Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா ஹேஹே...ஏ
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அம்மாடி கொஞ்சாத ஆளேது புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது
ஆண்: ரங்கா..(8)
ஆண்: பருகாத மது கலசம் பழகாத புது சரசம் தொட்டாலும் பட்டாலும் கிட்டாத சந்தோஷம்தான் பருகாத மது கலசம் ஹூ பழகாத புது சரசம் தொட்டாலும் பட்டாலும் கிட்டாத சந்தோஷம்தான்
பெண்: ஆனமட்டும் ஆசைக் கொண்டு அனுபவி ராஜா காலை மட்டும் ஆட வந்தாள் கண்மணி ரோஜா
ஆண்: லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா ஹேஹே பரப்பப் பாப் பா
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது
ஆண்: ரங்கா..(8)
ஆண்: இரவெல்லாம் களியாட்டம் ஹோ இவள்தானோ கிளியாட்டம் கண்ணாடி கன்னத்தில் இல்லாத கள்ளல்லவோ
பெண்: ராத்திரியில் மாறி வந்தேன் பழரசமாக
ஆண்: ஹான்
பெண்: போதைகளை ஏற்றி வைப்பேன் பலவிதமாக
ஆண்: லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா ஹேஹே.ஏ.
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அம்மாடி கொஞ்சாத ஆளேது புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு
ஆண்: லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா ஹேஹே...ஏ
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அம்மாடி கொஞ்சாத ஆளேது புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது
ஆண்: ரங்கா..(8)
ஆண்: பருகாத மது கலசம் பழகாத புது சரசம் தொட்டாலும் பட்டாலும் கிட்டாத சந்தோஷம்தான் பருகாத மது கலசம் ஹூ பழகாத புது சரசம் தொட்டாலும் பட்டாலும் கிட்டாத சந்தோஷம்தான்
பெண்: ஆனமட்டும் ஆசைக் கொண்டு அனுபவி ராஜா காலை மட்டும் ஆட வந்தாள் கண்மணி ரோஜா
ஆண்: லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா ஹேஹே பரப்பப் பாப் பா
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது
ஆண்: ரங்கா..(8)
ஆண்: இரவெல்லாம் களியாட்டம் ஹோ இவள்தானோ கிளியாட்டம் கண்ணாடி கன்னத்தில் இல்லாத கள்ளல்லவோ
பெண்: ராத்திரியில் மாறி வந்தேன் பழரசமாக
ஆண்: ஹான்
பெண்: போதைகளை ஏற்றி வைப்பேன் பலவிதமாக
ஆண்: லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி லுக்கிலா ஹேஹே.ஏ.
பெண்: அழகான பட்டுப்பூச்சி ஆடைக் கொண்டது அம்மாடி கொஞ்சாத ஆளேது புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு புது மொட்டு பூவாச்சு பதினெட்டு வயசாச்சு
Male: Looki lookila looki lookila Looki lookila looki lookila hae hae
Female: Azhagaana pattupoochi aadai kondathu Ammaadi konjaatha aal yaedhu Pudhu mottu poovaachu pathinettu vayasaachu Pudhu mottu poovaachu pathinettu vayasaachu
Male: Hae hae hae hae hae Haa h aa haa haa haa Looki lookila looki lookila Looki lookila looki lookila
Female: Azhagaana pattupoochi aadai kondathu Azhagaana pattupoochi aadai kondathu
Male: Ranga..(8)
Male: Parugaatha madhu kalasam Pazhagadha pudhu sarasam Thottaalum pattaalum kittadha santhosam thaan Parugaatha madhu kalasam Pazhagadha pudhu sarasam Thottaalum pattaalum kittadha santhosam thaan
Female: Aana mattum aasai kondu anubavi raaja Kaalai mattum aada vanthaal kanmani roja
Male: Looki lookila looki lookila Looki lookila looki lookila hae hae Parappapp paap paa
Female: Azhagaana pattupoochi aadai kondathu Azhagaana pattupoochi aadai kondathu
Male: Ranga..(8)
Male: Iravellaam kaliyattam
Ivalthaano kiliyaattam
Kannadi kinnathil illadha kallallavoo
Female: Raathiriyil maari vandhen pazharasamaaga
Male: Haan
Female: Bothaigalai yaetri veippen pala vidhamaaga
Male: Looki lookila looki lookila Looki lookila looki lookila hae hae
Female: Azhagaana pattupoochi aadai kondathu Ammaadi konjaatha aal yaedhu Pudhu mottu poovaachu pathinettu vayasaachu Pudhu mottu poovaachu pathinettu vayasaachu
Male: .........
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics
yaar alaipathu song lyrics
master song lyrics in tamil free download
theriyatha thendral full movie
yaar azhaippadhu lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
tamil karaoke with lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
thalattuthe vaanam lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
hanuman chalisa tamil translation pdf
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
master vijay ringtone lyrics
paadal varigal
master vaathi raid
unna nenachu lyrics