Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
ஆண்: நீ இருந்த வீட்டிலே என் நினைவு வசிக்கும் நீ அணைத்த ஞாபகம் என் உயிரை குடிக்கும்
ஆண்: நீ படுத்த மெத்தையில் என் உறக்கம் மரிக்கும் சொல்லு பெண்ணே எங்குஇருக்கிறாய்
ஆண்: நீயும் நானும் ஒன்றென்ன பேசி கொண்ட பழக்கம் நீ என்னை விட்டு போனதால் ஏக்கம் கொண்டு துக்கிடும்
ஆண்: நீ இல்லாத வாழ்க்கையில் என் நெஞ்சை சுட்டு எரிக்கும் சொல்லு பெண்ணே எங்குஇருக்கிறாய்
ஆண்: நிஜமாய் நிஜமாய் என் கண்ணு ரெண்டை காணவில்லையே நிஜமாய் நிஜமாய் நீ போன பின்பு வாழ்க்கை இல்லையே
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
ஆண்: நீ இருந்த வீட்டிலே என் நினைவு வசிக்கும் நீ அணைத்த ஞாபகம் என் உயிரை குடிக்கும்
ஆண்: நீ படுத்த மெத்தையில் என் உறக்கம் மரிக்கும் சொல்லு பெண்ணே எங்குஇருக்கிறாய்
ஆண்: நீயும் நானும் ஒன்றென்ன பேசி கொண்ட பழக்கம் நீ என்னை விட்டு போனதால் ஏக்கம் கொண்டு துக்கிடும்
ஆண்: நீ இல்லாத வாழ்க்கையில் என் நெஞ்சை சுட்டு எரிக்கும் சொல்லு பெண்ணே எங்குஇருக்கிறாய்
ஆண்: நிஜமாய் நிஜமாய் என் கண்ணு ரெண்டை காணவில்லையே நிஜமாய் நிஜமாய் நீ போன பின்பு வாழ்க்கை இல்லையே
ஆண்: ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஏதேதோ ஆகிப்போச்சே என் கண்ணாடி கூண்டில் உன் கல் வந்து மோதி போச்சே
ஆண்: இது என்ன புது வலியா உனக்கது தெரியலயா எனக்குள்ளே ஏதும் பிழையா என்னை நானே தேடும் நிலையா
Male: Yededho yededho Yededho yededho aagipochae En kannadi koondil Un kal vandhu mothi pochae
Male: Idhu enna pudhu valiya Unakathu theriyalaya Enakullae yedhum pilaiya Enai naanae thedum nilaiya
Male: Yededho yededho Yededho yededho aagipochae En kannadi koondil Un kal vandhu mothi pochae
Male: Idhu enna pudhu valiya Unakathu theriyalaya Enakullae yedhum pilaiya Enai naanae thedum nilaiya
Male: Yededho yededho Yededho yededho aagipochae En kannadi koondil Un kal vandhu mothi pochae
Male: Idhu enna pudhu valiya Unakathu theriyalaya Enakullae yedhum pilaiya Enai naanae thedum nilaiya
Male: Nee irundha veetilae En ninaivu vasikkum Nee anaitha nyabagaham En uyirai kudikkum
Male: Nee padutha methaiyil En urakkam marikkum Sollu pennae engurikkirai
Male: Neeyum naanum ondrena Pesi konda pazhakkam Nee ennai vittu ponadhal Yekkam kondu thukkidum
Male: Nee illadha vazhkaiyil En nenjai suttu yerikkum Sollu pennae engirukkirai
Male: Nijamai nijamai En kannu rendai kaanavillayae Nijamai nijamai Nee pona pinbu vazhkai illayae
Male: Yededho yededho Yededho yededho aagipochae En kannadi koondil Un kal vandhu mothi pochae
Male: Idhu enna pudhu valiya Unakathu theriyalaya Enakullae yedhum pilaiya Enai naanae thedum nilaiya
tamilpaa gana song
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
yaar azhaippadhu song download masstamilan
google google song lyrics tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
tamil melody songs lyrics
arariro song lyrics in tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
venmathi venmathiye nillu lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil thevaram songs lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
uyire song lyrics
thenpandi seemayile karaoke
song lyrics in tamil with images
tamil songs lyrics download for mobile
thevaram lyrics in tamil with meaning
mahabharatham lyrics in tamil