Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆ...
பெண்: ஆசைக் காதலை மறந்து போ ஆடும் அலை போலே வாடும் எந்தன் மனமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ.. ஆடும் அலை போலே வாடும் எந்தன் மனமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ அறியாமலே செய்த பிழை தீரவே... அறியாமலே செய்த பிழை தீரவே... ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
பெண்: வலை தன்னில் வீழ்ந்த கலைமானை வீணே புலியென்று நீயும் பொய் சொல்லாமோ வஞ்சம் இல்லா உனது வாழ்க்கைப் பாதையில் ஒரு வார்த்தையாலே குற்றம் வந்து சேரா வண்ணமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
பெண்: உல்லாசமாக உயிர் வாழ எண்ணி உல்லாசமாக உயிர் வாழ எண்ணி நல்லோரின் வாழ்வை நாசம் செய்யலாமோ நல்லோரின் வாழ்வை நாசம் செய்யலாமோ கள்ளம் இல்லா காதல் கொள்ளை போயினும் உன் சொல்லில் ஊசலாடும் ஒரு ஜீவன் வாழவே... ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
பெண்: ஆடும் அலை போலே வாடும் எந்தன் மனமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
பெண்: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆ...
பெண்: ஆசைக் காதலை மறந்து போ ஆடும் அலை போலே வாடும் எந்தன் மனமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ.. ஆடும் அலை போலே வாடும் எந்தன் மனமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ அறியாமலே செய்த பிழை தீரவே... அறியாமலே செய்த பிழை தீரவே... ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
பெண்: வலை தன்னில் வீழ்ந்த கலைமானை வீணே புலியென்று நீயும் பொய் சொல்லாமோ வஞ்சம் இல்லா உனது வாழ்க்கைப் பாதையில் ஒரு வார்த்தையாலே குற்றம் வந்து சேரா வண்ணமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
பெண்: உல்லாசமாக உயிர் வாழ எண்ணி உல்லாசமாக உயிர் வாழ எண்ணி நல்லோரின் வாழ்வை நாசம் செய்யலாமோ நல்லோரின் வாழ்வை நாசம் செய்யலாமோ கள்ளம் இல்லா காதல் கொள்ளை போயினும் உன் சொல்லில் ஊசலாடும் ஒரு ஜீவன் வாழவே... ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
பெண்: ஆடும் அலை போலே வாடும் எந்தன் மனமே ஆசைக் காதலை மறந்து போ நீ ஆசைக் காதலை மறந்து போ..
Female: Mmm..mmm..mmm..mm. Aaa..aaa..aaa..aaa.aaa.aaa. Mmm.mmm.mm.aaa.aaa.aaa..aaa.
Female: Aasai kaadhalai marandhu poo Aadum alai polae vaadum endhan manamae Aasai kaadhalai marandhu poo Nee aasai kaadhalai marandhu poo Aadum alai polae vaadum endhan manamae Aasai kaadhalai marandhu poo Nee ariyaamalae seidha pizhai theeravae Ariyaamalae seidha pizhai theeravae Aasai kaadhalai marandhu poo Nee aasai kaadhalai marandhu poo
Female: Valai thannil veezhndha Kalaimaanai veenae Puliyendru neeyum poi sollalaamoo Vanjam illa unadhu vaazhkai paadhaiyil Oru vaarthaiyaalae kuttram vandhu Seraa vannamae Aasai kaadhalai marandhu poo Nee aasai kaadhalai marandhu poo
Female: Ullaasamaaga uyir vaazha enni Ullaasamaaga uyir vaazha enni Nallorin vaazhvai naasam seiyalaamoo Nallorin vaazhvai naasam seiyalaamoo Kallam illaa kaadhal kollai poyinum Un sollil oosalaaadum oru jeevan vaazhavae Aasai kaadhalai marandhu poo Nee aasai kaadhalai marandhu poo
Female: Aadum alai polae vaadum endhan manamae Aasai kaadhalai marandhu poo Nee aasai kaadhalai marandhu poo
mannikka vendugiren song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
jesus song tamil lyrics
lyrics of new songs tamil
christian padal padal
tamil love feeling songs lyrics for him
youtube tamil line
tamil song lyrics in english free download
80s tamil songs lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil movie songs lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
teddy marandhaye
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
oru porvaikul iru thukkam lyrics
tamil paadal music
malare mounama karaoke with lyrics
tamil hit songs lyrics
hello kannadasan padal