Vaa Thambi Sagayam Song Lyrics

Poovum Puyalum cover
Movie: Poovum Puyalum (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ........

ஆண்: வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் ராத்திரியில் சுதந்திரத்தை வாங்கி நாம கோட்ட விட்டோம் எல்லாத்தையும் தூங்கி தூங்கி தூங்கி..

ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்
ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்

ஆண்: காந்தி கண்ட கனவு என்ன ஆச்சு இப்ப கடவுளையும் திருடும் காலம் ஆச்சு நாட்டக் கெடுக்கும் கட்சி மேடை பேச்சு அதக் கேட்டு கேட்டு காதும் புளிச்சு போச்சு

ஆண்: ஊர ஏச்சி பொழப்பு நடக்குது ஏழை ஜாதி எளச்சு கெடக்குது பதவி போட்டி நடக்குது பணமும் பலமும் மிரட்டுது பயந்து கெடந்த காலம் போதும் துணிஞ்சா பெருமை உனக்கு

ஆண்: வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் ராத்திரியில் சுதந்திரத்தை வாங்கி நாம கோட்ட விட்டோம் எல்லாத்தையும் தூங்கி தூங்கி தூங்கி..

ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்
ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்

ஆண்: சட்டமும் திட்டமும் துட்டுலதானே இருக்கு நம்ம கட்சிங்க எல்லாம் கர படிஞ்சு இருக்கு அட பட்டினி குரலை எட்டுக் கட்டையில கேட்டு நாம பாடி வச்சோம் பரம்பரைக்கே பாட்டு

ஆண்: நாட்டு நடப்ப சிந்திக்க வேணும் ஞாயம் அழிஞ்சா தண்டிக்க வேணும் அடிமை விலங்க ஒடைக்கணும் புதிய உலகம் படைக்கணும் உறங்கி கிடக்கும் சுதந்திரமும் விழிச்சா ஜெயிப்பு நமக்கு

ஆண்: வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் ராத்திரியில் சுதந்திரத்தை வாங்கி நாம கோட்ட விட்டோம் எல்லாத்தையும் தூங்கி தூங்கி தூங்கி..

ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்
ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்

குழு: ........

ஆண்: வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் ராத்திரியில் சுதந்திரத்தை வாங்கி நாம கோட்ட விட்டோம் எல்லாத்தையும் தூங்கி தூங்கி தூங்கி..

ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்
ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்

ஆண்: காந்தி கண்ட கனவு என்ன ஆச்சு இப்ப கடவுளையும் திருடும் காலம் ஆச்சு நாட்டக் கெடுக்கும் கட்சி மேடை பேச்சு அதக் கேட்டு கேட்டு காதும் புளிச்சு போச்சு

ஆண்: ஊர ஏச்சி பொழப்பு நடக்குது ஏழை ஜாதி எளச்சு கெடக்குது பதவி போட்டி நடக்குது பணமும் பலமும் மிரட்டுது பயந்து கெடந்த காலம் போதும் துணிஞ்சா பெருமை உனக்கு

ஆண்: வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் ராத்திரியில் சுதந்திரத்தை வாங்கி நாம கோட்ட விட்டோம் எல்லாத்தையும் தூங்கி தூங்கி தூங்கி..

ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்
ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்

ஆண்: சட்டமும் திட்டமும் துட்டுலதானே இருக்கு நம்ம கட்சிங்க எல்லாம் கர படிஞ்சு இருக்கு அட பட்டினி குரலை எட்டுக் கட்டையில கேட்டு நாம பாடி வச்சோம் பரம்பரைக்கே பாட்டு

ஆண்: நாட்டு நடப்ப சிந்திக்க வேணும் ஞாயம் அழிஞ்சா தண்டிக்க வேணும் அடிமை விலங்க ஒடைக்கணும் புதிய உலகம் படைக்கணும் உறங்கி கிடக்கும் சுதந்திரமும் விழிச்சா ஜெயிப்பு நமக்கு

ஆண்: வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் வா தம்பி சகாயம் வந்ததிப்போ அபாயம் ராத்திரியில் சுதந்திரத்தை வாங்கி நாம கோட்ட விட்டோம் எல்லாத்தையும் தூங்கி தூங்கி தூங்கி..

ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்
ஆண்: வா தம்பி சகாயம்
குழு: வந்ததிப்போ அபாயம்

Chorus: ..........

Male: Vaa thambhi sagayam Vandhadhippo abaayam Vaa thambhi sagayam Vandhadhippo abaayam Raathiriyil suthanthiratha vaangi Naama kotta vittoom ellathaiyum Thoongi thoonghi thoonghi

Male: {Vaa thambhi
Chorus: Sagayam
Male: Vandhadhippo
Chorus: Abaayam} (2)

Male: Gaandhi kanda kanavu enna aachu Ippa kadavulaiyum thirudum kaalam aachu Naattu kedukkum katchi medai pechu Adha kettu kettu kaadhum pulichu pochu hae

Male: Oora yechi poalappu nadakuthu Ezhai jaadhi elachu kedakkudhu Padhavi potti nadakkudhu Panamum balamum merattudhu Payandhu kedantha kaaalam podhum Thuninjaa perumai unakku

Male: Vaa thambhi sagayam Vandhadhippo abaayam Vaa thambhi sagayam Vandhadhippo abaayam Raathiriyil suthanthiratha vaangi Naama kotta vittoom ellathaiyum Thoongi thoonghi thoonghi

Male: {Vaa thambhi
Chorus: Sagayam
Male: Vandhadhippo
Chorus: Abaayam} (2)

Male: Sattamum thittamum thuttula thaanae irukku Namma katchinga ellam kara padinju irukku Ada pattini kuralai ettu kattaiyil kettu Naama paadi vechom parambaraikkae paattu

Male: Naattu nadappa sindhikka venum Gnyaayam azhinjaa thandikka venum Adimai vilanga odaikkanum Pudhiya ulagam padaikkanum Urangi kedakkum suthanthiramum Vizhichaa jeyippu namakku

Male: Vaa thambhi sagayam Vandhadhippo abaayam Vaa thambhi sagayam Vandhadhippo abaayam Raathiriyil suthanthiratha vaangi Naama kotta vittoom ellathaiyum Thoongi thoonghi thoonghi

Male: {Vaa thambhi
Chorus: Sagayam
Male: Vandhadhippo
Chorus: Abaayam} (2)

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • tamilpaa gana song

  • azhage azhage saivam karaoke

  • master tamilpaa

  • viswasam tamil paadal

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • siragugal lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil love song lyrics in english

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • karaoke songs with lyrics tamil free download