Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என் சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து என்ன கொன்ன சரியா நடந்தாலும் தானாவே சறுக்குறேன் என்னடி என்ன பண்ண
ஆண்: ஏதோ மாறுதே போதை ஏறுதே உன்ன பார்கையில ஏதோ ஆகுதே எல்லாம் சேருதே கொஞ்சம் சிரிக்கையில
ஆண்: என்ன தாண்டி போனா கண்ண காட்டி போனா என்ன தாண்டி போனா...ஆ. கண்ண காட்டி போகும்போதே என்ன அவ கொண்டு போனா
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் அட சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
பெண்: மழைத்துளி நீ மழலையும் நான் நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
ஆண்: இறைமதி நீ நில ஒளி நான் அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே
பெண்: இது ஏனோ புது மயக்கம் தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம் இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
ஆண்: இல்லை..
ஆண்: எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து என்ன கொன்ன சரியா நடந்தாலும் தானாவே சறுக்குறேன் என்னடி என்ன பண்ண..என்ன பண்ண
ஆண்: ஏதோ மாறுதே போதை ஏறுதே உன்ன பார்கையில ஏதோ ஆகுதே எல்லாம் சேருதே கொஞ்சம் சிரிக்கையில
ஆண்: என்ன தாண்டி போனா கண்ண காட்டி போகும்போதே என அவ கொண்டு போனா
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் அட சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: எஹ் என்னை தாண்டி போனா...ஆ.. என்னை தாண்டி போனா...ஆ..
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: என் சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து என்ன கொன்ன சரியா நடந்தாலும் தானாவே சறுக்குறேன் என்னடி என்ன பண்ண
ஆண்: ஏதோ மாறுதே போதை ஏறுதே உன்ன பார்கையில ஏதோ ஆகுதே எல்லாம் சேருதே கொஞ்சம் சிரிக்கையில
ஆண்: என்ன தாண்டி போனா கண்ண காட்டி போனா என்ன தாண்டி போனா...ஆ. கண்ண காட்டி போகும்போதே என்ன அவ கொண்டு போனா
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் அட சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
பெண்: மழைத்துளி நீ மழலையும் நான் நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
ஆண்: இறைமதி நீ நில ஒளி நான் அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே
பெண்: இது ஏனோ புது மயக்கம் தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம் இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
ஆண்: இல்லை..
ஆண்: எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து என்ன கொன்ன சரியா நடந்தாலும் தானாவே சறுக்குறேன் என்னடி என்ன பண்ண..என்ன பண்ண
ஆண்: ஏதோ மாறுதே போதை ஏறுதே உன்ன பார்கையில ஏதோ ஆகுதே எல்லாம் சேருதே கொஞ்சம் சிரிக்கையில
ஆண்: என்ன தாண்டி போனா கண்ண காட்டி போகும்போதே என அவ கொண்டு போனா
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் அட சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண்: எஹ் என்னை தாண்டி போனா...ஆ.. என்னை தாண்டி போனா...ஆ..
ஆண்: சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
Music by: Vivek-Mervin
Male: En sandakaari needhaan En sandakozhi needhaan Sathiyama inimel En sondhamellam nee dhaan
Male: Ehh ennai thaandi poravalae Orakannal oru paarvai paarthu Enna konna Sariyaa nadanthaalum Thaanavae sarukkuren Ennadi enna panna
Male: Yaedho maaruthae Bodhai yeruthae Unna paarkaiyila Yaedho aaguthae Ellaam seruthae Konjam sirikaiyila
Male: Enna thaandi ponaa Kanna kaati ponaa Enna thaandi ponaa.aa. Kanna kaatti pogum pothae Enna ava kondu ponaa
Male: Sandakaari needhaan En sandakozhi needhaan Sathiyama inimel En sondhamellam nee dhaan
Male: Sandakaari needhaan En sandakozhi needhaan Ada sathiyama inimel En sondhamellam nee dhaan
Female: Mazhai thuli nee
Malalaiyum naan
Nee ennai sera kaathirupenae
Male: Irai madhi nee
Nila oli naan
Adi nee varum neram paathirupenae
Female: Idhu yenoo pudhu mayakkam
Thelinthidum ennam yenoo illai
Ini venaam oru thayakkam
Iruthi varaim nam pirivae illai
Male: Illaiii...
Male: Ehh ennai thaandi poravalae Orakannal oru paarvai paarthu Enna konna Sariyaa nadanthaalum Thaanavae sarukkuren Ennadi enna panna..enna panna
Female: Yaedho maarutha Bodhai yerutha Enna paakkaiyila Yaedhoo aagutha Ellaam maarutha Konjam sirikaiyila
Male: Enna thaandi ponaa.aa. Kanna kaatti pogum pothae Enna ava kondu ponaa
Male: Sandakaari needhaan En sandakozhi needhaan Sathiyama inimel En sondhamellam nee dhaan
Male: Sandakaari needhaan En sandakozhi needhaan Ada sathiyama inimel En sondhamellam nee dhaan
Male: Ehh enna thaandi ponaa.aa.
Enna thaandi ponaa.aa.
Male: Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan
alaipayuthey songs lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
murugan songs lyrics
usure soorarai pottru lyrics
chellamma chellamma movie
cuckoo lyrics dhee
alagiya sirukki tamil full movie
tamil melody songs lyrics
hello kannadasan padal
kadhal kavithai lyrics in tamil
lyrics songs tamil download
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
paatu paadava
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
karaoke songs with lyrics tamil free download
new songs tamil lyrics
nee kidaithai lyrics
best love lyrics tamil
tamil old songs lyrics in english
tamil songs karaoke with lyrics for male