Ethirikku Ethiri Sattaiyadi Song Lyrics

Petra Maganai Vitra Annai cover

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...

குழு: ............

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி.. கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

பெண்: வளரும் உல்லாச நிலையில் எந்நாளும் மகிழும் மனம்தானே வளரும் உல்லாச நிலையில் எந்நாளும் மகிழும் மனம்தானே பெண் அழகினிலே தன் விழிகளை வீசும் கலைஞன் இவர்தானே

பெண்: பலர் ஆசைக் கொண்டு தேடி இன்ப வாசமலரோடு வந்து காணுகின்ற முகந்தானே இனி ஆனந்த சுகந்தானே இவர் அடைவது நிஜந்தானே...

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

பெண்: பதிலும் சொல்லாமல் பயமும் இல்லாமல் பகையை வளர்த்தாலே இவர் பார்வையிலே உன் வீரமும் பலமும் பறந்திடும் பொடி போலே

பெண்: பதிலும் சொல்லாமல் பயமும் இல்லாமல் பகையை வளர்த்தாலே இவர் பார்வையிலே உன் வீரமும் பலமும் பறந்திடும் பொடி போலே

பெண்: மிக நல்லவனைப் போலிருந்து குள்ளநரியாய் நடந்து எல்லை மீறித் துள்ளாதே இந்த இடந்தனில் செல்லாதே இவர் குணந்தான் பொல்லாதே...

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...

குழு: ............

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி.. கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

பெண்: வளரும் உல்லாச நிலையில் எந்நாளும் மகிழும் மனம்தானே வளரும் உல்லாச நிலையில் எந்நாளும் மகிழும் மனம்தானே பெண் அழகினிலே தன் விழிகளை வீசும் கலைஞன் இவர்தானே

பெண்: பலர் ஆசைக் கொண்டு தேடி இன்ப வாசமலரோடு வந்து காணுகின்ற முகந்தானே இனி ஆனந்த சுகந்தானே இவர் அடைவது நிஜந்தானே...

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

பெண்: பதிலும் சொல்லாமல் பயமும் இல்லாமல் பகையை வளர்த்தாலே இவர் பார்வையிலே உன் வீரமும் பலமும் பறந்திடும் பொடி போலே

பெண்: பதிலும் சொல்லாமல் பயமும் இல்லாமல் பகையை வளர்த்தாலே இவர் பார்வையிலே உன் வீரமும் பலமும் பறந்திடும் பொடி போலே

பெண்: மிக நல்லவனைப் போலிருந்து குள்ளநரியாய் நடந்து எல்லை மீறித் துள்ளாதே இந்த இடந்தனில் செல்லாதே இவர் குணந்தான் பொல்லாதே...

பெண்: எதிரிக்கு எதிரி சாட்டையடி எல்லாம் இவரின் வேட்டையடி கதறும் குரலே கீதமடி இது அதிசய ராஜா காலமடி..

குழு: ............

Female: Aaa...aaa...aa...aa.aa...

Chorus: ............

Female: Ethirikku ethiri saattaiyadi Ellam ivarin vaettaiyadi Kadharum kuralae geethamadi Idhu adhisaya raja kaalamadi Kadharum kuralae geethamadi Idhu adhisaya raja kaalamadi

Chorus: ...........

Female: Ethirikku ethiri saattaiyadi Ellam ivarin vaettaiyadi Kadharum kuralae geethamadi Idhu adhisaya raja kaalamadi

Chorus: ...........

Female: Valarum ullasa nilaiyil Ennaalum magizhum manam thaanae Valarum ullasa nilaiyil Ennaalum magizhum manam thaanae Penn azhaginilae than vizhigalai veesum Kalaingan ivar thaanae

Female: Palar aasai kondu thaedi Inba vaasamalarodu vandhu Kaanugindra muganthaanae Ini aanandha suganthaanae Ivar adaivadhu nijandhaanae

Female: Ethirikku ethiri saattaiyadi Ellam ivarin vaettaiyadi Kadharum kuralae geethamadi Idhu adhisaya raja kaalamadi

Chorus: ...........

Female: Padhilum sollaamal bayamum illamal Pagaiyai valarthaalae Ivar paarvaiyilae un veeramum balamum Parandhidum podi polae

Female: Padhilum sollaamal bayamum illamal Pagaiyai valarthaalae Ivar paarvaiyilae un veeramum balamum Parandhidum podi polae

Female: Miga nallavanai pol irundhu Kullanariyaai nadanthu Ellai meeri thulladhae Indha idanthannil solladhae Ivar gunanthaan polladhae

Female: Ethirikku ethiri saattaiyadi Ellam ivarin vaettaiyadi Kadharum kuralae geethamadi Idhu adhisaya raja kaalamadi

Chorus: ...........

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english translation

  • romantic songs lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • bujjisong lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • mg ramachandran tamil padal

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • chellamma song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil song writing

  • tamil tamil song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • story lyrics in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • karaoke lyrics tamil songs