Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: {உள்ளத்தில் உள்ளது உதட்டிலே வந்ததா உதட்டிலே வந்தது உள்ளமே நினைத்ததா} (2)
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: உப்பு கடல் நீரும் சர்க்கரை ஆகலாம் முப்பது நாளிலும் நிலவைக் பார்க்கலாம் உப்பு கடல் நீரும் சர்க்கரை ஆகலாம் முப்பது நாளிலும் நிலவைக் பார்க்கலாம் சுட்ட உடல் கூட எழுந்து நடக்கலாம் சுட்ட உடல் கூட எழுந்து நடக்கலாம் நீ சொன்னது எப்படி உண்மை ஆகலாம்
ஆண்: நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: அன்னை தந்த பால் விஷமும் ஆகலாம் என்னை பெற்ற தாய் என்னைக் கொல்லலாம் அன்னை தந்த பால் விஷமும் ஆகலாம் என்னை பெற்ற தாய் என்னைக் கொல்லலாம் உன்னை மறந்து நான் உயிரை தாங்கலாம் உன்னை மறந்து நான் உயிரை தாங்கலாம் நீ சொன்னது எப்படி உண்மை ஆகலாம் நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: {உள்ளத்தில் உள்ளது உதட்டிலே வந்ததா உதட்டிலே வந்தது உள்ளமே நினைத்ததா} (2)
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: உப்பு கடல் நீரும் சர்க்கரை ஆகலாம் முப்பது நாளிலும் நிலவைக் பார்க்கலாம் உப்பு கடல் நீரும் சர்க்கரை ஆகலாம் முப்பது நாளிலும் நிலவைக் பார்க்கலாம் சுட்ட உடல் கூட எழுந்து நடக்கலாம் சுட்ட உடல் கூட எழுந்து நடக்கலாம் நீ சொன்னது எப்படி உண்மை ஆகலாம்
ஆண்: நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: அன்னை தந்த பால் விஷமும் ஆகலாம் என்னை பெற்ற தாய் என்னைக் கொல்லலாம் அன்னை தந்த பால் விஷமும் ஆகலாம் என்னை பெற்ற தாய் என்னைக் கொல்லலாம் உன்னை மறந்து நான் உயிரை தாங்கலாம் உன்னை மறந்து நான் உயிரை தாங்கலாம் நீ சொன்னது எப்படி உண்மை ஆகலாம் நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
ஆண்: அவளா சொன்னாள் இருக்காது அப்படி எதுவும் நடக்காது நடக்கவும் கூடாது நம்ப முடியவில்லை..இல்லை..இல்லை
Male: Avalaa sonnaal irukkaadhu Appadi yedhuvum nadakkaadhu Nadakkavum koodaadhu Namba mudiyavillai. illai. illai.
Male: Avalaa sonnaal irukkaadhu Appadi yedhuvum nadakkaadhu Nadakkavum koodaadhu Namba mudiyavillai. illai. illai.
Male: {Ullathil ulladhu udhattilae Vandhadhaa Udhattilae vandhadhu ullamae Ninaithadhaa} (2)
Male: Avalaa sonnaal irukkaadhu Appadi yedhuvum nadakkaadhu Nadakkavum koodaadhu Namba mudiyavillai. illai. illai.
Male: Uppu kadal neerum sarkkarai aagalaam Muppadhu naalilum nilavai paarkkalaam Uppu kadal neerum sarkkarai aagalaam Muppadhu naalilum nilavai paarkkalaam Sutta udal kooda ezhundhu nadakkalaam Sutta udal kooda ezhundhu nadakkalaam Nee sonnadhu eppadi unmai aagalaam.
Male: Namba mudiyavillai. illai. illai.
Male: Annai thandha paal vishamum aagalaam Ennai pettra thaai ennai kollalaam Annai thandha paal vishamum aagalaam Ennai pettra thaai ennai kollalaam Unnai marandhu naan uyirai thaangalaam Unnai marandhu naan uyirai thaangalaam Nee sonnadhu eppadi unmai aagalaam. Namba mudiyavillai. illai. illai.
Male: Avalaa sonnaal irukkaadhu Appadi yedhuvum nadakkaadhu Nadakkavum koodaadhu Namba mudiyavillai. illai. illai.
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
google google tamil song lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
tamil love song lyrics
bigil unakaga
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil melody songs lyrics
tamil music without lyrics
rakita rakita song lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
bujjisong lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
ovvoru pookalume karaoke
vijay songs lyrics
konjum mainakkale karaoke
raja raja cholan song lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil