Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
ஆண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: மழை நின்ற பின்னாலும் இலை சிந்தும் துளி அழகு அலை மீண்டு போனாலும் கரை கொண்ட நுரை அழகு
பெண்: இமை கொட்டும் விண்மீன்கள் இரவோடு தான் அழகு இமை கொட்டும் விண்மீன்கள் இரவோடு தான் அழகு இளமாறன் கண்ணுக்கு எப்போதும் நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: ஆனந்த மஞ்சத்தில் அவிழ்ந்தாலும் குழல் அழகு அடையாள முத்தத்தில் அழிந்தாலும் பொட்டு அழகு
பெண்: பெண்ணோடு காதல் வந்தால் பிறை கூட பேரழகு பெண்ணோடு காதல் வந்தால் பிறை கூட பேரழகு என்னோடு நீ இருந்தால் இருள் கூட ஓர் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
ஆண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: மழை நின்ற பின்னாலும் இலை சிந்தும் துளி அழகு அலை மீண்டு போனாலும் கரை கொண்ட நுரை அழகு
பெண்: இமை கொட்டும் விண்மீன்கள் இரவோடு தான் அழகு இமை கொட்டும் விண்மீன்கள் இரவோடு தான் அழகு இளமாறன் கண்ணுக்கு எப்போதும் நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: ஆனந்த மஞ்சத்தில் அவிழ்ந்தாலும் குழல் அழகு அடையாள முத்தத்தில் அழிந்தாலும் பொட்டு அழகு
பெண்: பெண்ணோடு காதல் வந்தால் பிறை கூட பேரழகு பெண்ணோடு காதல் வந்தால் பிறை கூட பேரழகு என்னோடு நீ இருந்தால் இருள் கூட ஓர் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
பெண்: கண்ணுக்கு மை அழகு கவிதைக்கு பொய் அழகு அவரைக்கு பூ அழகு அவருக்கு நான் அழகு
Male: Hmmm.mm.mmm. Mmm..mmm..mmm..
Female: Kannukku mai azhagu Kavidhaikku poi azhagu Avaraikku poo azhagu Avarukku naan azhagu
Female: Kannukku mai azhagu Kavidhaikku poi azhagu Avaraikku poo azhagu Avarukku naan azhagu
Female: Kannukku mai azhagu Kavidhaikku poi azhagu Avaraikku poo azhagu Avarukku naan azhagu
Male: Haa.aaa.aaa.aaaa Haa.aaa.aaa.aaaa
Female: Mazhai nindra pinnallum Ilai sinthum thuli azhagu Alai meendu ponalum Karai konda nurai azhagu
Female: Imai kottum vin meengal Iravodu than azhagu Imai kottum vin meengal Iravodu than azhagu Illamaran kannukku Epothum naan azhagu
Female: Kannukku mai azhagu Kavidhaikku poi azhagu Avaraikku poo azhagu Avarukku naan azhagu
Female: Kannukku mai azhagu Kavidhaikku poi azhagu Avaraikku poo azhagu Avarukku naan azhagu
Female: Anantha manjathil Avizhnthalum kuzhal azhagu Adaiyala muthathil Azhinthalum pottu azhagu
Female: Pennodu kaadhal vandhaal Pirai kooda perazhagu Pennodu kaadhal vandhaal Pirai kooda perazhagu Ennodu nee irunthaal Irul kooda orr azhagu
Female: Kannukku mai azhagu Kavidhaikku poi azhagu Avaraikku poo azhagu Avarukku naan azhagu
Female: Kannukku mai azhagu Kavidhaikku poi azhagu Avaraikku poo azhagu Avarukku naan azhagu
maraigirai full movie tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
indru netru naalai song lyrics
kangal neeye karaoke download
alagiya sirukki full movie
romantic songs lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
oh azhage maara song lyrics
kutty pattas full movie in tamil
aalankuyil koovum lyrics
kinemaster lyrics download tamil
kadhali song lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
tamil poem lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
chellama song lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
verithanam song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics