Kanmoodi Thirakum Song Lyrics

Sachein cover
Movie: Sachein (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Devi Sri Prasad

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்மூடி திறக்கும் போது கடவுள் எதிரே வந்தது போல அடடா என் கண் முன்னாடி அவளே வந்து நின்றாளே குடை இல்லா நேரம் பாா்த்து கொட்டி போகும் மழையை போல அழகாலே என்னை நனைத்து இது தான் காதல் என்றாலே

ஆண்: தெரு முனையை தாண்டும் வரையில் வெறும் நாள் தான் என்று இருந்தேன் தேவதையை பார்த்ததும் இன்று திருநாள் என்கின்றேன் அழகான விபத்தில் இன்று ஹையோ நான் மாட்டிக்கொண்டேன் தப்பிக்க வழிகள் இருந்தும் வேண்டாம் என்றேன் ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ ஓஓ.....

விசில்: ..........

ஆண்: உன் பேரும் தெரியாது உன் ஊரும் தெரியாது அழகான பறவைக்கு பேர் வேண்டுமா நீ என்னை பார்க்காமல் நான் உன்னை பார்கின்றேன் நதியில் விழும் பிம்பத்தை நிலா அறியுமா

ஆண்: உயிருக்குள் இன்னோர் உயிரை சுமக்கின்றேன் காதல் இதுவா இதயத்தில் மலையின் எடையை உணர்கின்றேன் காதல் இதுவா

ஆண்: கண்மூடி திறக்கும் போது கடவுள் எதிரே வந்தது போல அடடா என் கண் முன்னாடி அவளே வந்து நின்றாளே

ஆண்: வீதி உலா நீ வந்தால் தெருவிளக்கும் கண் அடிக்கும் வீடு செல்ல சூரியனும் அடம்புடிக்குமே நதியோடு நீ குளித்தால் மீனுக்கும் காய்ச்சல் வரும் உன்னை தொட்டு பார்க்க தான் மழை குதிக்குமே

ஆண்: பூகம்பம் வந்தால் கூட ஓஹோ ஹோ பதறாத நெஞ்சம் எனது ஓஹோ ஹோ பூ ஒன்று மோதியதாலே ஓஹோ ஹோ பட் என்று சரிந்தது இன்று ஓ ஓ

ஆண்: கண்மூடி திறக்கும் போது கடவுள் எதிரே வந்தது போல அடடா என் கண் முன்னாடி அவளே வந்து நின்றாளே குடை இல்லா நேரம் பாா்த்து கொட்டி போகும் மழையை போல அழகாலே என்னை நனைத்து இது தான் காதல் என்றாலே

ஆண்: ............

ஆண்: கண்மூடி திறக்கும் போது கடவுள் எதிரே வந்தது போல அடடா என் கண் முன்னாடி அவளே வந்து நின்றாளே குடை இல்லா நேரம் பாா்த்து கொட்டி போகும் மழையை போல அழகாலே என்னை நனைத்து இது தான் காதல் என்றாலே

ஆண்: தெரு முனையை தாண்டும் வரையில் வெறும் நாள் தான் என்று இருந்தேன் தேவதையை பார்த்ததும் இன்று திருநாள் என்கின்றேன் அழகான விபத்தில் இன்று ஹையோ நான் மாட்டிக்கொண்டேன் தப்பிக்க வழிகள் இருந்தும் வேண்டாம் என்றேன் ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ ஓஓ.....

விசில்: ..........

ஆண்: உன் பேரும் தெரியாது உன் ஊரும் தெரியாது அழகான பறவைக்கு பேர் வேண்டுமா நீ என்னை பார்க்காமல் நான் உன்னை பார்கின்றேன் நதியில் விழும் பிம்பத்தை நிலா அறியுமா

ஆண்: உயிருக்குள் இன்னோர் உயிரை சுமக்கின்றேன் காதல் இதுவா இதயத்தில் மலையின் எடையை உணர்கின்றேன் காதல் இதுவா

ஆண்: கண்மூடி திறக்கும் போது கடவுள் எதிரே வந்தது போல அடடா என் கண் முன்னாடி அவளே வந்து நின்றாளே

ஆண்: வீதி உலா நீ வந்தால் தெருவிளக்கும் கண் அடிக்கும் வீடு செல்ல சூரியனும் அடம்புடிக்குமே நதியோடு நீ குளித்தால் மீனுக்கும் காய்ச்சல் வரும் உன்னை தொட்டு பார்க்க தான் மழை குதிக்குமே

ஆண்: பூகம்பம் வந்தால் கூட ஓஹோ ஹோ பதறாத நெஞ்சம் எனது ஓஹோ ஹோ பூ ஒன்று மோதியதாலே ஓஹோ ஹோ பட் என்று சரிந்தது இன்று ஓ ஓ

ஆண்: கண்மூடி திறக்கும் போது கடவுள் எதிரே வந்தது போல அடடா என் கண் முன்னாடி அவளே வந்து நின்றாளே குடை இல்லா நேரம் பாா்த்து கொட்டி போகும் மழையை போல அழகாலே என்னை நனைத்து இது தான் காதல் என்றாலே

ஆண்: ............

Male: Kanmoodi thirakkum pothu kadavul ethirae vanthadhu Pola Adada yen kan munnaadi avalae vanthu nindraalae Kudai illaa neram paarthu kotti pogum mazhaiyai pola Azhagalae ennai nanaithu ithu thaan kaadhal endraalae

Male: Theru munaiyai thaandum varaiyil verum naal thaan endrirundhen Devathaiyai paarthathum indru thirunaal engindren Azhagana vibathil indru haiyoo naan maatikonden Thappika vazhigal irundhum vendam endren Oho..hoo.oho..hoo..ooh.oho..ooo..ooo..whoo..whoo

Whistle: ......

Male: Un perum theriyaathu un oorum theriyaathu Azhagana paravaiku peyar venduma Nee ennai paarkkamal naan unnai paarkkindren Nadhiyil vizhum bimbathai nila ariyuma

Male: Uyirukul innoru uyirai sumakkindren kaadhal ithuvaa Idhayathil malayin idaiyai unargindren kaadhal ithuvaa ..aaaa

Male: Kanmoodi thirakkum pothu kadavul ethirae vanthadhu pola Adada yen kan munnaadi avalae vanthu nindraalae

Male: Veedhi ulaa nee vanthaal theruvilakkum kan adikum Veedu sella suriyanum .. adampudikkumae Nadhi odu nee kuzhithaal meenukkum kaichal varum Unnai thottu paarka thaan mazhai kudhikumae

Male: Bhoogambam vanthaal kuda oho hoo.. Padharaatha nenjam enathu oho hoo Poo ondru modhiyathalae oho hoo.. Pattendru sarinthathu indru ohh oh

Male: Kanmoodi thirakkum pothu kadavul ethirae vanthadhu pola Adada yen kan munnaadi avalae vanthu nindraalae Kudai illaa neram paarthu kotti pogum mazhaiyai pola Azhagalae ennai nanaithu ithu thaan kaadhal endraalae

Male: Ooh ..ooh..oooo..oooo..ooh.ohoo..ooh.ooh.ooo..ooo.hoo.oho Ooh ..ooh..oooo..oooo..ooh.ohoo..ooh.ooh.ooo..ooo.hoo.oho

Other Songs From Sachein (2005)

Most Searched Keywords
  • album song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • siragugal lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • aarathanai umake lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • isaivarigal movie download

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • 7m arivu song lyrics

  • thaabangale karaoke

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • murugan songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • bahubali 2 tamil paadal