Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரி ரி என் கூட்டணிக்கு நீதான் மந்திரி ரி
பெண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரா ரா என் ராத்திரியில் பூத்த சந்திரா ரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஏ சாக் அடிக்குது சாக் அடிக்குது சாக் அடிக்குது சாக்கு மூச்சு முட்டுது மூச்சு முட்டுது நீ இடிச்சதில் நேத்து
பெண்: ஏ காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது காத்து ஏ வேர்த்து கொட்டுது வேர்த்து கொட்டுது நீ முறைப்பத பார்த்து
ஆண்: ஏ கடலு கடலு கடலு அலை தழும்புற கடலு நான் படகு படகு படகு அதில் மெதக்குற படகு
பெண்: உதடு சுகரு உடம்பு பையரு டோட்டல் கிளாமரு என்ன பாா்த்தா ஏறும் பீவரு
ஆண்: மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா காரா காரா காரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஹே செக்ஸி ஹிப்ல செக்ஸி ஹிப்ல சொக்கி நிக்குறேன் நானு கொஞ்சம் அப்புல ஆன சிலிப்புல செத்தான் நூறு மேனு
பெண்: ஹே ஹாட் நைட்டுல ஹாட் நைட்டுல டால் அடிக்குது மூனு ஹே ஹீட்டு கொறைக்க சூட்ட தணிக்க கூல் ஏசி நானு
ஆண்: திமிரு திமிரு திமிரு உன் அழகுல திமிரு நீ தவிரு தவிரு தவிரு கொஞ்சம் தயக்கத்தை தவிரு
பெண்: கோல்டு சில்வர் டைமண்ட் கலந்த வடிச்ச சிலை இது உங்க முன்னால் பொண்ணா அலையிது
ஆண்: மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா காரா காரா காரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரி ரி என் கூட்டணிக்கு நீதான் மந்திரி ரி
பெண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரா ரா என் ராத்திரியில் பூத்த சந்திரா ரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரி ரி என் கூட்டணிக்கு நீதான் மந்திரி ரி
பெண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரா ரா என் ராத்திரியில் பூத்த சந்திரா ரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஏ சாக் அடிக்குது சாக் அடிக்குது சாக் அடிக்குது சாக்கு மூச்சு முட்டுது மூச்சு முட்டுது நீ இடிச்சதில் நேத்து
பெண்: ஏ காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது காத்து ஏ வேர்த்து கொட்டுது வேர்த்து கொட்டுது நீ முறைப்பத பார்த்து
ஆண்: ஏ கடலு கடலு கடலு அலை தழும்புற கடலு நான் படகு படகு படகு அதில் மெதக்குற படகு
பெண்: உதடு சுகரு உடம்பு பையரு டோட்டல் கிளாமரு என்ன பாா்த்தா ஏறும் பீவரு
ஆண்: மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா காரா காரா காரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஹே செக்ஸி ஹிப்ல செக்ஸி ஹிப்ல சொக்கி நிக்குறேன் நானு கொஞ்சம் அப்புல ஆன சிலிப்புல செத்தான் நூறு மேனு
பெண்: ஹே ஹாட் நைட்டுல ஹாட் நைட்டுல டால் அடிக்குது மூனு ஹே ஹீட்டு கொறைக்க சூட்ட தணிக்க கூல் ஏசி நானு
ஆண்: திமிரு திமிரு திமிரு உன் அழகுல திமிரு நீ தவிரு தவிரு தவிரு கொஞ்சம் தயக்கத்தை தவிரு
பெண்: கோல்டு சில்வர் டைமண்ட் கலந்த வடிச்ச சிலை இது உங்க முன்னால் பொண்ணா அலையிது
ஆண்: மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா மஸ்காரா காரா காரா காரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஆண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரி ரி என் கூட்டணிக்கு நீதான் மந்திரி ரி
பெண்: ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரா ரா என் ராத்திரியில் பூத்த சந்திரா ரா
ஆண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
பெண்: மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
Male: Mascara Pottu mayakkuriyae
Mastha nee pesi kavukkuriyae
Female: Mascara pottu mayakkuranaa
Masthanaa pesi kavukkuranaa
Male: Yeh madhana moga rupa sundhari ree Yen koottanikku neethaan mandhiree ree
Female: Yeh madhana moga rupa sundharaa raa Yen raththiriyil poththa chandhiraa raa
Male: Mascara Pottu mayakkuriyae
Mastha nee pesi kavukkuriyae
Female: Mascara pottu mayakkuranaa
Masthanaa pesi kavukkuranaa
Male: Ye shock-adikkudhu shock-adikkudhu Shock-adikkudhu shock-u Moochu muttudhu moochu muttudhu Nee idichadhil neththu
Female: Ye kaththadikuthu kaththadikuthu Kaththadikuthu kaththu Ye verthu kottudhu verthu kottudhu Nee moraippadha paarthu.
Male: Ye kadalu kadalu kadalu Alai thazhumbura kadalu Naan padagu padagu padagu Adhil medhakkura padagu.
Female: Udhadu sugaru Odambu fire-u Total glamour-u Enna paarththaa Aerum fever-u
Male: Mascara mascara . Mascara mascara .masacara cara cara cara..
Male: Mascara Pottu mayakkuriyae
Mastha nee pesi kavukkuriyae
Female: Mascara pottu mayakkuranaa
Masthanaa pesi kavukkuranaa
Male: Hey sexy hippula sexy hippula Sokki nikkuren naanu Konjam up-ula aana slippla Sethaan nooru man-nu.
Female: Hey hot night-ula hot night-ula Dolladikkuthu moon-u. Hey heat-u koraikka Sootta thanikka Cool AC naanu.
Male: Thimiru thimiru thimiru Un azhagula thimiru. Nee thaviru thaviru thaviru konjam thayakkatha thaviru.
Female: Gold silver dimond Kalandha vadichcha silaiyidhu. Unga munnaal ponnaa alaiyidhu
Male: Mascara mascara . Mascara mascara .masacara cara cara cara..
Male: Mascara Pottu mayakkuriyae
Mastha nee pesi kavukkuriyae
Female: Mascara pottu mayakkuranaa
Masthanaa pesi kavukkuranaa
Male: Yeh madhana moga rupa sundhari ree Yen koottanikku neethaan mandhiree ree
Female: Yeh madhana moga rupa sundharaa raa Yen raththiriyil poththa chandhiraa raa
Male: Mascara Pottu mayakkuriyae
Mastha nee pesi kavukkuriyae
Female: Mascara pottu mayakkuranaa
Masthanaa pesi kavukkuranaa
christian padal padal
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil song lyrics in english free download
unnai ondru ketpen karaoke
tamil karaoke songs with lyrics download
en kadhale en kadhale karaoke
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
kadhal kavithai lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
tamil hit songs lyrics
hello kannadasan padal
tamil songs with lyrics in tamil
alagiya sirukki ringtone download
pagal iravai karaoke
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
en iniya thanimaye
anbe anbe tamil lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics