Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எத்தனை கவர்ச்சி எத்தனை உணர்ச்சி மெத்தையும் மயங்க எத்தனை வளர்ச்சி உன்னைவிட ஒரு பெண்ணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு ஆஹ்
பெண்: எத்தனை கவர்ச்சி எத்தனை உணர்ச்சி மெத்தையும் மயங்க எத்தனை வளர்ச்சி உன்னைவிட ஒரு ஆணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு.
ஆண்: தொட்டும் தொடாமல் தொட்டு கை பட்டும் படாமல் பட்டு தேன் தரும்..
பெண்: முத்தம் இடாமல் இட்டு நீ சத்தம் வராமல் தட்டு
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: பூவுடல் தழுவிடும் பாற்கடல்
ஆண்: மஞ்சள் நிலாவின் தங்கை இவள் நெஞ்சில் உலாவும் கங்கை
பெண்: வண்ணம் கெடாமல் அள்ளு ஒரு காயம் படாமல் கிள்ளு
ஆண்: இரவிலும் பகலிலும் மோகங்கள் கொண்டாடலாம்
பெண்: இடைவெளி குறைந்திட தேகங்கள் ஒன்றாகலாம்
ஆண்: ஹே ஹேய் எத்தனை கவர்ச்சி
பெண்: ஆஹாஹ்
ஆண்: எத்தனை உணர்ச்சி
பெண்: ஆஹ் ஆ
ஆண்: மெத்தையும் மயங்க
பெண்: ஆஹ் ஆ
ஆண்: எத்தனை வளர்ச்சி
பெண்: ஓஹ் உன்னைவிட ஒரு ஆணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு.
பெண்: சின்னப் புறாவை பாரு நீ சொந்தம் விடாமல் சேரு கூடவா அருகே ஆடவா
ஆண்: ஹேய்..உன்னை கையோடு ஏந்தி என் உள்ளம் கொண்டாடும் சாந்தி யாரடி உனைவிட ரூபிணி ஆஹ்
பெண்: நித்தம் கனாவில் வந்து இது சொல்லும் முன்னூறு சிந்து
ஆண்: பன்னீர் கொண்டாடும் புஷ்பம் இது பக்கம் நின்றாடும் சிற்பம்
பெண்: உதடுகள் உரசலாம் ஓசைகள் வந்தாலென்ன
ஆண்: உலகையே மறக்கலாம் யாரென்ன சொன்னாலென்ன
பெண்: எத்தனை கவர்ச்சி
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ் ஹா
பெண்: எத்தனை உணர்ச்சி
ஆண்: ஏஹ் ஏஹ் ஹே
பெண்: மெத்தையும் மயங்க
ஆண்: ஆஹ்ஹ
பெண்: எத்தனை வளர்ச்சி
ஆண்: ஓ...உன்னைவிட ஒரு பெண்ணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு.
பெண்: லாலல லலலா
ஆண்: லால் லல லல
பெண்: லாலல லலலா
ஆண்: .........
பெண்: ஓஹ்ஹோ ஓ..
ஆண்: எத்தனை கவர்ச்சி எத்தனை உணர்ச்சி மெத்தையும் மயங்க எத்தனை வளர்ச்சி உன்னைவிட ஒரு பெண்ணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு ஆஹ்
பெண்: எத்தனை கவர்ச்சி எத்தனை உணர்ச்சி மெத்தையும் மயங்க எத்தனை வளர்ச்சி உன்னைவிட ஒரு ஆணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு.
ஆண்: தொட்டும் தொடாமல் தொட்டு கை பட்டும் படாமல் பட்டு தேன் தரும்..
பெண்: முத்தம் இடாமல் இட்டு நீ சத்தம் வராமல் தட்டு
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: பூவுடல் தழுவிடும் பாற்கடல்
ஆண்: மஞ்சள் நிலாவின் தங்கை இவள் நெஞ்சில் உலாவும் கங்கை
பெண்: வண்ணம் கெடாமல் அள்ளு ஒரு காயம் படாமல் கிள்ளு
ஆண்: இரவிலும் பகலிலும் மோகங்கள் கொண்டாடலாம்
பெண்: இடைவெளி குறைந்திட தேகங்கள் ஒன்றாகலாம்
ஆண்: ஹே ஹேய் எத்தனை கவர்ச்சி
பெண்: ஆஹாஹ்
ஆண்: எத்தனை உணர்ச்சி
பெண்: ஆஹ் ஆ
ஆண்: மெத்தையும் மயங்க
பெண்: ஆஹ் ஆ
ஆண்: எத்தனை வளர்ச்சி
பெண்: ஓஹ் உன்னைவிட ஒரு ஆணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு.
