Thooya Song Lyrics

Raja Bheema cover
Movie: Raja Bheema (2019)
Music: Simon K. King
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Karthik & Keerthana Vaidyanadhan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தூய துணையை நீ வருவாயா தீயா வளர் காதல் தருவாயா பார்வை முதற் பார்வை கொண்டென்னை வருங்காலம் முழுதும் நீ காண்பாயா

பெண்: வருடங்கள் மாறும் நிமிடங்கள் மாறும் ஒரு பொழுதும் நீ மாறாதே

பெண்: புது புது புது வார்த்தை நீ பேசாதே வித வித வித வாசம் நீ வீசாதே

பெண்: தினம் தினம் ஒரு வண்ணம் நீ பூசாதே..ஏ... உன்னை போலே இரு நீ மாறாதே

ஆண்: தூயா துயில்லாய் நீ தொடர்வாயா ஓயா அலை போல தொடுவாயா மாறா வளர் காதல் முரண் அன்றோ மாற்றம் அழகென்றால் விடுவாயா

ஆண்: உறைந்திடும் ஆழி முறை அல்ல தோழி சிறையினில் காதல் பூட்டாதே

ஆண்: புது புது புது வார்த்தைகள் நான் பேச வித வித வித வாசங்கள் நீ வீச

பெண்: தினம் தினம் பல வண்ணங்கள் நான் பூச.. மாறும் காதல் கண்டு நீ கண் கூச...ஆஅ... கண் கூச...ஆஅ...

ஆண்: நிலவெழும் வானம் போல கிழிந்திடும் மேகம் போல மழை விழும் பூமி போல நனைத்திடும் காட்டை போல

ஆண்: குளிர்ந்திடும் பூக்கள் போல எறிந்திடும் வேர்கள் போல உறைந்திடும் காதல் போல மறைந்திடும் நாணம் போல

பெண்: குளிர் வெயில் மாறும் பனி புயல் மாறும் சிறு துகளும் நீ மாறாதே

ஆண்: புது புது புது வார்த்தைகள் நான் பேச வித வித வித வாசங்கள் நீ வீச

ஆண்: தினம் தினம் பல வண்ணங்கள் நான் பூச
பெண்: உன்னை போலே இரு நீ மாறாதே

பெண்: தூயா துயில்லாய் நீ தொடர்வாயா ஓயா அலை போல தொடுவாயா மாறா வளர் காதல் முரண் அன்றோ மாற்றம் அழகென்றால் விடுவாயா

ஆண்: தூயா துயில்லாய் நீ தொடர்வாயா ஓயா அலை போல தொடுவாயா மாறா வளர் காதல் முரண் அன்றோ மாற்றம் அழகென்றால் விடுவாயா

பெண்: வருடங்கள் மாறும் நிமிடங்கள் மாறும் ஒரு பொழுதும் நீ மாறாதே

ஆண்: ஹோ ஓ புது புது புது வார்த்தைகள் நான் பேச வித வித வித வாசங்கள் நீ வீச

ஆண்: தினம் தினம் பல வண்ணங்கள் நான் பூச மாறும் காதல் கண்டு கண் கூச கண் கூச

பெண்: தூய துணையை நீ வருவாயா தீயா வளர் காதல் தருவாயா பார்வை முதற் பார்வை கொண்டென்னை வருங்காலம் முழுதும் நீ காண்பாயா

பெண்: வருடங்கள் மாறும் நிமிடங்கள் மாறும் ஒரு பொழுதும் நீ மாறாதே

பெண்: புது புது புது வார்த்தை நீ பேசாதே வித வித வித வாசம் நீ வீசாதே

பெண்: தினம் தினம் ஒரு வண்ணம் நீ பூசாதே..ஏ... உன்னை போலே இரு நீ மாறாதே

ஆண்: தூயா துயில்லாய் நீ தொடர்வாயா ஓயா அலை போல தொடுவாயா மாறா வளர் காதல் முரண் அன்றோ மாற்றம் அழகென்றால் விடுவாயா

ஆண்: உறைந்திடும் ஆழி முறை அல்ல தோழி சிறையினில் காதல் பூட்டாதே

ஆண்: புது புது புது வார்த்தைகள் நான் பேச வித வித வித வாசங்கள் நீ வீச

பெண்: தினம் தினம் பல வண்ணங்கள் நான் பூச.. மாறும் காதல் கண்டு நீ கண் கூச...ஆஅ... கண் கூச...ஆஅ...

