Oru Vetkam Varuthe Song Lyrics

Pasanga cover
Movie: Pasanga (2009)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Thamarai
Singers: Naresh Iyer and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜேம்ஸ் வசந்தன்

பெண்: ஓ.... ஓ .... ஒரு வெட்கம் வருதே வருதே சிறு அச்சம் தருதே தருதே மனம் இன்று அலை பாயுதே

பெண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

பெண்: போக சொல்லி கால்கள் தள்ளும் நிற்க சொல்லி நெஞ்சம் கிள்ளும் இது முதல் அனுபவமே இனி இது தொடர்ந்திடுமே இது தரும் தடுமாற்றம் சுகம்

ஒரு வெட்கம் வருதே வருதே சிறு அச்சம் தருதே தருதே மனம் இன்று அலை பாயுதே

பெண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

ஆண்: மழை இன்று வருமா வருமா குளிர் கொஞ்சம் தருமா தருமா கனவென்னை களவாடுதே

ஆண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

ஆண்: கேட்டு வாங்கி கொள்ளும் துன்பம் கூறு போட்டு கொல்லும் இன்பம் பற பற பறவெனவே துடி துடித்திடும் மனமே வர வர வர கரை தாண்டிடுமே

பெண்: மேலும் சில முறை உன் குறும்பிலே நானே தோற்கிறேன் உன் மடியினில் என் தலையணை இருந்தால் உறங்குவேன்

ஆண்: ஆணின் மனதிற்குள்ளும் பெண்மை இருக்கிறதே தூங்க வெய்திடவே நெஞ்சம் துடிக்கிறதே

பெண்: ஒரு வரி நீ சொல்ல ஒரு வரி நான் சொல்ல எழுதிடும் காதல் காவியம் அனைவரும் கேட்கும் நாள் வரும்

ஆண்: மழை இன்று வருமா வருமா குளிர் கொஞ்சம் தருமா தருமா கனவென்னை களவாடுதே

பெண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

ஆண்: கேட்டு வாங்கி கொள்ளும் துன்பம் கூறு போட்டு கொல்லும் இன்பம்
பெண்: இது முதல் அனுபவமே இனி இது தொடர்ந்திடுமே
ஆண்: வர வர வர கரை தாண்டிடுமே

ஆண்: ஆ காற்றில் கலந்து நீ என் முகத்திலே ஏனோ மோதினாய் பூ மரங்களில் நீ இருப்பதால் என் மேல் உதிர்கிறாய்

பெண்: ஆ தூது அனுப்பிடவே நேரம் எனக்கில்லையே நினைத்த பொழுதினிலே வரணும் எதிரினிலே

ஆண்: வெயிலினில் ஊர்கோலம் இதுவரை நாம் போனோம் நிகழ்கிறதே கார்காலமே நனைந்திடுவோம் நாள் தோறுமே

பெண்: ஒரு வெட்கம் வருதே வருதே சிறு அச்சம் தருதே தருதே மனம் இன்று அலை பாயுதே

ஆண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

பெண்: போக சொல்லி கால்கள் தள்ளும்
ஆண்: நிற்க சொல்லி நெஞ்சம் கிள்ளும்
பெண்: இது முதல் அனுபவமே
ஆண்: துடி துடித்திடும் மனமே வர வர வர கரை தாண்டிடுமே

இசையமைப்பாளர்: ஜேம்ஸ் வசந்தன்

பெண்: ஓ.... ஓ .... ஒரு வெட்கம் வருதே வருதே சிறு அச்சம் தருதே தருதே மனம் இன்று அலை பாயுதே

பெண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

பெண்: போக சொல்லி கால்கள் தள்ளும் நிற்க சொல்லி நெஞ்சம் கிள்ளும் இது முதல் அனுபவமே இனி இது தொடர்ந்திடுமே இது தரும் தடுமாற்றம் சுகம்

ஒரு வெட்கம் வருதே வருதே சிறு அச்சம் தருதே தருதே மனம் இன்று அலை பாயுதே

பெண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

ஆண்: மழை இன்று வருமா வருமா குளிர் கொஞ்சம் தருமா தருமா கனவென்னை களவாடுதே

ஆண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

ஆண்: கேட்டு வாங்கி கொள்ளும் துன்பம் கூறு போட்டு கொல்லும் இன்பம் பற பற பறவெனவே துடி துடித்திடும் மனமே வர வர வர கரை தாண்டிடுமே

பெண்: மேலும் சில முறை உன் குறும்பிலே நானே தோற்கிறேன் உன் மடியினில் என் தலையணை இருந்தால் உறங்குவேன்

ஆண்: ஆணின் மனதிற்குள்ளும் பெண்மை இருக்கிறதே தூங்க வெய்திடவே நெஞ்சம் துடிக்கிறதே

பெண்: ஒரு வரி நீ சொல்ல ஒரு வரி நான் சொல்ல எழுதிடும் காதல் காவியம் அனைவரும் கேட்கும் நாள் வரும்

ஆண்: மழை இன்று வருமா வருமா குளிர் கொஞ்சம் தருமா தருமா கனவென்னை களவாடுதே

பெண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

ஆண்: கேட்டு வாங்கி கொள்ளும் துன்பம் கூறு போட்டு கொல்லும் இன்பம்
பெண்: இது முதல் அனுபவமே இனி இது தொடர்ந்திடுமே
ஆண்: வர வர வர கரை தாண்டிடுமே

ஆண்: ஆ காற்றில் கலந்து நீ என் முகத்திலே ஏனோ மோதினாய் பூ மரங்களில் நீ இருப்பதால் என் மேல் உதிர்கிறாய்

பெண்: ஆ தூது அனுப்பிடவே நேரம் எனக்கில்லையே நினைத்த பொழுதினிலே வரணும் எதிரினிலே

ஆண்: வெயிலினில் ஊர்கோலம் இதுவரை நாம் போனோம் நிகழ்கிறதே கார்காலமே நனைந்திடுவோம் நாள் தோறுமே

பெண்: ஒரு வெட்கம் வருதே வருதே சிறு அச்சம் தருதே தருதே மனம் இன்று அலை பாயுதே

ஆண்: இது என்ன முதலா முடிவா இனி எந்தன் உயிரும் உனதா புது இன்பம் தாலாட்டுதே

பெண்: போக சொல்லி கால்கள் தள்ளும்
ஆண்: நிற்க சொல்லி நெஞ்சம் கிள்ளும்
பெண்: இது முதல் அனுபவமே
ஆண்: துடி துடித்திடும் மனமே வர வர வர கரை தாண்டிடுமே

Female: Oh.ohhhhhhh... Oru vetkkam varuthae varuthae Siru acham tharuthae tharuthae Manam indru alai paayuthae

Female: Ithu enna muthala mudiva Ini enthan uyirum unatha Puthu inbam thaalaatuthae

Female: Poga solli kaalgal thallum Nirka solli nenjam killum Ithu mudhal anubavamae Ini ithu thodarnthidumae Ithu tharum thadumatram sugam

Oru vetkkam varuthae varuthae Siru acham tharuthae tharuthae Manam indru alai paayuthae

Female: Ithu enna muthala mudiva Ini enthan uyirum unatha Puthu inbam thaalaatuthae

Male: Mazhai indru varuma varuma Kulir konjam tharuma tharuma Kanavennai kalavaaduthae

Male: Ithu enna muthala mudiva Ini enthan uyirum unatha Puthu inbam thaalaatuthae

Male: Kettu vaangi kollum thunbam Kooru pottu kollum inbam Para para paravenavae Thudi thudithidum manamae Vara vara vara karai thandidumae

Female: Melum sila murai Un kurumbilae nanae thoorkiren Un madiyinil en thalaiyanai Irundhal uranghuvenn

Male: Aanin manadhirkullum Penmai irukirathae Thungha veithidhavae Nenjam thudikirathae

Female: Oru varri nee solla Oru varri nan solla eluthidum kadhal kaviyam Anaivarum ketkum naal varum

Male: Mazhai indru varuma varuma Kulir konjam tharuma tharuma Kanavennai kalavaaduthae

Female: Ithu enna muthala mudiva Ini enthan uyirum unatha Puthu inbam thaalaatuthae

Male: Kettu vaangi kollum thunbam Kooru pottu kollum inbam
Female: Ithu mudhal anubavamae Ini ithu thodarnthidumae
Male: Vara vara vara karai thandidumae

Male: Aah..Kaatril kalanthu nee En mugathilae yeno modhinaai Poo marangalil nee iruppathaal En mel udhirgiraai

Female: Aah..Thuthu anuppidavae Neram enakkillaiyae Ninaitha pozhuthinilae Varanum edhirinilae

Male: Veyilinil oorkolam Idhuvarai naam ponom Nigazhkirathae kaarkaalamae Nanainthiduvom naal thorumae

Female: Oru vetkkam varuthae varuthae Siru acham tharuthae tharuthae Manam indru alai paayuthae

Male: Ithu enna muthala mudiva Ini enthan uyirum unatha Puthu inbam thaalaatuthae

Female: Poga solli kaalgal thallum
Male: Nirka solli nenjam killum
Female: Ithu mudhal anubavamae
Male: Thudi thudithidum manamae Vara vara vara karai thaandidumae

Other Songs From Pasanga (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • bujji song tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • sarpatta lyrics

  • vijay songs lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil