Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹா யாவும் யாவுமே நான் தானே காட்சி பூக்களும் நான் தானே ஆட்சி செய்வது நான் தானே லோலா
பெண்: மீசை பொம்மைகள் இங்குண்டு ஆசை நூலிலே கட்டுண்டு ஆட்டி வைப்பதே நான் தானே லோலா
பெண்: தேள் ஊரும் நான் பார்க்கும் பாகத்தில் தேன் ஊரும் நான் பேசும் நேரத்தில்
பெண்: தீ மூழும் நான் தீண்டும் தேகத்தில் வான் மண்ணை நாம் ஆள்வோம் வா லோலா
பெண்: ஆண் எழுதிய காமம் எல்லாம் நாம் மாற்றியே எழுதிட வேண்டும் வா வா வா லோலா
பெண்: மான் மயிலென்ன பாடல் சொல்லும் ஆண் கவிகளை திருத்திட வேண்டும் வா வா லோலா
பெண்: கல்வி அதில் நாம் தான் மேலே கலவி போரில் நாம் மேலே கடவுள் போலே ஆவோமே வா லோலா
பெண்: சமைக்க இனி ஆண்கள் போதும் காதல் கூலி குடு நீ போதும் கூண்டை விட்டு நாம் போவோம் வா லோலா
பெண்: மடி கணினிகள் என நாம் என்னும் குடி மகன்களை இடித்திட வேண்டும் வா வா லோலா
பெண்: அனுமதி இன்றி நம்மை தீண்டும் ஒரு புகழை அறுத்திட வேண்டும் வா வா லோலா
பெண்: மடமை என்னும் சொல்லும் இல்லை அடிமை என்னும் சொல்லும் இல்லை நாம் செல்ல எல்லைகள் இல்லை வா லோலா
பெண்: மங்கள்யான் போலே பாயும் எங்கள் எண்ணம் விண்ணை முட்டும் பூமி மொத்தமும் கை தட்டும் வா லோலா
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
பெண்: ஹா யாவும் யாவுமே நான் தானே காட்சி பூக்களும் நான் தானே ஆட்சி செய்வது நான் தானே லோலா
பெண்: மீசை பொம்மைகள் இங்குண்டு ஆசை நூலிலே கட்டுண்டு ஆட்டி வைப்பதே நான் தானே லோலா
பெண்: தேள் ஊரும் நான் பார்க்கும் பாகத்தில் தேன் ஊரும் நான் பேசும் நேரத்தில்
பெண்: தீ மூழும் நான் தீண்டும் தேகத்தில் வான் மண்ணை நாம் ஆள்வோம் வா லோலா
பெண்: ஆண் எழுதிய காமம் எல்லாம் நாம் மாற்றியே எழுதிட வேண்டும் வா வா வா லோலா
பெண்: மான் மயிலென்ன பாடல் சொல்லும் ஆண் கவிகளை திருத்திட வேண்டும் வா வா லோலா
பெண்: கல்வி அதில் நாம் தான் மேலே கலவி போரில் நாம் மேலே கடவுள் போலே ஆவோமே வா லோலா
பெண்: சமைக்க இனி ஆண்கள் போதும் காதல் கூலி குடு நீ போதும் கூண்டை விட்டு நாம் போவோம் வா லோலா
பெண்: மடி கணினிகள் என நாம் என்னும் குடி மகன்களை இடித்திட வேண்டும் வா வா லோலா
பெண்: அனுமதி இன்றி நம்மை தீண்டும் ஒரு புகழை அறுத்திட வேண்டும் வா வா லோலா
பெண்: மடமை என்னும் சொல்லும் இல்லை அடிமை என்னும் சொல்லும் இல்லை நாம் செல்ல எல்லைகள் இல்லை வா லோலா
பெண்: மங்கள்யான் போலே பாயும் எங்கள் எண்ணம் விண்ணை முட்டும் பூமி மொத்தமும் கை தட்டும் வா லோலா
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
Female: Haaaaaaa.. Yaavum yaavumae Naan thanae Kaatchi pookalum naan thanae Aatchi seivathu naan thanae Lolaaa.
Female: Meesai boomaigal ingundu Aasai noolilae kattundu Aati veipathae naan thanae Lolaaa.
Female: Thaell oorum Naan paarkum baagathil Thean oorum Naan pesum nerathil
Female: Thee moozhum Naan theendum dhegathil Vaan mannai Naam azhvom vaa Lolaaa..
Female: Aan ezhuthiya kamam ellam Naam maatriyae ezhuthida vendum Vaa.. vaa.. vaa Lolaaa.
Female: Maan mayilenna paadal sollum Aan kavigalai thiruthida vendum Vaa.. vaa.. Lolaaa.
Female: Kalvi athil naam than melae Kalavi poril naam melae Kadavul polae aavomae Vaa. Lolaaa..
Female: Samaikka ini aangal pothum kaadhal kooli kudu nee pothum Koondai vittu naam povom Vaa. Lolaaa.
Female: Madi kaninigal naam enna ennum Kudi magangalai idithida vendum Vaa.. vaa.. Lolaaa.
Female: Anumathi indri nammai theendum Oru pugazlai aruththida vendum Vaa.. vaa.. Lolaaa.
Female: Madamai ennum sollum illai Adimai ennum sollum illai Naam sella ellaigal illai Vaa. Lolaaa..
Female: Mangalyan polae paayum Enghal ennam vinnai muttum Boomi moththamum kai thattum Vaa. Lolaa.
Female: Oooooo.ooooo..ooo.
kanne kalaimane karaoke tamil
dosai amma dosai lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
enjoy enjaami song lyrics
soorarai pottru theme song lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
tamil worship songs lyrics in english
cuckoo cuckoo lyrics tamil
new tamil christian songs lyrics
ka pae ranasingam lyrics
bigil unakaga
hanuman chalisa in tamil and english pdf
soorarai pottru dialogue lyrics
alagiya sirukki full movie
raja raja cholan song karaoke
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
putham pudhu kaalai song lyrics
aathangara marame karaoke
enjoy enjaami meaning
master tamil padal