Nee Appothu Song Lyrics

Pagal Nilavu cover
Movie: Pagal Nilavu (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏ கட்டில் இல்ல மெத்தை இல்ல பாய போடு.. நான் கண் உறங்க பக்கம் வந்து ராகம் பாடு.. ஏ ராத்திரிக்கு நீ இருந்தா குளிர் போகும்.. நீ ஆதரிச்சா சொர்க்கம் இங்க வந்து போகும்...

பெண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: அட என்னமோ சொல்லுற அட என்னமோ சொல்லுற எங்கயோ கிள்ளுற

பெண்: என் போதை தெளியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: அட என்னான்னு விளங்கவில்லை
குழு: ஆஹாஹா

பெண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹா..

ஆண்: நேத்து பார்த்தேன் கொஞ்சி போன புள்ள இப்ப பார்த்த நெஞ்சு தாளவில்லை வார்த்தையால சொல்ல ஏதும் இல்ல வாரி போட்டா ஏதும் சேதம் இல்ல

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

ஆண்: எடுத்து போன என்னோடு நெஞ்சு இன்னும் வந்து சேரவில்லை கொடுத்து போன பூவான காயம் கொஞ்சம் கூட ஆறவில்லை நீரோட சேர்ந்த ஹே... நீரோட சேர்ந்த நீராக நாங்க சேர்ந்தாச்சு பிரியவில்லை.

ஆண்: அட நீ உள்ள மனசே இல்லாம பிரிக்க என்னால முடியவில்லை

பெண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹா..

ஆண்: தண்ணி அடிச்சும் சோகம் காயவில்லை என்ன நினைச்சும் பாசம் தேயவில்லை கண்ணா மறைச்சேன் காதல் செஞ்ச தொல்லை கடைசி வரைக்கும் பாதை மாறவில்லை

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

ஆண்: விளங்கிடாத பெண்ணோடு மனசு வேலி போட்ட மாயம் என்ன கலங்கிடாத என்னோட நெனப்பு காஞ்சி போகும் மர்மம் என்ன அன்பான நெஞ்சே ஹே.. அன்பான நெஞ்சே கண்ணாடி போல தூளாக்கி போட்ட புள்ள

ஆண்: நீ இல்லாம எனக்கு சந்தோசம் ஏது என் கண்ணு தூங்கவில்லை..

ஆண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
ஆண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
ஆண்: அட என்னமோ சொல்லுறா அட என்னமோ சொல்லுறா என்னையே தள்ளுறா

ஆண்: என் போதை தெளியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
ஆண்: அட என்னான்னு விளங்கவில்லை
குழு: ஆஹாஹா

குழு: தன்னனா தானானா தன தன்னனா தானானா தன்னனா தானானா தன தன்னான தானனனா

ஆண்: ஏ கட்டில் இல்ல மெத்தை இல்ல பாய போடு.. நான் கண் உறங்க பக்கம் வந்து ராகம் பாடு.. ஏ ராத்திரிக்கு நீ இருந்தா குளிர் போகும்.. நீ ஆதரிச்சா சொர்க்கம் இங்க வந்து போகும்...

பெண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: அட என்னமோ சொல்லுற அட என்னமோ சொல்லுற எங்கயோ கிள்ளுற

பெண்: என் போதை தெளியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: அட என்னான்னு விளங்கவில்லை
குழு: ஆஹாஹா

பெண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹா..

ஆண்: நேத்து பார்த்தேன் கொஞ்சி போன புள்ள இப்ப பார்த்த நெஞ்சு தாளவில்லை வார்த்தையால சொல்ல ஏதும் இல்ல வாரி போட்டா ஏதும் சேதம் இல்ல

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

ஆண்: எடுத்து போன என்னோடு நெஞ்சு இன்னும் வந்து சேரவில்லை கொடுத்து போன பூவான காயம் கொஞ்சம் கூட ஆறவில்லை நீரோட சேர்ந்த ஹே... நீரோட சேர்ந்த நீராக நாங்க சேர்ந்தாச்சு பிரியவில்லை.

ஆண்: அட நீ உள்ள மனசே இல்லாம பிரிக்க என்னால முடியவில்லை

பெண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
பெண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹா..

ஆண்: தண்ணி அடிச்சும் சோகம் காயவில்லை என்ன நினைச்சும் பாசம் தேயவில்லை கண்ணா மறைச்சேன் காதல் செஞ்ச தொல்லை கடைசி வரைக்கும் பாதை மாறவில்லை

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

ஆண்: விளங்கிடாத பெண்ணோடு மனசு வேலி போட்ட மாயம் என்ன கலங்கிடாத என்னோட நெனப்பு காஞ்சி போகும் மர்மம் என்ன அன்பான நெஞ்சே ஹே.. அன்பான நெஞ்சே கண்ணாடி போல தூளாக்கி போட்ட புள்ள

ஆண்: நீ இல்லாம எனக்கு சந்தோசம் ஏது என் கண்ணு தூங்கவில்லை..

ஆண்: நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
குழு: ஆஹாஹா
ஆண்: இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
ஆண்: அட என்னமோ சொல்லுறா அட என்னமோ சொல்லுறா என்னையே தள்ளுறா

ஆண்: என் போதை தெளியவில்லை
குழு: ஆஹாஹா
ஆண்: அட என்னான்னு விளங்கவில்லை
குழு: ஆஹாஹா

குழு: தன்னனா தானானா தன தன்னனா தானானா தன்னனா தானானா தன தன்னான தானனனா

Male: Ye kattil illa methai illa Paaya podu Naan kan uranga pakkam vanthu Raagam paadu Raathirikku nee irundha Kulir pogum Nee aadharicha Sorgam inga vanthu pogum

Female: Nee appothu paartha pulla
Chorus: Haan haan haan
Female: Ippa adayaalam theriyavillai
Chorus: Haan haan haan

Female: Ada yennamo sollura Ada yennamo sollura Yengeyo killura En bothai theliyavillai
Chorus: Haan haan haan
Female: Ada ennanu vilanga villai
Chorus: Haan haan haan

Female: Nee appothu paartha pulla
Chorus: Haan haan haan
Female: Ippa adayaalam theriyavillai
Chorus: Haan haan haan

Male: Nethu parthen Konji pona pulla Ippo paartha nenju thaalavillai Vaarthai yaala solla yethum illa Vaari potta yethum saedham illa

Male: Eduthu pona ennoda nenju Innum vanthu seravillai Koduthu pona poovana kaayam Konjam kooda aaravillai Neeroda sernthae.ae... Neeroda sernthae Neeraaga naanga Sernthaachi piriyavillai Adi nee ulla manasae Illama pirikka ennala mudiyavillai

Female: Nee appothu paartha pulla
Chorus: Haan haan haan
Female: Ippa adayaalam theriyavillai
Chorus: Haan haan haan

Male: Thanni adichum Sogam kaayavillai Enna nenachum paasam theyavillai Kanna maraichen Kaadhal senja thollai Kadaisi varaikkum Paadhai maaravillai

Male: Vilangidatha pennoda manasu Veli potta maayam enna Kalangidatha ennoda nenappu Kaanji pogum marmam enna Anbaana nenjae.ae.. Anbaana nenjae Kannadi pola Thoolaaki potta pulla Nee illama enakku Santhosham yethu En kannu thoongavillae..

Male: Naan appothu paartha pulla
Chorus: Haan haan haan
Male: Ippo adayaalam theriyavillai
Chorus: Haan haan haan

Male: Ada ennamo solluraa Ada ennamo solluraa Ennaiyae thallura En bothai theliyavillai
Chorus: Haan haan haan
Male: Ada ennaanu vilangavillai
Chorus: Haan haan haan

Chorus: Thana thanaana thaa naa naa Thana thanaana thaa naa naa Thanaana thaa naa naa Thana thanaana thaa naa naa

Other Songs From Pagal Nilavu (1985)

Most Searched Keywords
  • semmozhi song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • sivapuranam lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • google google song lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • thangachi song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil