா ஜா ஜா
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
பெண்: அவன் பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான்
ஆண்: ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல்
பெண்: தில் திக் தில் ஆ ஆ ஆ தில் திக் தில் ஆ ஆ ஆ
ஆண்: தில் திக் தில் தென்றல் நெஞ்சில் தித்திக்கிற அன்றில் குஞ்சில் ஜில் ஜல் ஜில் ஜிஞ்சர் பெண்ணில் ஜில் என்றொரு ஜின் தான் கண்ணில்
குழு: தாதா தொட்டு கொஞ்ச தோதா சிட்டு சிக்குதே சொக்குதே ஒரு ஷாக்கு ஏறும் படு ஷோக்கா தோட்டா ஒன்னு ரெண்டு போட்டா பொண்ணு துள்ளுதே தள்ளுதே வெடி வேட்டு போட விழும் ஃப்ளாட்டா
ஆண்: கன் கன் என் ஸ்டன் கன் ரோகர் மூர் போலே டிஷ்யூம் முன்னால் பெண்ணுண்டு எந்தன் பின்னால் கண்ணுண்டு பார்
பெண்: பன் பன் உன் லவ் பன் எடி மர்பி போல் நாட்டி
ஆண்: நீ எந்தன் மான் தான் நான் தான் டான் தான்
குழு: அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
பெண்: த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
ஆண்: அடி பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான் ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல் பாஞ்சா சாஞ்சா காஞ்சா மேஞ்சா தோஞ்சா மாஞ்சா ஜா ஜா ஜா ஜா
குழு: ததிமி தீம் ததிமி ததிமி
ஆண்: மேன் மேன் மேன் சூப்பர் மேன் தான் மிட் நைட்டுல ஸ்பைடர் மேன் தான்
பெண்: என்.ஆர்.ஐ உந்தன் ஐ தான் ஜேம்ஸ் பாண்ட் போல் செய்யும் ஸ்பை தான்
குழு: கியூபா போல ஒரு தீவா பொண்ணு நிக்குதே முக்குதே
ஆண்: எந்தன் டென்ஷன் ஏறும் ரொம்ப ஃபாஸ்டா கேஸ்ட்ரோ போல இந்த மாஸ்ட்ரோ சொந்தம் கொள்ளவா கிள்ளவா இந்த ஃபர்ஸ்ட் நைட் என்ன வேஸ்டா
ஆண்: பன் பன் நீ ஸ்வீட் பன் பட்டர் ஜாம் போலே நான் தான் உந்தன் மேலே தான் நான் ஒட்டி கொள்ள தான் வா
பெண்: ஒன் டூ த்ரி போர் பைவ் முத்தம் தந்தாலே தேன் தான் என் அன்பே மை பேர் லேடி நீ தான்
குழு: அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி
ஆண்: ரதீ தீ தீ தீ ஜக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
பெண்: த ள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
பெண்: அட பில்லா ரங்கா பாஷாதான் இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷா தான்
ஆண்: ரதீ தீ
குழு: சுட்டா டக்கா டக்கா டமால் டும்மீல் பாஞ்சா சாஞ்சா காஞ்சா மேஞ்சா தோஞ்சா மாஞ்சா ஜா ஜா ஜா ஜா
ஆண்: பாய்
Male: {Athiradikaaran Machaan machaan machaandi Avanukkellamae Utcham utcham utchamdi} (2)
Male: Sanana mananana Sananana manasa Sanana mananana jaja jaja
Male: Rathee thee thee thee Jaga jodhi jodhi jodhi Thalaa paa thee Vedi jaadhi jaadhi jaadhi Adi billa ranga baasha than Ivan pistol pesum besha thaan Rathee.. thee
Chorus: Sutta takka takkaa Dammaal dummeel Paanja saanja kaanja menja Thonja maanja jaa jaa jaa jaa
Male: Rathee thee thee thee Jaga jodhi jodhi jodhi Thalaa paa thee Vedi jaadhi jaadhi jaadhi
Female: Avan billa ranga baasha than
Ivan pistol pesum besha thaan
Male: Rathee thee
Chorus: Sutta takka takkaa
Dammaal dummeel
Female: Thil thikk thil ah ah ah
Thil thikk thil ah ah ah
Male: Thil thikk thil
Thendral nenjil
Thithikkira andril kunjil
Jil jall jil ginger pennil
Jillendroru jin than kannil
Chorus: Dhadhaa thottu konja thotha Chittu chikkuthae sokkuthae Oru shoocku yerum padu shocka Thotta onnu renddu potta Ponnu thulluthae kolluthae Vedi vettu poda vizhum flataa
Male: Gun gun enn stenn gun
Roger moore pole
Munnaal pennundu
Endhan pinnaal kannundu paar
Female: Fun fun unn love fun
Eddy murphy poll naughty
Male: Nee endhan maan thaan
Naan than don than
Chorus: Athiradikaaran Machaan machaan machaandi Avanukkellamae Utcham utcham utchamdi
Male: Rathee thee thee thee
Jaga jodhi jodhi jodhi
Female: Thalaa paa thee
Vedi jaadhi jaadhi jaadhi
Male: Adi billa ranga baasha than
Ivan pistol pesum besha thaan
Rathee thee
Chorus: Sutta takka takkaa
Dammaal dummeel
Paanja saanja kaanja menja
Thonja maanja jaa jaa jaa jaa
Chorus: Thadhimi theem Thadhimi thadhimi
Male: Man man man super man than
Midnighthula spiderman thaan
Female: NRI undhan eye thaan
James bond pol seyyum spy thaan
Chorus: Cuba pola oru theeva
Ponnu nikkuthae mukkuthae
Male: Endhan tension erum romba fasta
Castro pola indha maestro
Sondham kollava killava
Indha first night enna waste-ah
Male: Bun bun ne sweet bun Butter jam polae naandhaan Undhan melae thaan Naan otti kolladhaan vaa
Female: One two three four five
Mutham thandhaalae thaen thaan
Female: Enn anbae my fair lady
Needhaan
Chorus: Athiradikaaran Machaan machaan machaandi Avanukkellamae Utcham utcham utchamdi
Male: Rathee thee thee thee Jaga jodhi jodhi jodhi Thalaa paa thee Vedi jaadhi jaadhi jaadhi
Female: Ada billa ranga baasha than
Ivan pistol pesum besha thaan
Male: Rathee thee
Chorus: Sutta takka takkaa
Dammaal dummeel
Paanja saanja kaanja menja
Thonja maanja jaa jaa jaa jaa
Male: Byeee...
soorarai pottru movie lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
kinemaster lyrics download tamil
love lyrics tamil
munbe vaa song lyrics in tamil
worship songs lyrics tamil
kaatrin mozhi song lyrics
tamil karaoke with lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
devathayai kanden song lyrics
kaatu payale karaoke
master vaathi coming lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
new movie songs lyrics in tamil
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
asku maaro karaoke
valayapatti song lyrics