Paavam Oru Pakkam Song Lyrics

Sirai Paravai cover
Movie: Sirai Paravai (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே அந்தக் கத நீயும் கேட்டா உம் மனசு தாங்காது நானும் அதச் சொல்லா விட்டா எம் மனசு தூங்காது

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

ஆண்: புளியம்பட்டி கிராமத்துல பொழுது போன நேரத்துல வெள்ள வேட்டிக் கூட்டம் ஒண்ணு விருந்து கேட்டதம்மா புளியம்பட்டி கிராமத்துல பொழுது போன நேரத்துல வெள்ள வேட்டிக் கூட்டம் ஒண்ணு விருந்து கேட்டதம்மா

ஆண்: விருந்து வெச்சவள அது விருந்து வெச்சதம்மா அதப் பாத்த மக மனசு பத்தி எரிஞ்சதம்மா அன்னைக்கு வழக்கப் பாத்துப்புட்டா இன்னைக்கு கணக்க தீத்துப்புட்டா கண்ணுக்குக் கண் என்னும் பல்லுக்குப் பல் என்னும் கண்ணகி குணத்தக் காட்டிப்புட்டா கண்ணுக்குக் கண் என்னும் பல்லுக்குப் பல் என்னும் கண்ணகி குணத்தக் காட்டிப்புட்டா

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

ஆண்: வாசலுக்குக் கூட்டி வந்தேன் வட்டியில சோறு வச்சேன் பழி வரக் கூடாதுன்னு பாடம் பழக்கி வச்சேன் வாசலுக்குக் கூட்டி வந்தேன் வட்டியில சோறு வச்சேன் பழி வரக் கூடாதுன்னு பாடம் பழக்கி வச்சேன்

ஆண்: வேம்புக்குத் தண்ணி விட்டா அது வெயிலுக்கு நல்லதம்மா பாம்புக்குப் பாலு வெச்சா கொஞ்சம் பாத்து நடந்துக்கம்மா அவளுக்கு செஞ்சது நியாயம் இல்லே அவ செஞ்ச தப்புக்கும் பாவம் இல்லே சட்டங்கள் செய்யாத தர்மத்த செஞ்சாளே தட்டிக் குடுத்தா தப்பு இல்லே சட்டங்கள் செய்யாத தர்மத்த செஞ்சாளே தட்டிக் குடுத்தா தப்பு இல்லே

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே அந்தக் கத நீயும் கேட்டா உம் மனசு தாங்காது நானும் அதச் சொல்லா விட்டா எம் மனசு தூங்காது

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே அந்தக் கத நீயும் கேட்டா உம் மனசு தாங்காது நானும் அதச் சொல்லா விட்டா எம் மனசு தூங்காது

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

ஆண்: புளியம்பட்டி கிராமத்துல பொழுது போன நேரத்துல வெள்ள வேட்டிக் கூட்டம் ஒண்ணு விருந்து கேட்டதம்மா புளியம்பட்டி கிராமத்துல பொழுது போன நேரத்துல வெள்ள வேட்டிக் கூட்டம் ஒண்ணு விருந்து கேட்டதம்மா

ஆண்: விருந்து வெச்சவள அது விருந்து வெச்சதம்மா அதப் பாத்த மக மனசு பத்தி எரிஞ்சதம்மா அன்னைக்கு வழக்கப் பாத்துப்புட்டா இன்னைக்கு கணக்க தீத்துப்புட்டா கண்ணுக்குக் கண் என்னும் பல்லுக்குப் பல் என்னும் கண்ணகி குணத்தக் காட்டிப்புட்டா கண்ணுக்குக் கண் என்னும் பல்லுக்குப் பல் என்னும் கண்ணகி குணத்தக் காட்டிப்புட்டா

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

ஆண்: வாசலுக்குக் கூட்டி வந்தேன் வட்டியில சோறு வச்சேன் பழி வரக் கூடாதுன்னு பாடம் பழக்கி வச்சேன் வாசலுக்குக் கூட்டி வந்தேன் வட்டியில சோறு வச்சேன் பழி வரக் கூடாதுன்னு பாடம் பழக்கி வச்சேன்

ஆண்: வேம்புக்குத் தண்ணி விட்டா அது வெயிலுக்கு நல்லதம்மா பாம்புக்குப் பாலு வெச்சா கொஞ்சம் பாத்து நடந்துக்கம்மா அவளுக்கு செஞ்சது நியாயம் இல்லே அவ செஞ்ச தப்புக்கும் பாவம் இல்லே சட்டங்கள் செய்யாத தர்மத்த செஞ்சாளே தட்டிக் குடுத்தா தப்பு இல்லே சட்டங்கள் செய்யாத தர்மத்த செஞ்சாளே தட்டிக் குடுத்தா தப்பு இல்லே

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே அந்தக் கத நீயும் கேட்டா உம் மனசு தாங்காது நானும் அதச் சொல்லா விட்டா எம் மனசு தூங்காது

ஆண்: பாவம் ஒரு பக்கம் பாவம் ஒரு பக்கம் பழி ஒரு பக்கம் போனது பொன் மயிலே சட்டம் ஒரு பக்கம் குத்தம் ஒரு பக்கம் ஆனது உண்மையிலே

Male: Paavam oru pakkam pazhi oru pakkam Ponadhu pon mayilae Sattam oru pakkam kutham oru pakkam Aanadhu unmaiyilae

Male: Paavam oru pakkam pazhi oru pakkam Ponadhu pon mayilae Sattam oru pakkam kutham oru pakkam Aanadhu unmaiyilae Andha kadha neeyum kaettaa Um manasu thaangaadhu Naanum adha chollaa vittaa Em manasu thoongaadhu

Male: Paavam oru pakkam Paavam oru pakkam pazhi oru pakkam Ponadhu pon mayilae Sattam oru pakkam kutham oru pakkam Aanadhu unmaiyilae

Male: Puliyambatti graamathula Pozhudhu pona naerathula Vella vaetti koottam onnu Virundhu kaettadhammaa Puliyambatti graamathula Pozhudhu pona naerathula Vella vaetti koottam onnu Virundhu kaettadhammaa

Male: Virundhu vechavala Adhu virundhu vechadhammaa Adha paatha maga manasu Pathi erinjadhammaa Annaikku vazhakka paathu puttaa Innaikku kanakka theetthu puttaa Kannukku kan ennum pallukku pal ennum Kannagi gunatha kaatti puttaa Kannukku kan ennum pallukku pal ennum Kannagi gunatha kaatti puttaa

Male: Paavam oru pakkam Paavam oru pakkam pazhi oru pakkam Ponadhu pon mayilae Sattam oru pakkam kutham oru pakkam Aanadhu unmaiyilae

Male: Vaasalukku kootti vandhaen Vattiyila soru vachaen Pazhi vara koodaadhunnu Paadam pazhakki vachaen Vaasalukku kootti vandhaen Vattiyila soru vachaen Pazhi vara koodaadhunnu Paadam pazhakki vachaen

Male: Vaembukku thanni vittaa Adhu veyilukku nalladhammaa Paambukku paalu vechaa Konjam paathu nadandhukkammaa Avalukku senjadhu niyaayam illae Ava senja thappukkum paavam illae Sattangal seiyaadha dharmatha senjaalae Thatti kudutthaa thappu illae Sattangal seiyaadha dharmatha senjaalae Thatti kudutthaa thappu illae

Male: Paavam oru pakkam Paavam oru pakkam pazhi oru pakkam Ponadhu pon mayilae Sattam oru pakkam kutham oru pakkam Aanadhu unmaiyilae Andha kadha neeyum kaettaa Um manasu thaangaadhu Naanum adha chollaa vittaa Em manasu thoongaadhu

Male: Paavam oru pakkam Paavam oru pakkam pazhi oru pakkam Ponadhu pon mayilae Sattam oru pakkam kutham oru pakkam Aanadhu unmaiyilae

Other Songs From Sirai Paravai (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yellow vaya pookalaye

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • aalapol velapol karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil songs to english translation

  • en iniya thanimaye

  • tamil movie songs lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics