Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வா கூறுகட்ட குப்பமா உன்கூட வந்தா நிப்பேன்மா நோவம டாவு அடிப்பேன்மா
பெண்: நீ ரோட்டு கட கரி வடை நான் உனக்கு ஏத்த மெது வடை நிக்காம காதலிப்போமா
ஆண்: கைத்துன்னு போயடுவியாமா
பெண்: இருந்தா இறுக்கி கட்டிப்பேன் மாமா
ஆண்: வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி
பெண்: டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி
குழு: சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல்
ஆண்: எதுருல வந்து நீ டாலடிக்கிற புஸ்ஸுன்னு பூந்து என் கீச்சிட்ட மார
பெண்: தோளை தொட்டு நான் பின்னாடி ஏற தாடிய தட்டு வா சுத்தலாம் ஊற
ஆண்: தேடின்னு வருவேன் வூட்டாண்ட
குழு: வூட்டாண்ட
பெண்: குந்தினு பேசுவோம் ரோட்டாண்ட
ஆண்: நாஸ்தி இல்லாத என்னாண்ட
குழு: என்னாண்ட
பெண்: பையா காதல சொல்லு காதாண்ட
ஆண்: ஓ பிரியா பிரியா எஹ் பிரியா பிரியா பிரியா பிரியா
பெண்: என்னடா
ஆண்: ப்ரீ யா பிரியா
ஆண்: வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி
பெண்: டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி
குழு: ..........
ஆண்: வா கூறுகட்ட குப்பமா உன்கூட வந்தா நிப்பேன்மா நோவம டாவு அடிப்பேன்மா
பெண்: நீ ரோட்டு கட கரி வடை நான் உனக்கு ஏத்த மெது வடை நிக்காம காதலிப்போமா
ஆண்: கைத்துன்னு போயடுவியாமா
பெண்: இருந்தா இறுக்கி கட்டிப்பேன் மாமா
ஆண்: வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி
பெண்: டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி
குழு: சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல் சல்
ஆண்: எதுருல வந்து நீ டாலடிக்கிற புஸ்ஸுன்னு பூந்து என் கீச்சிட்ட மார
பெண்: தோளை தொட்டு நான் பின்னாடி ஏற தாடிய தட்டு வா சுத்தலாம் ஊற
ஆண்: தேடின்னு வருவேன் வூட்டாண்ட
குழு: வூட்டாண்ட
பெண்: குந்தினு பேசுவோம் ரோட்டாண்ட
ஆண்: நாஸ்தி இல்லாத என்னாண்ட
குழு: என்னாண்ட
பெண்: பையா காதல சொல்லு காதாண்ட
ஆண்: ஓ பிரியா பிரியா எஹ் பிரியா பிரியா பிரியா பிரியா
பெண்: என்னடா
ஆண்: ப்ரீ யா பிரியா
ஆண்: வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி
பெண்: டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி
குழு: ..........
Male: Vaa koorukatta kuppama Unkooda vantha nippenma Noovama daavu adippenma
Female: Nee road-u kada curry vadai Naan unakku yetha medhu vadai Nikkaama kaadhalippoma
Male: Kaithunu poidiviya maa
Female: Irundha irukki kattipen maamaa
Male: Vaa priya priya priya enna serthupiya di Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di
Female: Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi
Chorus: Chal chal chal Chal chal chal Chal chal chal Chal chal chal
Male: Ethurula vandhu nee daaladikkira Bussunu poondhu en kichita maara
Female: Thozha thottu naan pinnadiya yera Thaadiya thattu vaa suthalam oora
Male: Thedinu varuven voottanda
Female: Kunthinu pesuvom rotaanda
Male: Nasthy illatha ennanda
Female: Paiya kaadhala sollu kaathanda
Male: Oh priya priya
Eh priya priya
Priya priya
Female: Ennada
Male: Free ah priya
Male: Vaa priya priya priya enna serthupiya di Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di
Female: Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi
Chorus: ........
best tamil song lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
thoorigai song lyrics
tamil melody lyrics
3 movie songs lyrics tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
bigil song lyrics
lyrics of soorarai pottru
tamil songs with lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
cuckoo cuckoo lyrics tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
kattu payale full movie
song with lyrics in tamil
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil melody songs lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
best tamil song lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
bujji song tamil