Kokkara Kokkarako Sevale Song Lyrics

Pathi Bakthi cover

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண்: கொக்கரக்கோ...கொக்கரக்கோ... கொக்கரக்கோ..கோ..கோ...

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

பெண்: காலம் நேரம் அறிந்து உலகை தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும் காரணம் என்ன சேவலே

பெண்: காலம் நேரம் அறிந்து உலகை தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும் காரணம் என்ன சேவலே

ஆண்: கொத்தவும் இல்லை விரட்டவும் இல்லை குற்றம் ஏதும் நடந்திடவில்லை கொண்ட நினைவுகள் குலைந்து போன பின் இன்பம் எது கோழியே அந்த எண்ணம் தவறு கோழியே

பெண்: கொக்கரக்கோ...கொக்கரக்கோ... கொக்கரக்கோ..கோ..கோ...

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண்: நாட்டுக்கு மட்டும் போதனை சொல்லி நம்பிய பெண்ணின் நிலையை அறியா ஞானியை நீயும் பாரு இது நியாயாம்தானா கூறு

ஆண்: நம்பி இருப்பதும் நடப்பை வளர்ப்பதும் அன்பு மெய் அன்பு அந்த அன்பின் கருத்தை வித விதமாக அர்த்தம் செய்தால் அது வம்பு

பெண்: கொக்கரக்கோ...கொக்கரக்கோ... கொக்கரக்கோ..கோ..கோ...

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண்: கொக்கரக்கோ...கொக்கரக்கோ... கொக்கரக்கோ..கோ..கோ...

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

பெண்: காலம் நேரம் அறிந்து உலகை தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும் காரணம் என்ன சேவலே

பெண்: காலம் நேரம் அறிந்து உலகை தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும் காரணம் என்ன சேவலே

ஆண்: கொத்தவும் இல்லை விரட்டவும் இல்லை குற்றம் ஏதும் நடந்திடவில்லை கொண்ட நினைவுகள் குலைந்து போன பின் இன்பம் எது கோழியே அந்த எண்ணம் தவறு கோழியே

பெண்: கொக்கரக்கோ...கொக்கரக்கோ... கொக்கரக்கோ..கோ..கோ...

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண்: நாட்டுக்கு மட்டும் போதனை சொல்லி நம்பிய பெண்ணின் நிலையை அறியா ஞானியை நீயும் பாரு இது நியாயாம்தானா கூறு

ஆண்: நம்பி இருப்பதும் நடப்பை வளர்ப்பதும் அன்பு மெய் அன்பு அந்த அன்பின் கருத்தை வித விதமாக அர்த்தம் செய்தால் அது வம்பு

பெண்: கொக்கரக்கோ...கொக்கரக்கோ... கொக்கரக்கோ..கோ..கோ...

ஆண்: குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே ரெண்டும் உண்டு என்று நீ கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண்: கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே கொண்டிருக்கும் அன்பிலே அக்கறை காட்டினா தேவலே

Female: Kokkara kokkarakko saevalae Kondhalikkum nenjilae Kondirukkum anbilae Akkarai kaattinaa thaevalae

Female: Kokkara kokkarakko saevalae Kondhalikkum nenjilae Kondirukkum anbilae Akkarai kaattinaa thaevalae

Male: Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae Kondirukkum anbilae Rendum undu endru nee Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Male: Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae Kondirukkum anbilae Rendum undu endru nee Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Female: Kokkarakko. kokkarakko. Kokkarakko. ko. ko.

Female: Kokkara kokkarakko saevalae Kondhalikkum nenjilae Kondirukkum anbilae Akkarai kaattinaa thaevalae

Female: Kaalam naeram arindhu ulagai Thatti ezhuppidum saevalae Kaaththiruppavarai koththi virattidum Kaaranam enna saevalae

Female: Kaalam naeram arindhu ulagai Thatti ezhuppidum saevalae Kaaththiruppavarai koththi virattidum Kaaranam enna saevalae

Male: Koththavum illai virattavum illai Kutram yaedhum nadandhidavillai Konda ninaivugal kulaindhu pona pin Inbam yaedhu kozhiyae Andha ennam thavaru kozhiyae

Female: Kokkarakko. kokkarakko. Kokkarakko. ko. ko.

Male: Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae Kondirukkum anbilae Rendum undu endru nee Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Female: Naattukku mattum bodhanai solli Nambiya pennin nilaiyai ariyaa Gnyaaniyai neeyum paaru Idhu nyaayamthaanaa kooru

Male: Nambi iruppadhum Natppai valarpadhum Anbu mei anbu andha Anbin karuthai vidha vidhamaaga Artham seidhaal adhu vambu

Female: Kokkarakko. kokkarakko. Kokkarakko. ko. ko.

Male: Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae Kondirukkum anbilae Rendum undu endru nee Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Female: Kokkara kokkarakko saevalae Kondhalikkum nenjilae Kondirukkum anbilae Akkarai kaattinaa thaevalae

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • google goole song lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english