ஆண்: நிலவெழும் வானம் போல கிழிந்திடும் மேகம் போல மழை விழும் பூமி போல நனைத்திடும் காட்டை போல

ஆண்: குளிர்ந்திடும் பூக்கள் போல எறிந்திடும் வேர்கள் போல உறைந்திடும் காதல் போல மறைந்திடும் நாணம் போல

பெண்: குளிர் வெயில் மாறும் பனி புயல் மாறும் சிறு துகளும் நீ மாறாதே

ஆண்: புது புது புது வார்த்தைகள் நான் பேச வித வித வித வாசங்கள் நீ வீச

ஆண்: தினம் தினம் பல வண்ணங்கள் நான் பூச
பெண்: உன்னை போலே இரு நீ மாறாதே

பெண்: தூயா துயில்லாய் நீ தொடர்வாயா ஓயா அலை போல தொடுவாயா மாறா வளர் காதல் முரண் அன்றோ மாற்றம் அழகென்றால் விடுவாயா

ஆண்: தூயா துயில்லாய் நீ தொடர்வாயா ஓயா அலை போல தொடுவாயா மாறா வளர் காதல் முரண் அன்றோ மாற்றம் அழகென்றால் விடுவாயா

பெண்: வருடங்கள் மாறும் நிமிடங்கள் மாறும் ஒரு பொழுதும் நீ மாறாதே

ஆண்: ஹோ ஓ புது புது புது வார்த்தைகள் நான் பேச வித வித வித வாசங்கள் நீ வீச

ஆண்: தினம் தினம் பல வண்ணங்கள் நான் பூச மாறும் காதல் கண்டு கண் கூச கண் கூச

Female: Thooyaa thunaiyai Nee varuvaaiya Theeyaa valar kadhal Tharuvaaiya Paarvai mudhar paarvai Kondennai Varungalam muzhudhum Nee kaanbaaya

Female: Varudangal maarum Nimidangal maarum Oru pozhudhum nee maaradhae

Female: Pudhu pudhu pudhu Vaarthai nee pesaadhae Vidha vidha vidha Vaasam nee veesaadhe

Female: Dhinam dhinam oru Vannam nee poosadhe..ae. Unnai polae iru Nee maaraadhae

Male: Thooyaa thuyilaai Nee thodarvaaiya Ooya alai pola Thoduvaaiya Maaraa valar kadhal Muran andro Maatram azhagendraal Viduvaaiya

Male: Urainthidhum aazhi Murai alla thozhi Siraiyinil kaadhal pootadhae

Male: Pudhu pudhu pudhu Vaarthaigal naan pesa Vidha vidha vidha Vaasangal nee veesa

Male: Dhinam dhinam pala Vannangal naan poosa Maarum kaadhal kandu Nee kann koosa.aaa.. Kann koosa.aa.

Male: Nilavezhum vaanam pola Kizhindhidum megam pola Mazhai vizhum bhoomi pola Nanaithidum kaatai pola

Male: Kulirnthidum pookkal pola Erinthidum vergal pola Urainthidum kaadhal pola Marainthidum naanam pola

Female: Kulir veyil maarum Pani puyal maarum Siru thugalum nee maaradhae

Male: Pudhu pudhu pudhu Vaarthaigal naan pesa Vidha vidha vidha Vaasangal nee veesa

Male: Dhinam dhinam pala Vannangal naan poosa
Female: Unnai polae iru Nee maaraadhae

Female: Thooyaa thuyilaai Nee thodarvaaiya Ooya alai pola Thoduvaaiya Maaraa valar kadhal Muran andro Maatram azhagendraal Viduvaaiya

Male: Thooyaa thuyilaai Nee thodarvaaiya Ooya alai pola Thoduvaaiya Maaraa valar kadhal Muran andro Maatram azhagendraal Viduvaaiya

Female: Varudangal maarum Nimidangal maarum Oru pozhudhum nee maaradhae

Male: Hoo ooo Pudhu pudhu pudhu Vaarthaigal naan pesa Vidha vidha vidha Vaasangal nee veesaa

Male: Dhinam dhinam pala Vannangal naan poosa Maarum kaadhal kandu Kann koosa Kann koosa

Other Songs From Raja Bheema (2019)

Ganesa Song Lyrics
Movie: Raja Bheema
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Simon K King

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • love songs lyrics in tamil 90s

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • maara movie song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • usure soorarai pottru

  • i songs lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • oru naalaikkul song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • lyrics songs tamil download

  • baahubali tamil paadal

  • tamil bhajans lyrics

  • eeswaran song lyrics