Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
பெண்: தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது சேரும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது சேரும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது திரும்பும் பொழுதில் அந்த தேவனின் நினைவு சக்தியாகித்தான் வாட்டுதே இவள் மோகத்தை மீட்டுதே..
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே
பெண்: எண்ணம் யாவிலும் ஒரு தாகம் கூடுதே ஏங்கும் போதிலே இவள் தேகம் வாடுதே தவிக்கும் வயது தணியாதது நினைவு கண் மூடாமல் தான் தூங்குமோ கண நேரம் யுகம் ஆகுமோ..
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
பெண்: தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது சேரும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது சேரும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது திரும்பும் பொழுதில் அந்த தேவனின் நினைவு சக்தியாகித்தான் வாட்டுதே இவள் மோகத்தை மீட்டுதே..
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே
பெண்: எண்ணம் யாவிலும் ஒரு தாகம் கூடுதே ஏங்கும் போதிலே இவள் தேகம் வாடுதே தவிக்கும் வயது தணியாதது நினைவு கண் மூடாமல் தான் தூங்குமோ கண நேரம் யுகம் ஆகுமோ..
பெண்: கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே கவிதையைத் தேடும் ராகம் இங்கே பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
Female: Kanavugalae oorkolam engae Kavidhaiyai thaedum raagam ingae Paadidum ullam ondru Kaana vendum inbam indru
Female: Kanavugalae oorkolam engae Kavidhaiyai thaedum raagam ingae Paadidum ullam ondru Kaana vendum inbam indru
Female: Thendral kaatrilae ival saedhi ponadhu Saerum paadhaiyil sila naeram aanadhu Thendral kaatrilae ival saedhi ponadhu Saerum paadhaiyil sila naeram aanadhu Thirumbum pozhudhil andha dhaevanin ninaivu Sakkaiyaagi thaan vaattudhae Ival mogathai meettudhae
Female: Kanavugalae oorkolam engae Kavidhaiyai thaedum raagam ingae
Female: Ennam yaavilum oru dhaagam koodudhae Yaengum podhilae ival dhaegam vaadudhae Thavikkum vayadhu thaniyaadhadhu ninaivu Kan moodaamal thaan thoongumo Kana naeram yugam aagumo
Female: Kanavugalae oorkolam engae Kavidhaiyai thaedum raagam ingae Paadidum ullam ondru Kaana vendum inbam indru
namashivaya vazhga lyrics
vijay sethupathi song lyrics
semmozhi song lyrics
yellow vaya pookalaye
amman kavasam lyrics in tamil pdf
kutty pattas full movie tamil
tamil karaoke for female singers
tamil movie karaoke songs with lyrics
google goole song lyrics in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
minnale karaoke
best tamil song lyrics for whatsapp status download
master vijay ringtone lyrics
tamil karaoke download
thevaram lyrics in tamil with meaning
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
en kadhal solla lyrics
sarpatta parambarai songs list
tamil paadal music