Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒ ஒ ஒ ஒ சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு அன்னை மனம் ஆணையிட இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு
ஆண்: சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு அன்னை மனம் ஆணையிட இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு
ஆண்: நான் வணங்கும் தெய்வத்தின் விழியில் நிழல் போல் சோகம் ஆடும் நடந்த சேதி நான் ஒன்றும் அறியேன் எதைத்தான் இதயம் பாடும்
ஆண்: சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு அன்னை மனம் ஆணையிட இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு
ஆண்: அம்மா உன் வார்த்தை வேதம் என்றெண்ணும் மகனும் நான்தானம்மா உலவும் என் கோயில் பேசும் என் தெய்வம் உலகில் நீதானம்மா
ஆண்: தாயே உன் கண்ணில் துளி நீர் கண்டாலும் இதயம் தாங்காதம்மா ஏதோ உன் நெஞ்சில் துயரம் என்றாலும் விழிகள் தூங்காதம்மா
ஆண்: வண்ண முகம் வாடி நிற்க பார்த்ததில்லை நானும் எந்நாளும் வாடை கொஞ்சும் கூந்தலை ஆடைகொண்டு மூடிட வருத்தமென்ன இந்நேரம் ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பா..பா...பா..
பெண்: காதல் என்னென்று நீயும் காணாமல் வளர்த்தேன் நான்தானடா விதியும் கை நீட்ட காதல் தீ மூட்ட விழுந்தாய் நீதானடா
பெண்: ஏழை உன் மோகம் கானல் என் ராகம் முடிவை கண்டேனடா மகனே உன் ஆசை முடிக்க நான் இன்று முடியை தந்தேனடா
பெண்: காதல் கொண்டு லாபம் என்ன பார்த்ததுண்டு நானும் அந்நாளில் அன்னை கண்ட நாடகம் அன்பு மகன் வாழ்விலும் நடந்திடுமோ இந்நாளில் ல்...ல்...ல்...
பெண்: சொல்ல சொல்ல நீ அறிவாய் இந்த அன்னையின் செந்தமிழ் பாட்டு
பெண்: பிள்ளைக்கென பாடுகிறாள் உன்னை பெற்றவள் செந்தமிழ் பாட்டு
பெண்: நீ வணங்கும் தெய்வத்தின் விழியில் நிழல் போல் சோகம் ஆடும் நடந்த சேதி நான் இன்னும் சொன்னால் மகனே மனம்தான் வாடும்
பெண்: சொல்ல சொல்ல நீ அறிவாய் இந்த அன்னையின் செந்தமிழ் பாட்டு பிள்ளைக்கென பாடுகிறாள் உன்னை பெற்றவள் செந்தமிழ் பாட்டு
ஆண்: ஒ ஒ ஒ ஒ சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு அன்னை மனம் ஆணையிட இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு
ஆண்: சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு அன்னை மனம் ஆணையிட இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு
ஆண்: நான் வணங்கும் தெய்வத்தின் விழியில் நிழல் போல் சோகம் ஆடும் நடந்த சேதி நான் ஒன்றும் அறியேன் எதைத்தான் இதயம் பாடும்
ஆண்: சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு அன்னை மனம் ஆணையிட இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு
ஆண்: அம்மா உன் வார்த்தை வேதம் என்றெண்ணும் மகனும் நான்தானம்மா உலவும் என் கோயில் பேசும் என் தெய்வம் உலகில் நீதானம்மா
ஆண்: தாயே உன் கண்ணில் துளி நீர் கண்டாலும் இதயம் தாங்காதம்மா ஏதோ உன் நெஞ்சில் துயரம் என்றாலும் விழிகள் தூங்காதம்மா
ஆண்: வண்ண முகம் வாடி நிற்க பார்த்ததில்லை நானும் எந்நாளும் வாடை கொஞ்சும் கூந்தலை ஆடைகொண்டு மூடிட வருத்தமென்ன இந்நேரம் ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பா..பா...பா..
பெண்: காதல் என்னென்று நீயும் காணாமல் வளர்த்தேன் நான்தானடா விதியும் கை நீட்ட காதல் தீ மூட்ட விழுந்தாய் நீதானடா
பெண்: ஏழை உன் மோகம் கானல் என் ராகம் முடிவை கண்டேனடா மகனே உன் ஆசை முடிக்க நான் இன்று முடியை தந்தேனடா
பெண்: காதல் கொண்டு லாபம் என்ன பார்த்ததுண்டு நானும் அந்நாளில் அன்னை கண்ட நாடகம் அன்பு மகன் வாழ்விலும் நடந்திடுமோ இந்நாளில் ல்...ல்...ல்...
பெண்: சொல்ல சொல்ல நீ அறிவாய் இந்த அன்னையின் செந்தமிழ் பாட்டு
பெண்: பிள்ளைக்கென பாடுகிறாள் உன்னை பெற்றவள் செந்தமிழ் பாட்டு
பெண்: நீ வணங்கும் தெய்வத்தின் விழியில் நிழல் போல் சோகம் ஆடும் நடந்த சேதி நான் இன்னும் சொன்னால் மகனே மனம்தான் வாடும்
பெண்: சொல்ல சொல்ல நீ அறிவாய் இந்த அன்னையின் செந்தமிழ் பாட்டு பிள்ளைக்கென பாடுகிறாள் உன்னை பெற்றவள் செந்தமிழ் பாட்டு
Male: Oh oh oh oh Solli solli vandhadhillai Indha pillaiyin senthamizh paattu Annai manam aanaiyida Ingu vandhadhu senthamilzh paattu
Male: Solli solli vandhadhillai Indha pillaiyin senthamizh paattu Annai manam aanaiyida Ingu vandhadhu senthamilzh paattu
Male: Naan vanangum deivathin vizhiyil Nizhal pol sogam aadum Nadandha saedhi naan ondrum aariyen Yathaiththaan idhayam paadhum
Male: Solli solli vandhadhillai Indha pillaiyin senthamizh paattu Annai manam aanaiyida Ingu vandhadhu senthamilzh paattu
Male: Ammaa un vaarthai Vedham endrennum Maganum naan thaanammaa Ulavum en koyil pesum en dheivam Ulagil nee thaanammaa
Male: Thaayae un kannil Thuli neer kandaalum Idhayam thaangadhammaa Yaedho un nenjil thuyaram endraalum Vizhigal thoonkaadhammaa
Male: Vanna mugam vaadi nirkka Paarthadhillai naanum ennaalum Vaadai konjum koondhalai Aadai kondu moodida Varuththamenna inneram im im im
Male: Solli solli vandhadhillai Indha pillaiyin senthamizh paa.. paa..paa
Female: Kaadhal ennendru Neeyum kaanaamal Valarthaen naan dhaanadaa Vidhiyum kai neetta Kaadhal thee mootta Vizhunthaai nee dhaanadaa
Female: Ezhai un mogam Kaanal en raagam Mudivai kandenadaa Maganae un aasai mudikka Naan indru Mudiyai thandhenadaa
Female: Kaadhal kondu laabam enna Paarthadhundhu naanum annaalil Annai kanda nadagam Anbu magan vaazhvilum Nadanthidhumo innaalil il il il
Female: Solla solla nee arivaai Indha annaiyin senthamizh paattu
Female: Pillaikkena paadugiraal Unnai pettraval senthamizh paattu
Female: Nee vanangum deivathin vizhiyil Nizhal pol sogam aadum Nadandha saedhi naan innum sonnaal Magane manam thaan vaadum
Female: Solla solla nee arivaai Indha annaiyin senthamizh paattu Pillaikkena paadugiraal Unnai pettraval senthamizh paattu
tamil karaoke songs with lyrics free download
karaoke with lyrics in tamil
marudhani lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
ennavale adi ennavale karaoke
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
happy birthday song lyrics in tamil
tamilpaa master
nanbiye nanbiye song
tamil songs without lyrics only music free download
karaoke tamil songs with english lyrics
baahubali tamil paadal
enjoy enjoy song lyrics in tamil
master tamil lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
tamil lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
sarpatta lyrics in tamil
cuckoo enjoy enjaami