Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: ஓ ஓ ஓ.. நீயே நீயே நான் வாழும் வாழ்க்கை நீயே நீயே நீயே நீயே
ஆண்: மொத்தம் உன் முகம் நெஞ்சில் பற்றிட கனவை சுமக்கிறேன் வா அந்த கனவினை நிஜமாய் மாற்றிடு நீயே நீயே..
ஆண்: நித்தம் என் தடம் உன்னை சுற்றிட காதல் கொண்டவன் நான் காதல் கேட்கிறேன் மனதை தந்திடு நீயே
ஆண்: மேகமாய் தழுவிடு நிழல்லாலே நனைகிறேன்...நனைக்கிறாய் என் அன்பே
ஆண்: வானவில் தோன்றிடும் உன்னாலே நீ வந்தால்...நீ நின்றால் என் அன்பே
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: நீயே..நீயே...நீயே... நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: செக் திஸ் அவுட்
ஆண்: நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: வரங்களை தருகிறாய் சைகையால் என் உயிரே கரங்களை நான் தாங்கிட உன் தோழன்னாய் நேசம்
ஆண்: உன் சிரிப்பே பௌர்ணமி அழகு உன் வியப்பே பிரபஞ்சம் அழகு உன் ரசனையின் ரசிகன் நானே நீ பேரின்ப அழகு
ஆண்: உலகம் வியக்கும் மொழியே மௌனம் நீயே அரசியே காதலியே சம்மதம் சொல்வாயா கேட்கிறேன் கேட்கிறேன் அடி உன்னை
ஆண்: உயிர் துணையாய் வருகிறேன் ஏற்ப்பாயா உன்னுடன் உன்னுடன் இனி என்னை
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: தனிமையே கொடுமையாய் கழிந்ததே நாள் அன்றே இனிமையே நீ வசந்தமாய் வந்ததே உன்னால்
ஆண்: உன் மழலை ஏக்கம் ரசித்தேன் உன் மந்திர புன்னகை ரசித்தேன் உன் இதயம் திறக்கும் சாவி நான் என்னை ரசித்தேன்
ஆண்: யுகங்கள் கடந்தும் கூட வாழ வேண்டும் உன்னுடன்
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: ஓ ஓ ஓ.. நீயே நீயே நான் வாழும் வாழ்க்கை நீயே நீயே நீயே நீயே
ஆண்: மொத்தம் உன் முகம் நெஞ்சில் பற்றிட கனவை சுமக்கிறேன் வா அந்த கனவினை நிஜமாய் மாற்றிடு நீயே நீயே..
ஆண்: நித்தம் என் தடம் உன்னை சுற்றிட காதல் கொண்டவன் நான் காதல் கேட்கிறேன் மனதை தந்திடு நீயே
ஆண்: {மேகமாய் தழுவிடு நிழல்லாலே நனைகிறேன்...நனைக்கிறாய் என் அன்பே
ஆண்: வானவில் தோன்றிடும் உன்னாலே நீ வந்தால்...நீ நின்றால் என் அன்பே} (2)
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: ஓ ஓ ஓ.. நீயே நீயே நான் வாழும் வாழ்க்கை நீயே நீயே நீயே நீயே
ஆண்: மொத்தம் உன் முகம் நெஞ்சில் பற்றிட கனவை சுமக்கிறேன் வா அந்த கனவினை நிஜமாய் மாற்றிடு நீயே நீயே..
ஆண்: நித்தம் என் தடம் உன்னை சுற்றிட காதல் கொண்டவன் நான் காதல் கேட்கிறேன் மனதை தந்திடு நீயே
ஆண்: மேகமாய் தழுவிடு நிழல்லாலே நனைகிறேன்...நனைக்கிறாய் என் அன்பே
ஆண்: வானவில் தோன்றிடும் உன்னாலே நீ வந்தால்...நீ நின்றால் என் அன்பே
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: நீயே..நீயே...நீயே... நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: செக் திஸ் அவுட்
ஆண்: நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: வரங்களை தருகிறாய் சைகையால் என் உயிரே கரங்களை நான் தாங்கிட உன் தோழன்னாய் நேசம்
ஆண்: உன் சிரிப்பே பௌர்ணமி அழகு உன் வியப்பே பிரபஞ்சம் அழகு உன் ரசனையின் ரசிகன் நானே நீ பேரின்ப அழகு
ஆண்: உலகம் வியக்கும் மொழியே மௌனம் நீயே அரசியே காதலியே சம்மதம் சொல்வாயா கேட்கிறேன் கேட்கிறேன் அடி உன்னை
ஆண்: உயிர் துணையாய் வருகிறேன் ஏற்ப்பாயா உன்னுடன் உன்னுடன் இனி என்னை
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: தனிமையே கொடுமையாய் கழிந்ததே நாள் அன்றே இனிமையே நீ வசந்தமாய் வந்ததே உன்னால்
ஆண்: உன் மழலை ஏக்கம் ரசித்தேன் உன் மந்திர புன்னகை ரசித்தேன் உன் இதயம் திறக்கும் சாவி நான் என்னை ரசித்தேன்
ஆண்: யுகங்கள் கடந்தும் கூட வாழ வேண்டும் உன்னுடன்
ஆண்: நீயே நீயே நான் காணும் உலகம் நீயே நீயே..நீயே...நீயே...
ஆண்: ஓ ஓ ஓ.. நீயே நீயே நான் வாழும் வாழ்க்கை நீயே நீயே நீயே நீயே
ஆண்: மொத்தம் உன் முகம் நெஞ்சில் பற்றிட கனவை சுமக்கிறேன் வா அந்த கனவினை நிஜமாய் மாற்றிடு நீயே நீயே..
ஆண்: நித்தம் என் தடம் உன்னை சுற்றிட காதல் கொண்டவன் நான் காதல் கேட்கிறேன் மனதை தந்திடு நீயே
ஆண்: {மேகமாய் தழுவிடு நிழல்லாலே நனைகிறேன்...நனைக்கிறாய் என் அன்பே
ஆண்: வானவில் தோன்றிடும் உன்னாலே நீ வந்தால்...நீ நின்றால் என் அன்பே} (2)
Male: Neeyae neeyae Naan kaanum ulagam neeyae Neeyae neeyae neeyae Ohoo hooo neeyae neeyae Naan vaazhum vaazhkai neeyae Neeyae neeyae neeyae
Male: Motham un mugam nenjil pattrida Kanavai sumakkiren vaa Andha kanavinai nijamaai maatridu Neeyae neeyae
Male: Nitham en thadam unnai suttrida Kaadhal kondavan naan Kaadhal ketkkiren manadhai thandhidu Neeyae neeyae
Male: Megamaai thazhuvidu nizhalaalae Nanaigiren nanaikkiraai en anbae Vaanavil thondridum unnaalae Nee vandhaal nee nindraal en anbae
Male: Neeyae neeyae Naan kaanum ulagam neeyae Neeyae neeyae neeyae
Female: Aaa..aaa..aaa..aa.. Aaa..aaa..aaa..aa..
Male: Check this out
Male: Varangalai tharugiraai Seigaiyaalae en uyirae Karangalai naan thaangida Un thozhanaai naesam
Male: Un sirippae pornami azhagu Un viyappae prabanja azhagu Un rasanaiyin rasigan naanae Nee per inba azhagu
Male: Ulagam viyakkum mozhiyae Mounam neeyae arasiyae
Male: Kaadhaliyae sammadham solvaaya Ketkkiren ketkkiren adi unnai Uyir thunaiyaai varugiren erpaaiyaa Unnudan unnudan ini ennai
Male: Neeyae neeyae Naan kaanum ulagam neeyae Neeyae.neeyae..neeyae
Male: Thanimaiyae kodumaiyaai Kazhinthathae naal andrae Inimaiyae nee vasanthamaai Vanthathae unnaal
Male: Un mazhalai yekkam rasithaen Un mandhira punnagai rasithaen Un idhayam thirakkum saavi Naan ennai rasithaen
Male: Yugangal kadanthum kooda Vaazha vendum unnudan
Male: Neeyae neeyae Naan kaanum ulagam neeyae Neeyae.neeyae..neeyae
Male: Oh oh oh. Neeyae neeyae Naan vaazhum vaazhkai neeyae Neeyae neeyae neeyae
Male: Motham un mugam Nenjil patrida Kanavai sumakiren vaa Andha kanavinai Nijamaai matridu neeyae Neeyae.
Male: Nitham en thadam Unnai sutrida Kaadhal kondavan naan Kaadhal ketkiren Manadhai thanthidu neeyae
Male: {Megamaai thazhividu Nizhallaalae Nanaigiren.nanaikiraai En anbae
Male: Vaanavil thondridum Unnaalae Nee vandhaal.nee nindraal En anbae} (2)
anthimaalai neram karaoke
google google song lyrics tamil
tamil songs to english translation
ilayaraja songs karaoke with lyrics
kutty story in tamil lyrics
tamil song lyrics with music
isaivarigal movie download
hello kannadasan padal
tamil christian songs lyrics pdf
tamil love feeling songs lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil songs lyrics download for mobile
tamil christian songs lyrics free download
uyire uyire song lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
theera nadhi maara lyrics
master vaathi coming lyrics
enjoy enjami song lyrics
kutty pattas tamil movie download
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil