Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஷபிர்
பெண்: யாயும் ஞாயும் யா. ராகியரோ எந்தையும் நுந்தையும் எம்முறைக் கேளிர் செம்புலப் பெயல் நீர் போல் அன்புடை நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே கலந்தனவே
ஆண்: { ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ } (2)
ஆண்: பாக்காத நேரத்தில் பாக்குறதும் குலுங்கி குலுங்கி சிரிக்கிறதும் கண்ணாடி முன்னாடி பேசுறதும் காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா
ஆண்: ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ ஆண் &
பெண்: ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஹா டுருட்டு டுருட்டு டு
ஆண்: யாயும் ஞாயும் யா. ராகியரோ எந்தையும் நுந்தையும் எம்முறைக் கேளிர்
ஆண் &
பெண்: செம்புலப் பெயல் நீர் போல் அன்புடை நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே கலந்தனவே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆண் &
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பாத தெரியாம நடக்குறதும் சிறகே இல்லாம பறக்குறதும் உன்னோட நெனப்பில் இருக்குறதும் காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா
ஆண்: ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ
ஆண் &
பெண்: ராத்தூக்கம் இல்லாம விழிக்கிறதும் புரண்டு புரண்டு படுக்குறதும் கனவு கலைஞ்சி முழிக்கிறதும் காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா
ஆண் &
பெண்: { ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ } (2)
பெண்: யாயும் ஞாயும் யா. ராகியரோ எந்தையும் நுந்தையும் எம்முறைக் கேளிர்
ஆண் &
பெண்: செம்புலப் பெயல் நீர் போல் அன்புடை நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே கலந்தனவே
ஆண் &
பெண்: { ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹா } (4)
இசையமைப்பாளர்: ஷபிர்
பெண்: யாயும் ஞாயும் யா. ராகியரோ எந்தையும் நுந்தையும் எம்முறைக் கேளிர் செம்புலப் பெயல் நீர் போல் அன்புடை நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே கலந்தனவே
ஆண்: { ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ } (2)
ஆண்: பாக்காத நேரத்தில் பாக்குறதும் குலுங்கி குலுங்கி சிரிக்கிறதும் கண்ணாடி முன்னாடி பேசுறதும் காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா
ஆண்: ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ ஆண் &
பெண்: ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஹா டுருட்டு டுருட்டு டு
ஆண்: யாயும் ஞாயும் யா. ராகியரோ எந்தையும் நுந்தையும் எம்முறைக் கேளிர்
ஆண் &
பெண்: செம்புலப் பெயல் நீர் போல் அன்புடை நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே கலந்தனவே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆண் &
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பாத தெரியாம நடக்குறதும் சிறகே இல்லாம பறக்குறதும் உன்னோட நெனப்பில் இருக்குறதும் காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா
ஆண்: ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ
ஆண் &
பெண்: ராத்தூக்கம் இல்லாம விழிக்கிறதும் புரண்டு புரண்டு படுக்குறதும் கனவு கலைஞ்சி முழிக்கிறதும் காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா
ஆண் &
பெண்: { ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ லே லே லே லே லே லே ஏ } (2)
பெண்: யாயும் ஞாயும் யா. ராகியரோ எந்தையும் நுந்தையும் எம்முறைக் கேளிர்
ஆண் &
பெண்: செம்புலப் பெயல் நீர் போல் அன்புடை நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே கலந்தனவே
ஆண் &
பெண்: { ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹா } (4)
Female: Yaayum gnayum Ya.raagiyaro Enthaiyum nunthaiyum Yemmurai kezhir Chempula. peyalneer pol Anbudai. Nenjamtham. Kalanthanavae. kalanthanavae.
Male: {Ae le le le le lae lae Ae le le le le le lae ae} (2)
Male: Paakadha nerathil paakkuradhum Kulungi kulungi sirikiradhum Kannadi munnadi pesuradhum Kaadhal vasapatta arikuriyaa
Male: Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae
Male &
Female: Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae
Female: Aaa..aaa.ahaa.... Turutu turutu tuu.
Male: Yaayum gnayum Ya.raagiyaro Enthaiyum nunthaiyum Yemmurai kezhir
Male &
Female: Chempula. peyalneer pol
Anbudai.
Nenjamtham.
Kalanthanavae. kalanthanavae.
Male: Hmmm..mmmm..mmm..mmm
Male &
Female: Hmmm..mmmm..
Mmm..mmm..aaa..aaa..
Male: Paadha theriyama nadakkuradhum Siragae illama parakkuradhum Unnoda nenapil irukkuradhum Kaadhal vasapatta arikuriyaa
Male: Ae le le le le lae lae Ae le le le le le lae ae
Male &
Female: Raathookkam illama vizhikiradhum
Purandu purandu padukkuradhum
Kanavu kalanji muzhikiradhum
Kaadhal vasapatta arikuriyaa
Male &
Female: {Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae} (2)
Female: Yaayum gnayum Ya.raagiyaro Enthaiyum nunthaiyum Yemmurai kezhir
Male &
Female: Chempula. peyalneer pol
Anbudai.
Nenjamtham.
Kalanthanavae. kalanthanavae.
Male &
Female: {Hmm ahaa..hmm ahaa
Hmm ahaa..hmm ahaa
Hmm ahaa..hmm ahaa..haaa..} (4)
sarpatta parambarai song lyrics tamil
eeswaran song
mainave mainave song lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
ilaya nila karaoke download
tamil movie karaoke songs with lyrics
karnan movie lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
ithuvum kadanthu pogum song download
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
kai veesum
google song lyrics in tamil
best love lyrics tamil
maara theme lyrics in tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
gal karke full movie in tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
tamil to english song translation
kadhal album song lyrics in tamil