Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: அட பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
ஆண்: ஹே பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: அடடடா பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: இம் ஹு ஹு இம் ஹு ஹு
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு
ஆண்: அஜக் அஜக் அஜக் அஜக்
ஆண்: ஆ...பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
ஆண்: கேடிப்பய நாடகம் போட்டான் ஜோடிக்கிளி சம்மதம் கேட்டான் கேடிப்பய நாடகம் போட்டான் ஜோடிக்கிளி சம்மதம் கேட்டான் அம்மாளு வந்தாளே நம்பி அந்தாளு விட்டானே தம்பி
ஆண்: ஆம்பளைக்கு காது குத்த பார்த்தா ஆ...ஆம்பளைக்கு காது குத்த பார்த்தா நாடறிஞ்ச போக்கிரிதான் நானறிஞ்ச அம்மாளு ஒட்டிக்கிட்டா வெட்டிக்கிட்டா உனக்கென்ன சும்மாயிரு
ஆண்: பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: யே யே யே யே யே
ஆண்: பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு
ஆண்: யே யே யே யே
ஆண்: கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: அடே டே டே டே பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு
ஆண்: ..............
ஆண்: பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
ஆண்: ........
ஆண்: பாசம் உள்ள தம்பியை போல பார்த்திருக்கேன் ஆயிரம் ஆள பாசம் உள்ள தம்பியை போல பார்த்திருக்கேன் ஆயிரம் ஆள அப்போதும் இப்போதும் ஏய்ச்சா எப்போதும் செல்லாது பாச்சா
ஆண்: நான் நெனச்சா மாட்டிக்குவே குருவே நான் நெனச்சா மாட்டிக்குவே குருவே உன் கதையும் என் கதையும் ஊர் அறிஞ்சா என்னாகும் பாம்புக்கு ஒரு கால் இருந்தா பாம்பறியும் எந்நாளும்.
ஆண்: பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: யே யே யே
ஆண்: பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு
ஆண்: யே யே யே
ஆண்: கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: ........... பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: ..........
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு
ஆண்: ..............
ஆண்: பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
இருவர்: ............
ஆண்: பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: அட பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
ஆண்: ஹே பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: அடடடா பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: இம் ஹு ஹு இம் ஹு ஹு
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு
ஆண்: அஜக் அஜக் அஜக் அஜக்
ஆண்: ஆ...பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
ஆண்: கேடிப்பய நாடகம் போட்டான் ஜோடிக்கிளி சம்மதம் கேட்டான் கேடிப்பய நாடகம் போட்டான் ஜோடிக்கிளி சம்மதம் கேட்டான் அம்மாளு வந்தாளே நம்பி அந்தாளு விட்டானே தம்பி
ஆண்: ஆம்பளைக்கு காது குத்த பார்த்தா ஆ...ஆம்பளைக்கு காது குத்த பார்த்தா நாடறிஞ்ச போக்கிரிதான் நானறிஞ்ச அம்மாளு ஒட்டிக்கிட்டா வெட்டிக்கிட்டா உனக்கென்ன சும்மாயிரு
ஆண்: பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: யே யே யே யே யே
ஆண்: பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு
ஆண்: யே யே யே யே
ஆண்: கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: அடே டே டே டே பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு
ஆண்: ..............
ஆண்: பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
ஆண்: ........
ஆண்: பாசம் உள்ள தம்பியை போல பார்த்திருக்கேன் ஆயிரம் ஆள பாசம் உள்ள தம்பியை போல பார்த்திருக்கேன் ஆயிரம் ஆள அப்போதும் இப்போதும் ஏய்ச்சா எப்போதும் செல்லாது பாச்சா
ஆண்: நான் நெனச்சா மாட்டிக்குவே குருவே நான் நெனச்சா மாட்டிக்குவே குருவே உன் கதையும் என் கதையும் ஊர் அறிஞ்சா என்னாகும் பாம்புக்கு ஒரு கால் இருந்தா பாம்பறியும் எந்நாளும்.
ஆண்: பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: யே யே யே
ஆண்: பார்த்துப்புட்டான் நம்மாளு
ஆண்: யே யே யே
ஆண்: கண்ணால சிரிச்சான் தன்னால அணைச்சான் பின்னால காலை வாரிட்டான்
ஆண்: ........... பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
ஆண்: ..........
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே என்னாளு
ஆண்: ..............
ஆண்: பொல்லாத சிரிக்கி பொன்னாட்டம் மினிக்கி பின்னாடி பள்ளம் பறிப்பா
இருவர்: ............
Male: Pattukkottai ammaalae Paathupputtaan nammaalae Kannaalae sirichaan thannaalae anaichaan Pinnaalae kaalai vaarittaan
Male: Ada podu pattukkottai ammaalae Ullukkullae ennaalae Pollaadha sirukki ponnaattam minukki Pinnaadi pallam parippaa
Male: Hey pattukkottai ammaalae Paathupputtaan nammaalae Kannaalae sirichaan thannaalae anaichaan Pinnaalae kaalai vaarittaan
Male: Adadada pattukkottai ammaalae
Male: Im hu hu im hu hu
Male: Ullukkullae ennaalu
Male: Ajake ajake ajake ajake
Male: Aa.. pollaadha sirukki ponnaattam minukki Pinnaadi pallam parippaa
Male: Kaedippaya naadagam pottaan Sodikkili sammadham kettaan Kedippaya naadagam pottaan Sodikkili sammadham kettaan Ammaalu vanthaalae nambi Anthaalu vittaanae thambi
Male: Aambilaikku kaadhu kutha paathaa Aa.. aambilaikku kaadhu kutha paathaa Naadarinjcha pokkirithaan Naanarinjcha ammaalu Ottikkittaa vettikkittaa Unakkenna summaairu
Male: Pattukkottai ammaalae
Male: Yae yae yae yae yae
Male: Paathupputtaan nammaalae
Male: Yae yae yae yae
Male: Kannaalae sirichaan thannaalae anaichaan Pinnaalae kaalai vaarittaan
Male: Ade dae dae dae Pattukkottai ammaalae
Male: Yammaa yammaa yammaa yammaa
Male: Ullukkullae ennaalu
Male: Thar ir rara rara rara rara raa
Male: Pollaadha sirukki aa ponnaattam minukki Pinnaadi pallam parippaa aa aa
Male: A a ah aa ae ae aeh yae O o oh ho haa haa hah haa
Male: Paasamulla thambiyai polae Paathirukkaen aayiram aalai Paasamulla thambiyai polae Paathirukkaen aayiram aalai Appodhum ippodhum yaechaa Eppodhum sellaadhu baachaa
Male: Naan ninaichaa maattikkuva guruvae Naan ninaichaa maattikkuva guruvae Un kadhaiyum en kadhaiyum Oorarinjcha ennaagum Paambukkoru kaalirundhaa paambariyum ennaalum
Male: Pattukkottai ammaalae
Male: Yae yae yae
Male: Paathupputtaan nammaalae
Male: Yae yae yae
Male: Kannaalae sirichaan thannaalae anaichaan Pinnaalae kaalai vaarittaan
Male: Thara rav thara rav thara rav thara Pattukkottai ammaalae
Male: A ahhaa a ahhaa
Male: Ullukkullae ennaalu
Male: Tharra roo tharra rara
Male: Pollaadha sirukki ponnaattam minukki Pinnaadi pallam parippaa haa haa haa
Both: Thaka thika thinnaa thinnaa Jumdha nagada hahhaa haa Hur..rru hur..rru Kur kur rap pappa rapappapaa
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
tamil song lyrics with music
lyrics song status tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
tamil hit songs lyrics
thamizha thamizha song lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
new tamil songs lyrics
songs with lyrics tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
lyrics with song in tamil
sad song lyrics tamil
tamil karaoke with malayalam lyrics
mappillai songs lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
megam karukuthu lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil