Sarasaraani Kalyani Song Lyrics

Raja Desingu cover
Movie: Raja Desingu (1960)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Udumalai Narayanakavi
Singers: C. S. Jayaraman and Bhanumathi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சரச ராணி கல்யாணி சுக சரச ராணி கல்யாணி சங்கீத ஞான வாணி மதிவதனி சரச ராணி கல்யாணி சங்கீத ஞான வாணி மதிவதனி சரச ராணி கல்யாணி

பெண்: புனித ராஜ குல திலகா தவ புனித ராஜ குல திலகா பூலோகம் போற்றும் அழகா குண ரசிக புனித ராஜ குல திலகா பூலோகம் போற்றும் அழகா குண ரசிக புனித ராஜ குல திலகா

பெண்: கனியில் மேவும் ரச இனிமை போலே இந்த வனிதை வாழ்வில் நீர் அல்லவா கனியில் மேவும் ரச இனிமை போலே இந்த வனிதை வாழ்வில் நீர் அல்லவா

ஆண்: நான் எனது வாழ்வில் பெறும் பெருமை யாவும் உந்தன் மகிமையால் வருவதல்லவா நான் எனது வாழ்வில் பெறும் பெருமை யாவும் உந்தன் மகிமையால் வருவதல்லவா

பெண்: என்னை புகழ்ந்து பேசுவது தகுமா....ராஜா என்னை புகழ்ந்து பேசுவது தகுமா

ஆண்: மனம் மகிழ்ந்து கூறும் மொழி நிஜமாய்....ராணி மனம் மகிழ்ந்து கூறும் மொழி நிஜமாய்

பெண்: நிலை மறந்தேன் கண்ணா

ஆண்: உளம் தெரிந்தேன் கண்ணே

பெண்: நிலை மறந்தேன் கண்ணா

ஆண்: உளம் தெரிந்தேன் கண்ணே இல்லறமாம் நல்லறம் நாடும் முறையாலே இணையான

இருவர்: இருவரால் வளரும் நேசம் அதில் ஏற்படும் சந்தோஷம் விசேஷம் இருவரால் வளரும் நேசம்

ஆண்: சரச ராணி கல்யாணி சுக சரச ராணி கல்யாணி சங்கீத ஞான வாணி மதிவதனி சரச ராணி கல்யாணி சங்கீத ஞான வாணி மதிவதனி சரச ராணி கல்யாணி

பெண்: புனித ராஜ குல திலகா தவ புனித ராஜ குல திலகா பூலோகம் போற்றும் அழகா குண ரசிக புனித ராஜ குல திலகா பூலோகம் போற்றும் அழகா குண ரசிக புனித ராஜ குல திலகா

பெண்: கனியில் மேவும் ரச இனிமை போலே இந்த வனிதை வாழ்வில் நீர் அல்லவா கனியில் மேவும் ரச இனிமை போலே இந்த வனிதை வாழ்வில் நீர் அல்லவா

ஆண்: நான் எனது வாழ்வில் பெறும் பெருமை யாவும் உந்தன் மகிமையால் வருவதல்லவா நான் எனது வாழ்வில் பெறும் பெருமை யாவும் உந்தன் மகிமையால் வருவதல்லவா

பெண்: என்னை புகழ்ந்து பேசுவது தகுமா....ராஜா என்னை புகழ்ந்து பேசுவது தகுமா

ஆண்: மனம் மகிழ்ந்து கூறும் மொழி நிஜமாய்....ராணி மனம் மகிழ்ந்து கூறும் மொழி நிஜமாய்

பெண்: நிலை மறந்தேன் கண்ணா

ஆண்: உளம் தெரிந்தேன் கண்ணே

பெண்: நிலை மறந்தேன் கண்ணா

ஆண்: உளம் தெரிந்தேன் கண்ணே இல்லறமாம் நல்லறம் நாடும் முறையாலே இணையான

இருவர்: இருவரால் வளரும் நேசம் அதில் ஏற்படும் சந்தோஷம் விசேஷம் இருவரால் வளரும் நேசம்

Male: Sarasa raani kalyaani suga sarasa raani kalyaani Sangeedha njaana vaani madhivadhani Sarasa raani kalyaani Sangeedha njaana vaani madhivadhani Sarasa raani kalyaani

Female: Punidha raaja kula thilagaa Thava punidha raaja kula thilaghaa Boologam pottrum azhagaa guna rasiga Punidha raaja kula thilagaa Boologam pottrum azhagaa guna rasiga Punidha raaja kula thilagaa

Female: Kaniyil maevum rasa inimai polae indha Vanidhai vaazhvil neer allavaa Kaniyil maevum rasa inimai polae indha Vanidhai vaazhvil neer allavaa

Male: Naan enadhu vaazhvil perum perumai yaavum Undhan magimaiyaal varuvadhallavaa Naan enadhu vaazhvil perum perumai yaavum Undhan magimaiyaal varuvadhallavaa

Female: Ennai pughazhndhu paesuvadhu Thagumaa .....raajaa Ennai pughazhndhu paesuvadhu thagumaa

Male: Manam maghizhndhu koorum mozhi Nijamaai ....raani Manam maghizhndhu koorum mozhi nijamaai

Female: Nilai marandhaen kannaa

Male: Ulam thelindhaen kannae

Female: Nilai marandhaen kannaa

Male: Ulam thelindhaen kannae Illaramaam nallaram naadum Muraiyaalae inaiyaana

Both: Iruvaraal valarum naesam adhil Yaerppadum sandhosham visaesham Iruvaraal valarum naesam

Most Searched Keywords
  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • pularaadha

  • master vijay ringtone lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • lyrics of soorarai pottru

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • karnan lyrics tamil