Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஆஹா..ஹீஹீ..ஓஹோ
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
பெண்: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
பெண்: ஆமாங் சாமி காரியம் முடிச்சி அனுப்பி வைக்கிறோம் கையோடே ஆமாங் சாமி காரியம் முடிச்சி அனுப்பி வைக்கிறோம் கையோடே
குழு: சீமான் உனக்கு வரிசைவம்மே சாமான் தாறோம் பையோடே சீமான் உனக்கு வரிசைவம்மே சாமான் தாறோம் பையோடே
குழு: கோமாளிக்கும் கோமாளியே குலுக்கி மினுக்கும் ஏமாளி வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு...
பெண்: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
பெண்: கத்தி எடுத்தாலே சத்தமில்லாமலே
குழு: பத்துப் பதினைஞ்சு கத்திரிப் பிஞ்சுகளை
பெண்: பாஞ்சு பாஞ்சு வீரன் நீயும் பதுங்க ஒதுங்கி நறுக்குவே
குழு: ஆஞ்சு ஓஞ்சு அசந்து போயி விழுந்து எழுந்து பொறுக்குவே
பெண்: செத்துக் கிடக்கிற கட்டு விரியனை எட்டியிருந்தே நொறுக்குவே
குழு: புத்தியிருந்து கூஜா தூக்க புத்தியிருந்து கூஜா தூக்க பித்துயிருக்குது ராஜாவாக வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு...
பெண்: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
பெண்: மாப்பிள்ளையின்னா மாப்பிளைதான் மண்ணாங்கட்டி மாப்பிள்ளே
குழு: ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹும்
பெண்: சாப்பிட்டு விட்டு ஏப்பம் விட்டு நல்லா தூங்குவே தோப்பில்லே
குழு: ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹும்
குழு: மாப்பிள்ளையின்னா மாப்பிளைதான் மண்ணாங்கட்டி மாப்பிள்ளே சாப்பிட்டு விட்டு ஏப்பம் விட்டு நல்லா தூங்குவே தோப்பில்லே
பெண்: உன்ன கூப்பிடும் போது கொறட்டை விடுவே பொண்ணு கூப்பிடும் போது கொறட்டை விடுவே ஆப்பிட்டுக் கிட்டு அவதிப் படுவே...
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: மாமா மாமா
குழு: ஆஹா..ஹீஹீ..ஓஹோ
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
பெண்: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
பெண்: ஆமாங் சாமி காரியம் முடிச்சி அனுப்பி வைக்கிறோம் கையோடே ஆமாங் சாமி காரியம் முடிச்சி அனுப்பி வைக்கிறோம் கையோடே
குழு: சீமான் உனக்கு வரிசைவம்மே சாமான் தாறோம் பையோடே சீமான் உனக்கு வரிசைவம்மே சாமான் தாறோம் பையோடே
குழு: கோமாளிக்கும் கோமாளியே குலுக்கி மினுக்கும் ஏமாளி வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு...
பெண்: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
பெண்: கத்தி எடுத்தாலே சத்தமில்லாமலே
குழு: பத்துப் பதினைஞ்சு கத்திரிப் பிஞ்சுகளை
பெண்: பாஞ்சு பாஞ்சு வீரன் நீயும் பதுங்க ஒதுங்கி நறுக்குவே
குழு: ஆஞ்சு ஓஞ்சு அசந்து போயி விழுந்து எழுந்து பொறுக்குவே
பெண்: செத்துக் கிடக்கிற கட்டு விரியனை எட்டியிருந்தே நொறுக்குவே
குழு: புத்தியிருந்து கூஜா தூக்க புத்தியிருந்து கூஜா தூக்க பித்துயிருக்குது ராஜாவாக வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு...
பெண்: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
பெண்: மாப்பிள்ளையின்னா மாப்பிளைதான் மண்ணாங்கட்டி மாப்பிள்ளே
குழு: ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹும்
பெண்: சாப்பிட்டு விட்டு ஏப்பம் விட்டு நல்லா தூங்குவே தோப்பில்லே
குழு: ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹுஹும்ம் ஹும்
குழு: மாப்பிள்ளையின்னா மாப்பிளைதான் மண்ணாங்கட்டி மாப்பிள்ளே சாப்பிட்டு விட்டு ஏப்பம் விட்டு நல்லா தூங்குவே தோப்பில்லே
பெண்: உன்ன கூப்பிடும் போது கொறட்டை விடுவே பொண்ணு கூப்பிடும் போது கொறட்டை விடுவே ஆப்பிட்டுக் கிட்டு அவதிப் படுவே...
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: மாமா மாமா மாமா மாமா
குழு: மாமா மாமா பன்னாடெ வாங்கி வாயேன் பொன்னாடெ வரவு மட்டும் பொண்ணோடு செலவு எல்லாம் ஒன்னோடு
குழு: மாமா மாமா
Chorus: Aahaa..haehae.oohoo
Chorus: Mama mama pannadhae Vaanga vaayen ponnadae Varavu mattum ponnodu Selavu ellam onnodu
Female: Mama maama Mama maama
Chorus: Mama mama pannadhae Vaanga vaayen ponnadae Varavu mattum ponnodu Selavu ellam onnodu
Female: Aamaang saami kaariyam mudichi Anuppi vaikkirom kaiyodae Aamaang saami kaariyam mudichi Anuppi vaikkirom kaiyodae
Chorus: Seeman unakku varisaivammae Saamaan tharom paiyodae Seeman unakku varisaivammae Saamaan tharom paiyodae
Chorus: Komaalikkum komali Kuluki minukkum yemaali Varavu mattum ponnodu Selavu mattum onnodu
Female: Mama maama Mama maama
Chorus: Mama mama pannadhae Vaanga vaayen ponnadae Varavu mattum ponnodu Selavu ellam onnodu
Chorus: Hoo oo ooo Hoo oo oo ooo
Female: Kathi eduthaalae sathamillamalae
Chorus: Pathu pathanainju kathiri pinjugalae
Female: Paanju paanju veeran neeyum Padhungi odhungi narukkabvae
Chorus: Aanju oonju asanthu poiyi Vizhunthu ezhunthu porukkavae
Female: Sethu kedakkura kattu viriyanai Etti irundhu norukkavae
Chorus: Buthi irundhu kooja thooku Buthi irundhu kooja thooku Pithu irukkudhu raajavaaga Varavu mattum ponnodu Selavu ellam onnodu
Female: Mama maama Mama maama
Chorus: Mama mama pannadhae Vaanga vaayen ponnadae Varavu mattum ponnodu Selavu ellam onnodu
Chorus: Hoo oo ooo Hoo oo oo ooo
Female: Maapillaiyinna mappillai thaan
Mannangatti maappillae
Chorus: Huhumm huhumm huhumm
Huhumm huhumm huhumm humm
Female: Saapittu vittu yaeppam vittu
Nalla thoonguvae thoppilae
Chorus: Huhumm huhumm huhumm
Huhumm huhumm huhumm humm
Chorus: Maapillaiyinna mappillai thaan Mannangatti maappillae Saapittu vittu yaeppam vittu Nalla thoonguvae thoppilae
Female: Unna koopidum pothu korattai viduvae Ponnu koopidum pothu korattai viduvae Aapittu kittu avadhi paduvae
Chorus: Mama mama pannadhae Vaanga vaayen ponnadae Varavu mattum ponnodu Selavu ellam onnodu
Chorus: Mama mama Mama mama
Chorus: Mama mama pannadhae Vaanga vaayen ponnadae Varavu mattum ponnodu Selavu ellam onnodu
Chorus: Mama mama
raja raja cholan lyrics in tamil
lyrics songs tamil download
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
master dialogue tamil lyrics
kattu payale full movie
john jebaraj songs lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
tamil song lyrics video
national anthem in tamil lyrics
google google tamil song lyrics in english
aarathanai umake lyrics
kalvare song lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil songs with lyrics free download
google google song lyrics in tamil
lyrical video tamil songs
kannamma song lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics