Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: அழகின் அரசே சாய்ய்.... என் வாழ்வின் ஒளி ஆவாயோ..ஓஒ... என் நிலை பாராயோ மன்னவா எந்தன் சாய்...நீ...
பெண்: அழகின் அரசே வாராயோ... என் வாழ்வின் ஒளி ஆவாயோ..ஓஒ... காதல் மொழி ஆவாயோ மன்னவா எந்தன் சாய்...நீ...
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவாசத்தின் தாகமே ஷிரடி..சாய்.. என் நாடியின் நாதமே சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் இதய தாபம் தனியுமா ஹோ ஓ ஹோ ஷிரடி..சாய்.. இந்த ஏழை தேடும் அரசனே
பெண்: நா...ஆஅ...ஆஆ. ஹ்ம்ம்..ஆ..ஆஅ.. நா..ரே...ஆஅ... என் உயிர் சாய்..
பெண்: நீ ஏக ஸ்ருதியும் சர்வம் நீ சாய்.. நீ ஏக ஸ்ருதியும் சர்வம் நீ சாய் குருவாய் வருவாய் நீ சாய்.. கரை சேர்க்கும் கரமே ஆனந்த கடலே சாய்யி...
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவாசத்தின் தாகமே ஷிரடி..சாய்.. என் நாடியின் நாதமே...
பெண்: அழகின் அரசே வாராயோ... என் வாழ்வின் ஒளி ஆவாயோ..ஓஒ... என்னை அருள்வாயோ
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவாசத்தின் தாகமே ஷிரடி..சாய்.. என் நாடியின் நாதமே...
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. நீ பாராதது என் பாவம் அறியேன் ஹோ ஓ ஹோ ஓ சாய்ய்.. சாய்ய்.. உன் தாய் உள்ளம் அணைக்குமா
குழு: ஹா ஆஹ ஆஹ் ஹா ஆஹ ஆஹ் ஆஅ... ஹா ஆஹ ஆஹ் ஹா ஆஹ ஆஹ் ஆஅ...ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ.ஆஅ.
குழு: சாய்ய்.. சாய்ய்.. உன் தாய் உள்ளம் அணைக்குமா ஷிரடி..சாய்.. என் வாழ்வின் அர்த்தம் கிடைக்குமா சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவன கதவும் திறக்குமா
பெண்: ஹ்ம்ம் ஓ ஹோ ஷிரடி..சாய்.. என் இறை நேச நாதனே
பெண்: அழகின் அரசே சாய்ய்.... என் வாழ்வின் ஒளி ஆவாயோ..ஓஒ... என் நிலை பாராயோ மன்னவா எந்தன் சாய்...நீ...
பெண்: அழகின் அரசே வாராயோ... என் வாழ்வின் ஒளி ஆவாயோ..ஓஒ... காதல் மொழி ஆவாயோ மன்னவா எந்தன் சாய்...நீ...
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவாசத்தின் தாகமே ஷிரடி..சாய்.. என் நாடியின் நாதமே சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் இதய தாபம் தனியுமா ஹோ ஓ ஹோ ஷிரடி..சாய்.. இந்த ஏழை தேடும் அரசனே
பெண்: நா...ஆஅ...ஆஆ. ஹ்ம்ம்..ஆ..ஆஅ.. நா..ரே...ஆஅ... என் உயிர் சாய்..
பெண்: நீ ஏக ஸ்ருதியும் சர்வம் நீ சாய்.. நீ ஏக ஸ்ருதியும் சர்வம் நீ சாய் குருவாய் வருவாய் நீ சாய்.. கரை சேர்க்கும் கரமே ஆனந்த கடலே சாய்யி...
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவாசத்தின் தாகமே ஷிரடி..சாய்.. என் நாடியின் நாதமே...
பெண்: அழகின் அரசே வாராயோ... என் வாழ்வின் ஒளி ஆவாயோ..ஓஒ... என்னை அருள்வாயோ
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவாசத்தின் தாகமே ஷிரடி..சாய்.. என் நாடியின் நாதமே...
பெண்: சாய்ய்.. சாய்ய்.. நீ பாராதது என் பாவம் அறியேன் ஹோ ஓ ஹோ ஓ சாய்ய்.. சாய்ய்.. உன் தாய் உள்ளம் அணைக்குமா
குழு: ஹா ஆஹ ஆஹ் ஹா ஆஹ ஆஹ் ஆஅ... ஹா ஆஹ ஆஹ் ஹா ஆஹ ஆஹ் ஆஅ...ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ.ஆஅ.
குழு: சாய்ய்.. சாய்ய்.. உன் தாய் உள்ளம் அணைக்குமா ஷிரடி..சாய்.. என் வாழ்வின் அர்த்தம் கிடைக்குமா சாய்ய்.. சாய்ய்.. என் சுவன கதவும் திறக்குமா
பெண்: ஹ்ம்ம் ஓ ஹோ ஷிரடி..சாய்.. என் இறை நேச நாதனே
Female: Azhagin arasae Saaaaai.. En vaazhvin oli aavaaiyooo..oo En nilai paaraaiyooo mannavaaa. Endan saai. nee.
Female: Azhagin arasae vaaraaiyooo En vaazhvin oli aavaaiyoo.ooo Kaadhal mozhi aavaaiyoo mannavana Endhan saai. nee.
Female: Saaaai..saaaai.. En swaasathin dhaagamae Shirdi..saaaai. En naadiyin naadhamae Saaaai..saaaai.. En idhaya dhaabam thaniyumaa Hooo oo hooo Shirdi..saaaai. Indha ezhai thaedum arasanae
Female: Naaa...aaa...aaa... Hmm.aa.aaa Naa.re..aaa. En uyir saai.
Female: Nee aega sruthiyaam Sarvam nee saaii.. Nee aega sruthiyaam Sarvam nee saai.. Guruvaai varuvaai nee saai.. Karai serkkum karamae Aanandha kadalae saai..
Female: Saaaai..saaaai.. En swaasathin dhaagamae Shirdi..saaaai.. En naadiyin naadhamae.
Female: Azhagin arasae vaaraaiyooo Vaazhvin oli aavaaiyoo.ooo Ennai arulvaaiyooo
Female: Saaaai..saaaai.. En swaasathin dhaagamae Shirdi..saaaai.. En naadiyin naadhamae.
Female: Saaaai..saaaai.. Nee paaradadhu En paavam ariyaen Hoo oo hoo ooo Saaaai..saaaai.. Un thaai ullam anaikkummaa
Chorus: Haa aah aahh Haa aah aahh aaa.. Haa aah aahh .. Haa aah aahh .haaa.aaa.aaa. Haa..aaa..aaa.haaa..aaa.aaa.
Chorus: Saaaai..saaaai.. Un thaai ullam anaikkummaa Shirdi..saaaai. En vaazhvin artham kidaikkumaa Saaaai..saaaai.. En suvana kadhavum thirakkumaa
Female: Hmmm ooo hooo Shirdi..saaaai.. En irai nesa naadhanae.
indru netru naalai song lyrics
friendship song lyrics in tamil
tamil poem lyrics
poove sempoove karaoke
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
one side love song lyrics in tamil
tamil song english translation game
aagasatha
tamil karaoke songs with lyrics
lollipop lollipop tamil song lyrics
maara theme lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
amman songs lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke tamil
karaoke for female singers tamil
arariro song lyrics in tamil
vaathi coming song lyrics