Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோஹோ. நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நான் இல்லையா
பெண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நீயில்லையா
பெண்: ஹோ.ஹோ.ஹோ.
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஒரு பூமழைதான் இங்கு பொழியுது பார் நீ புன்னகை புரிகையிலே தேன் மழைதான் கண்ணில் வழியுது பார் நீ தரிசனம் தருகையிலே
பெண்: மழை தூரலிலும் பனி சாரலிலும் உடல் குளிர் கொண்டு தவிப்பதென்ன கண்படவும் நீ கை தொடவும் அந்த குளிர் விட்டு போவதென்ன
ஆண்: ராத்திரியில் நம் ராஜ்யத்தில் ஓர் நீரோடை பாய்வதென்ன..
பெண்: அதுதான் அதுதான் உனக்கும் எனக்கும் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்.
ஆண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா
பெண்: இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
ஆண்: கொண்டாட நான் இல்லையா
ஆண்: ஹா .ஹா .ஹ..ஹா..
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: டா டா டா டா . டா டா டா டா .
பெண்: ஒரு ஏடிருக்கு கதை எழுதி வைத்து நீ இரவினில் படிப்பதற்கு ஏங்குதையா சிறு தாமரை பூ நீ தேனள்ளி குடிப்பதற்கு
ஆண்: சிறு பூவிருக்கு இளங்குருவி வந்து மழை காலத்தில் படுப்பதற்கு பாலிருக்கு மலை பழமிருக்கு கொண்ட பசியினை தணிப்பதற்கு
பெண்: கால் தொடங்கி மலர் கூந்தல் வரை உன் கை வண்ணம் கண்டாலென்ன
ஆண்: மெதுவா மெதுவா .வரவா வரவா ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
பெண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நீயில்லையா
ஆண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா . இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நான் இல்லையா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய்ய்
பெண்: ஹோஹோஹோ
ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா
பெண்: ஓஓஓ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஆண்: டா.. ராரா.. ரு.. து.. து.. ரு
பெண்: ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
ஆண்: ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
பெண்: ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோஹோ. நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நான் இல்லையா
பெண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நீயில்லையா
பெண்: ஹோ.ஹோ.ஹோ.
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஒரு பூமழைதான் இங்கு பொழியுது பார் நீ புன்னகை புரிகையிலே தேன் மழைதான் கண்ணில் வழியுது பார் நீ தரிசனம் தருகையிலே
பெண்: மழை தூரலிலும் பனி சாரலிலும் உடல் குளிர் கொண்டு தவிப்பதென்ன கண்படவும் நீ கை தொடவும் அந்த குளிர் விட்டு போவதென்ன
ஆண்: ராத்திரியில் நம் ராஜ்யத்தில் ஓர் நீரோடை பாய்வதென்ன..
பெண்: அதுதான் அதுதான் உனக்கும் எனக்கும் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்.
ஆண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா
பெண்: இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
ஆண்: கொண்டாட நான் இல்லையா
ஆண்: ஹா .ஹா .ஹ..ஹா..
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: டா டா டா டா . டா டா டா டா .
பெண்: ஒரு ஏடிருக்கு கதை எழுதி வைத்து நீ இரவினில் படிப்பதற்கு ஏங்குதையா சிறு தாமரை பூ நீ தேனள்ளி குடிப்பதற்கு
ஆண்: சிறு பூவிருக்கு இளங்குருவி வந்து மழை காலத்தில் படுப்பதற்கு பாலிருக்கு மலை பழமிருக்கு கொண்ட பசியினை தணிப்பதற்கு
பெண்: கால் தொடங்கி மலர் கூந்தல் வரை உன் கை வண்ணம் கண்டாலென்ன
ஆண்: மெதுவா மெதுவா .வரவா வரவா ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
பெண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நீயில்லையா
ஆண்: நதியா நதியா நைல் நதியா நதி போல் நெளியும் நடையா . இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா கொண்டாட நான் இல்லையா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய்ய்
பெண்: ஹோஹோஹோ
ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா
பெண்: ஓஓஓ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஆண்: டா.. ராரா.. ரு.. து.. து.. ரு
பெண்: ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
ஆண்: ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
பெண்: ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
Male: Nadhiya nadhiya Nile nadhiya Nadhi pol neliyum nadayaa Idaithaan kodiyaa Kodimel kaniyaa Kondaada naan illaiyaa
Female: Nadhiya nadhiya Nile nadhiya Nadhi pol neliyum nadayaa Idaithaan kodiyaa Kodimel kaniyaa Kondaada nee illaiyaa Hoo ho ooo
Male: Hoo oo hoo
Male: Oru poomazhaithaan Ingu pozhiyuthu paar Nee punnagai purigaiyilae Thaen mazhai thaan Kannil valiyuthu paar Nee dharisanam tharugaiyilae
Female: Mazhai thooralilum Mani saaralilum Udal kulir kondu thavippathenna Kan padavum Nee kai thodavum Konjam kulirvittu povathenna
Male: Raathiriyil nam raajiyathil
Oru neerodai paaivathenna
Female: Adhuthaan adhuthaan
Unakkum enakkum
Kondaattam kummaalam
Male: Nadhiya nadhiya Nile nadhiya Nadhi pol neliyum nadayaa
Female: Idaithaan kodiyaa Kodimel kaniyaa
Male: Kondaada naan illaiyaa
Aahaa haaa
Female: Oh hoo ooo
Male: ...........
Female: Oru yaedirukku Kadhai ezhuthivaithu Nee iravinil padippatharkku Yenguthaiyaa siru thamarai poo Nee thaenalli kudippatharkku
Male: Oru koodirukku Ilam kuruvi vandhu Mazhai kaalathil paduppatharku Paal irukku malai palamirukku Konda pasiyinai thanippathrakku
Female: Kaal thodangi Malar koonthal varai Un kai vannam kandaal enna
Male: Medhuva medhuva Varavaa varavaa Onnodu onnaaga..
Female: Nadhiya nadhiya Nile nadhiya Nadhi pol neliyum nadayaa Idaithaan kodiyaa Kodimel kaniyaa Kondaada nee illaiyaa
Male: Nadhiya nadhiya
Nile nadhiya
Nadhi pol neliyum nadayaa
Idaithaan kodiyaa
Kodimel kaniyaa
Kondaada naan illaiyaa
Hey hey eyy
Female: Hoo ho ooo
Male: Haan haan aan
Female: Hoo ho ooo
Male: Hmm mm m mm
Female: Hoo ho ooo
Male: Hoo ho
Female: Ho hoooo
Male: Hoo ooo.....
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
soorarai pottru songs singers
yellow vaya pookalaye
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
google google tamil song lyrics in english
paadariyen padippariyen lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
tamil songs lyrics pdf file download
soorarai pottru song tamil lyrics
yaar alaipathu song lyrics
oh azhage maara song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
soorarai pottru movie song lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
en iniya thanimaye
tamil movie karaoke songs with lyrics
one side love song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
munbe vaa song lyrics in tamil