Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அடி ஆத்தா.
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்.
ஆண்: அதப் பாத்தா ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும் ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும்
பெண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அது நேக்கா.
ஆண்: ஹாஹாங்
பெண்: தரும் டேக்கா ரொம்ப முட்டாம மோதாம பாத்திடணும் நம்ப பட்டியில் கொண்டு போய் சேர்த்திடணும் ரொம்ப முட்டாம மோதாம பாத்திடணும் நம்ப பட்டியில் கொண்டு போய் சேர்த்திடணும்
ஆண்: சூடும் வர மூடும் வர உச்சியில் கிக்கும்தான் ஏறுதடி
பெண்: ஆஹான்
ஆண்: மேலழகும் கீழழகும் மம்முதன் சிந்துதான் கூறுதடி
பெண்: காய்ஞ்ச மாடு கம்புலதான்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: பாஞ்சதொரு தெம்புலதான்
ஆண்: ஹாஹாஹா
பெண்: ஆக மொத்தம் அன்புலதான் மாட்டிக்கிட்ட வம்புலதான்
ஆண்: ஹேய் மூக்குல நாக்குல முத்துப் புல்லாக்குல உறங்காம மயங்குறேன்
பெண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அது நேக்கா.
ஆண்: ஹாஹாங்
பெண்: தரும் டேக்கா
ஆண்: ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும்
பெண்: ஓரங்கட்ட சாரங்கட்ட ரொம்பவும் டக்கரா பாடுறியே
ஆண்: அடடா.
பெண்: பூவும் வச்ச பொட்டும் வச்ச பொண்ணுக்கு சோப்புத்தான் போடுறியே
ஆண்: ஹேய்..ஆவணியில் தேதி வச்சு தாவணிய நான் புடிப்பேன் தாவணிய நான் புடிச்சு லாவணிய நான் படிப்பேன்
பெண்: வாடுறேன் தேடுறேன் உன்னத்தான் பாடுறேன் மவராசன் நெனப்புல..
ஆண்: ஹேய்.. சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அடி ஆத்தா.
பெண்: ஹா ஹான்
ஆண்: அதப் பாத்தா ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும்
பெண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அது நேக்கா.
ஆண்: ஹாஹாங்
பெண்: தரும் டேக்கா ரொம்ப முட்டாம மோதாம பாத்திடணும் நம்ப பட்டியில் கொண்டு போய் சேர்த்திடணும்
இருவர்: தந்தான தந்தான தானன்னா தானா தந்தான தந்தான தானன்னா... தந்தான தந்தான தானன்னா தானா தந்தான தந்தான தானன்னா...
ஆண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அடி ஆத்தா.
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்.
ஆண்: அதப் பாத்தா ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும் ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும்
பெண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அது நேக்கா.
ஆண்: ஹாஹாங்
பெண்: தரும் டேக்கா ரொம்ப முட்டாம மோதாம பாத்திடணும் நம்ப பட்டியில் கொண்டு போய் சேர்த்திடணும் ரொம்ப முட்டாம மோதாம பாத்திடணும் நம்ப பட்டியில் கொண்டு போய் சேர்த்திடணும்
ஆண்: சூடும் வர மூடும் வர உச்சியில் கிக்கும்தான் ஏறுதடி
பெண்: ஆஹான்
ஆண்: மேலழகும் கீழழகும் மம்முதன் சிந்துதான் கூறுதடி
பெண்: காய்ஞ்ச மாடு கம்புலதான்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: பாஞ்சதொரு தெம்புலதான்
ஆண்: ஹாஹாஹா
பெண்: ஆக மொத்தம் அன்புலதான் மாட்டிக்கிட்ட வம்புலதான்
ஆண்: ஹேய் மூக்குல நாக்குல முத்துப் புல்லாக்குல உறங்காம மயங்குறேன்
பெண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அது நேக்கா.
ஆண்: ஹாஹாங்
பெண்: தரும் டேக்கா
ஆண்: ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும்
பெண்: ஓரங்கட்ட சாரங்கட்ட ரொம்பவும் டக்கரா பாடுறியே
ஆண்: அடடா.
பெண்: பூவும் வச்ச பொட்டும் வச்ச பொண்ணுக்கு சோப்புத்தான் போடுறியே
ஆண்: ஹேய்..ஆவணியில் தேதி வச்சு தாவணிய நான் புடிப்பேன் தாவணிய நான் புடிச்சு லாவணிய நான் படிப்பேன்
பெண்: வாடுறேன் தேடுறேன் உன்னத்தான் பாடுறேன் மவராசன் நெனப்புல..
ஆண்: ஹேய்.. சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அடி ஆத்தா.
பெண்: ஹா ஹான்
ஆண்: அதப் பாத்தா ஒரு மூக்கணாங்கயிறு மாட்டிடனும் நான் ஆம்பள சிங்கம்ன்னு காட்டிடணும்
பெண்: சாலையிலே ரெண்டு மாடு ஒத்த மாடு சண்டி மாடு அது நேக்கா.
ஆண்: ஹாஹாங்
பெண்: தரும் டேக்கா ரொம்ப முட்டாம மோதாம பாத்திடணும் நம்ப பட்டியில் கொண்டு போய் சேர்த்திடணும்
இருவர்: தந்தான தந்தான தானன்னா தானா தந்தான தந்தான தானன்னா... தந்தான தந்தான தானன்னா தானா தந்தான தந்தான தானன்னா...
Male: Saalaiyilae rendu maadu
Oththa maadu sandi maadu
Adi aathaa
Female: Hmm mmm
Male: Adha paatha
Oru mookanangkayiru maattidanum
Naan aambala singamunnu kaatidanum
Oru mookanangkayiru maattidanum
Naan aambala singamunnu kaatidanum
Female: Saalaiyilae rendu maadu
Oththa maadu sandi maadu
Adhu naekkaa
Male: Haa haang
Female: Tharum taekka
Romba muttaama modhaama paarthidanum
Namba pattyil kondu poi serthidanum
Romba muttaama modhaama paarthidanum
Namba pattyil kondu poi serthidanum
Male: Soodum vara moodum vara
Uchiyil kikkum thaan yerudhadi
Female: Ahaan
Male: Mel azhagum keezhazhagum
Mamudhan sindhu thaan koorudhadi
Female: Kaanja maadu kambula thaan
Male: Ahaan
Female: Paanjathoru thembula thaan
Male: Hahahah
Female: Aaga motham anbula thaan
Maatikitta vambula thaan
Male: Haei mookkula naakula muthu pallakkula
Urangaama mayanguren
Female: Haan saalaiyilae rendu maadu
Oththa maadu sandi maadu
Adhu naekkaa
Male: Haang
Female: Tharum taekka
Male: Oru mookanangkayiru maattidanum
Naan aambala singamunnu kaatidanum
Female: Orangatta sarangatta
Rombavum takkara paaduriyae
Male: Adadaa
Female: Poovum vachu pottum vachu
Ponnukku soappu thaan poduriyae
Male: Haei aavaniyilae thaedhi vechu
Thaavaniya naan pudippen
Thaavaniya naan pudichu
Laavanaiya naan padippen
Female: Vaaduren thaeduren unnathaan paduren
Mavarasan nenapula
Male: Hae saalaiyilae rendu maadu
Oththa maadu sandi maadu
Adi aathaa
Female: Haahaan
Male: Adha paatha
Oru mookanangkayiru maattidanum
Naan aambala singamunnu kaatidanum
Female: Saalaiyilae rendu maadu
Oththa maadu sandi maadu
Adhu naekkaa
Male: Haa haang
Female: Tharum taekka
Romba muttaama modhaama paarthidanum
Namba pattyil kondu poi serthidanum
Both: Thandhaana thandhaana thaanannaaa Thaana thandhaana thandhaana thaanannaaa Thandhaana thandhaana thaanannaaa Thaana thandhaana thandhaana thaanannaaa
tamil songs without lyrics only music free download
medley song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
vathikuchi pathikadhuda
tamil song lyrics download
tamil mp3 songs with lyrics display download
google song lyrics in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil karaoke songs with lyrics
murugan songs lyrics
worship songs lyrics tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
vennilave vennilave song lyrics
google google song tamil lyrics
chellamma song lyrics
ilaya nila karaoke download
thenpandi seemayile karaoke
azhagu song lyrics