பெண்: சின்னப் புறாவை பாரு நீ சொந்தம் விடாமல் சேரு கூடவா அருகே ஆடவா
ஆண்: ஹேய்..உன்னை கையோடு ஏந்தி என் உள்ளம் கொண்டாடும் சாந்தி யாரடி உனைவிட ரூபிணி ஆஹ்
பெண்: நித்தம் கனாவில் வந்து இது சொல்லும் முன்னூறு சிந்து
ஆண்: பன்னீர் கொண்டாடும் புஷ்பம் இது பக்கம் நின்றாடும் சிற்பம்
பெண்: உதடுகள் உரசலாம் ஓசைகள் வந்தாலென்ன
ஆண்: உலகையே மறக்கலாம் யாரென்ன சொன்னாலென்ன
பெண்: எத்தனை கவர்ச்சி
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ் ஹா
பெண்: எத்தனை உணர்ச்சி
ஆண்: ஏஹ் ஏஹ் ஹே
பெண்: மெத்தையும் மயங்க
ஆண்: ஆஹ்ஹ
பெண்: எத்தனை வளர்ச்சி
ஆண்: ஓ...உன்னைவிட ஒரு பெண்ணழகு கண்டதில்லை இந்த மண்ணுலகு.
பெண்: லாலல லலலா
ஆண்: லால் லல லல
பெண்: லாலல லலலா
ஆண்: .........
பெண்: ஓஹ்ஹோ ஓ..
Male: Eththanai kavarchchi eththanai unarchchi Meththaiyum mayanga eththanai valarchchi Unnaivida oru pennazhagu Kandathillai intha mannulagu aah
Female: Eththanai kavarchchi eththanai unarchchi Meththaiyum mayanga eththanai valarchchi Unnaivida oru aannazhagu Kandathillai intha mannulagu...
Male: Thottum thodaamal thottu kai
Pattum padaamal pattu thaen tharm
Female: Muththam idaamal ittu nee
Male: Aah
Female: Povudal thazhuvidum paarkadal
Male: Manjal nilaavin thangai ival
Nenjil ulaavum gangai
Female: Vannam kedaamal allu
Oru kaayam padaamal killu
Male: Iravilum pagalilum
Megangal kondaadalaam
Female: Idaiveli kurainthida
Thaegangal ondraagalaam
Male: Hey haei eththanai kavarchchi
Female: Aahaah
Male: Eththanai unarchchi
Female: Aah aa..
Male: Meththaiyum mayanga
Female: Aah aa..
Male: Eththanai valarchchi
Female: Ooh unnaivida oru aannazhagu
Kandathillai intha mannulagu aah
Female: Chinna puraavai paaru nee Sontham vidaamal saeru Koodavaa arugae aadavaa
Male: Haei..unnai kaiyodu yaenthi En ullam kondaadum shanthi Yaaradi unaivida roobini aah
Female: Nittham kanaavil vanthu
Idhu sollum munnooru sinthu
Male: Panneer kondaadum pushbam
Idhu pakkam nindraadum sirppam
Female: Udhadugal urasalaam
Osaigal vanthaalenna
Male: Ulagaiyae marakkalaam
Yaarenna sonnaalenna
Female: Hey haei eththanai kavarchchi
Male: Aah aah haa
Female: Eththanai unarchchi
Male: Yaeh yaeh hae
Female: Meththaiyum mayanga
Male: Aah ha..
Female: Eththanai valarchchi
Male: Ooh unnaivida oru pennazhagu
Kandathillai intha mannulagu aah
Female: Laalala lalalaa
Male: Laal lala lala
Female: Laalala lalalaa
Male: .....
Female: Oohho.oo..
tamil song search by lyrics
pularaadha
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
jai sulthan
karaoke for female singers tamil
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
master song lyrics in tamil free download
kalvare song lyrics in tamil
enjoy enjami song lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
tamil mp3 songs with lyrics display download
morrakka mattrakka song lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil songs to english translation
rc christian songs lyrics in tamil
maraigirai
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
sarpatta lyrics in tamil