Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
பெண்: மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
பெண்: குழல் தந்த இசையாக இசை தந்த குயிலாக குயில் தந்த குரலாக நான் பாடுவேன்
பெண்: கண் மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
ஆண்: உறவென்னும் விளக்காக உயிர் என்னும் சுடராக ஒளி வீசும் உனக்காக நான் வாழுவேன் உறவென்னும் விளக்காக உயிர் என்னும் சுடராக ஒளி வீசும் உனக்காக நான் வாழுவேன்
ஆண்: விரல் கொஞ்சும் யாழாக யாழ் கொஞ்சும் இசையாக இசை கொஞ்சும் மனமாக நான் மாறுவேன்
ஆண்: கைவிரல் கொஞ்சும் யாழாக யாழ் கொஞ்சும் இசையாக இசை கொஞ்சும் மனமாக நான் மாறுவேன்
பெண்: இளங்காதல் வயதாலே தனியாகினேன் அந்த இளவேனில் நிலவாலே கனியாகினேன்
ஆண்: இமை மூடி தூங்காமல் போராடினேன் உந்தன் இதழோடு இதழ் வைத்து சீராடினேன்
பெண்: கண் மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
ஆண்: கொடிபோன்ற இடையாட களைப்பாகினேன் உன் மடிமீது தலை சாய்த்து இளைப்பாறினேன்
பெண்: அழகென்ற விருந்தொன்று பரிமாறினேன் அதை பரிமாறும் நேரத்தில் பசியாறினேன்
ஆண்: ஆஹாஹா
பெண்: ஆஹாஹா
ஆண்: அஹஹஹா
இருவர்: ஓஹோஹஓஹோ
பெண்: கண் மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
பெண்: மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
பெண்: மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
பெண்: குழல் தந்த இசையாக இசை தந்த குயிலாக குயில் தந்த குரலாக நான் பாடுவேன்
பெண்: கண் மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
ஆண்: உறவென்னும் விளக்காக உயிர் என்னும் சுடராக ஒளி வீசும் உனக்காக நான் வாழுவேன் உறவென்னும் விளக்காக உயிர் என்னும் சுடராக ஒளி வீசும் உனக்காக நான் வாழுவேன்
ஆண்: விரல் கொஞ்சும் யாழாக யாழ் கொஞ்சும் இசையாக இசை கொஞ்சும் மனமாக நான் மாறுவேன்
ஆண்: கைவிரல் கொஞ்சும் யாழாக யாழ் கொஞ்சும் இசையாக இசை கொஞ்சும் மனமாக நான் மாறுவேன்
பெண்: இளங்காதல் வயதாலே தனியாகினேன் அந்த இளவேனில் நிலவாலே கனியாகினேன்
ஆண்: இமை மூடி தூங்காமல் போராடினேன் உந்தன் இதழோடு இதழ் வைத்து சீராடினேன்
பெண்: கண் மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
ஆண்: கொடிபோன்ற இடையாட களைப்பாகினேன் உன் மடிமீது தலை சாய்த்து இளைப்பாறினேன்
பெண்: அழகென்ற விருந்தொன்று பரிமாறினேன் அதை பரிமாறும் நேரத்தில் பசியாறினேன்
ஆண்: ஆஹாஹா
பெண்: ஆஹாஹா
ஆண்: அஹஹஹா
இருவர்: ஓஹோஹஓஹோ
பெண்: கண் மையேந்தும் விழியாட மலரேந்தும் குழலாட கையேந்தும் வளையாட நான் ஆடுவேன்
Female: Maiyendhum vizhiyaada Malarayendhum kuzhalaada Kaiyendhum valaiyaada naanaaduven
Female: Maiyendhum vizhiyaada Malarayendhum kuzhalaada Kaiyendhum valaiyaada naanaaduven
Female: Kuzhal thandha isaiyaaga Isai thandha kuyilaaga Kuyil thandha kuralaaga naan paaduven
Female: Kann maiyendhum vizhiyaada Malarayendhum kuzhalaada Kaiyendhum valaiyaada naanaaduven
Male: Uravennum vilakkaaga Uyirrennum sudaraaga Oli veesum unakkaaga naan vaazhuven Uravennum vilakkaaga Uyirrennum sudaraaga Oli veesum unakkaaga naan vaazhuven
Male: Viral konjum yaazhaaga Yaazh konjum isaiyaaga Isai konjum manamaaga naan maaruven
Male: Kai viral konjum yaazhaaga Yaazh konjum isaiyaaga Isai konjum manamaaga naan maaruven
Female: Ilankaadhal vayadhaalae Thaniyaaginen Andha ilavenil nilavaalae kaniyaaginen
Male: Imai moodi thoongaamal Poraadinen Undhan idhazhodu idhazh vaithu Seeradinen
Female: Kann maiyendhum vizhiyaada Malarayendhum kuzhalaada Kaiyendhum valaiyaada naanaaduven
Male: Kodi pondra idayaada Kalaippaginen Un madi meedhu thalai saaithu Ilapparinen
Female: Azhagendra virundhondru Parimaarinen Adhai parimaarum nerathil pasiyaarinen
Male: Aahaha
Female: Aahaha
Male: Aahahaha
Both: Ohohohoh
Female: Kann maiyendhum vizhiyaada Malarayendhum kuzhalaada Kaiyendhum valaiyaada naanaaduven
maate vinadhuga lyrics in tamil
maraigirai
lyrics video tamil
sad song lyrics tamil
soorarai pottru movie lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
hello kannadasan padal
semmozhi song lyrics
kutty pattas full movie in tamil
tamil song meaning
teddy marandhaye
oh azhage maara song lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
megam karukuthu lyrics
kanthasastikavasam lyrics
anegan songs lyrics
yaanji song lyrics
lyrical video tamil songs
nadu kaatil thanimai song lyrics download
usure soorarai pottru lyrics