Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
பெண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை மணி ஓசை இதழ் தரும் நாதம்தானா
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
ஆண்: லாலலாலல லா
பெண்: லாலலாலல லா இருவர்: லா லா லா லா
ஆண்: {தேனோடை இதில் ஏன் ஆடை வெறும் நூலாடை இனி நான் ஆடை
பெண்: நூலாடை இது மேலாடை வரும் பூமேடை அதில் நீ ஆடை} (2)
ஆண்: தழுவிட வரவோ
பெண்: லலலலலா
ஆண்: குளிர் அதில் விடுமோ இருவர்: இன்று ஒருவர் என்று நான் ஆவோமே
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
பெண்: {தாங்காது என நான் தள்ள என்னை நீ அள்ள சுகம்தான் என்ன
ஆண்: போதாது என நான் சொல்ல அடி நீ துள்ள வரும் நாள் என்ன} (2)
பெண்: விரல்களின் நகங்கள்..
ஆண்: தரரரா...
பெண்: எழுதின இடங்கள் அழகின் கோலம் முழுதும் காணட்டும் இப்போதே.
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
பெண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை மணி ஓசை இதழ் தரும் நாதம்தானா
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
ஆண்: லாலலாலல லா
பெண்: லாலலாலல லா இருவர்: லா லா லா லா
ஆண்: {தேனோடை இதில் ஏன் ஆடை வெறும் நூலாடை இனி நான் ஆடை
பெண்: நூலாடை இது மேலாடை வரும் பூமேடை அதில் நீ ஆடை} (2)
ஆண்: தழுவிட வரவோ
பெண்: லலலலலா
ஆண்: குளிர் அதில் விடுமோ இருவர்: இன்று ஒருவர் என்று நான் ஆவோமே
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
பெண்: {தாங்காது என நான் தள்ள என்னை நீ அள்ள சுகம்தான் என்ன
ஆண்: போதாது என நான் சொல்ல அடி நீ துள்ள வரும் நாள் என்ன} (2)
பெண்: விரல்களின் நகங்கள்..
ஆண்: தரரரா...
பெண்: எழுதின இடங்கள் அழகின் கோலம் முழுதும் காணட்டும் இப்போதே.
ஆண்: மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
Male: Maalai velai rathi maaran poojai Adi maanae idho idho thevai naana naana Maalai velai rathi maaran poojai Adi maanae idho idho thevai naana naana
Female: Maalai velai rathi maaran poojai Maalai velai rathi maaran poojai Mani osai idazh tharum naadham thaana
Male: Maalai velai rathi maaran poojai Adi maanae idho idho thevai naana naana
Male: Laalalaaalala laaa
Female: Laalalaaalala laaa
Both: Laa laa laa laaa
Male: {Thaenodai idhil yean aadai
Verum noolaadai ini naan aadai
Female: Noolaaadai idhu melaadai
Varum poomaedai adhil nee aadai} (2)
Male: Thazhuvida varavo
Female: Lalalalalaa
Male: Kulir adhil vidumoo
Iruvar indru oruvar endru naan aavomaa
Male: Maalai velai rathi maaran poojai Adi maanae idho idho thevai naana naana
Female: {Thaaangaadhu ena naan thalla
Ennai nee alla sugam thaan enna
Male: Podhaadhu ena naan solla adi
Nee thulla varum naal enna} (2)
Female: Viralgalin nagangal
Male: Thararara
Female: Ezhuthina idangal
Azhagin kolam muzhuthum kaanattum ippodhae
Male: Maalai velai rathi maaran poojai Adi maanae idho idho thevai naana naana
cuckoo lyrics dhee
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil songs lyrics pdf file download
cuckoo padal
aalankuyil koovum lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
soorarai pottru songs lyrics in tamil
megam karukuthu lyrics
aagasam song soorarai pottru download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
viswasam tamil paadal
usure soorarai pottru lyrics
romantic love songs tamil lyrics
lyrics song status tamil
thaabangale karaoke
3 movie song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
kaatu payale karaoke
famous carnatic songs in tamil lyrics