Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
ஆண்: கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கள்ளெடுக்கும் கள்ளன் நானே
பெண்: தேக்கி வைத்த தேனை எல்லாம் பாக்கி இன்றி தந்தாள் மானே
ஆண்: காவேரி மீனை கஸ்தூரி மானை கையோடு ஏந்த கும்மாளமோ
பெண்: காவல் மீறும் எண்ணம் வந்ததோ பாவை வண்ணம் போதை தந்ததோ
ஆண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
பெண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண்: மேற்கில் போகும் மேகம் ஒன்று வானம் பார்க்கும் மண்ணைக் கண்டு
ஆண்: தூறல் போடும் நேரம் இன்று வாழ வேண்டும் வாழைக்கன்று
பெண்: வேரோடும் மண்ணில் நீரோடும் போது ஏதேதோ எண்ணம் உண்டாகுமோ
ஆண்: காமன் போடும் பாணம் அல்லவோ காயம் மாறும் மாயம் சொல்லவோ..ஓ..
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு.
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
ஆண்: கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கள்ளெடுக்கும் கள்ளன் நானே
பெண்: தேக்கி வைத்த தேனை எல்லாம் பாக்கி இன்றி தந்தாள் மானே
ஆண்: காவேரி மீனை கஸ்தூரி மானை கையோடு ஏந்த கும்மாளமோ
பெண்: காவல் மீறும் எண்ணம் வந்ததோ பாவை வண்ணம் போதை தந்ததோ
ஆண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
பெண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண்: மேற்கில் போகும் மேகம் ஒன்று வானம் பார்க்கும் மண்ணைக் கண்டு
ஆண்: தூறல் போடும் நேரம் இன்று வாழ வேண்டும் வாழைக்கன்று
பெண்: வேரோடும் மண்ணில் நீரோடும் போது ஏதேதோ எண்ணம் உண்டாகுமோ
ஆண்: காமன் போடும் பாணம் அல்லவோ காயம் மாறும் மாயம் சொல்லவோ..ஓ..
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண்: குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண்: இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு.
Female: Kukkuk koovena koovum kuyilithu Arangeruthu pudhu suram paaduthu Kukkuk koovena koovum kuyilithu Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male: Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu
Female: Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male: Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Male: Kannaththodu kannam vaiththu
Kalledukkum kallan naanae
Female: Thekki vaiththa thaenai ellaa
Paakki indri thanthaal maanae
Male: Kaveri meenai kasthoori maanai
Kaiyodu yaendha kummaalamo
Female: Kaval meerum ennam vanthatho
Paavai vannam bodhai thanthatho
Male: Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Female: Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu
Female: Merkkil pogum megam ondru
Vaanam paarkkum mannai kandu
Male: Thooral podum neram indru
Vaazha vendum vaazhakkandru
Female: Verodum mannil neerodum pothu
Yaedhedho ennam undaagumo
Male: Kaaman podum paanam allavo
Kaayam maarum maayam sollavo.oo..
Female: Kukkuk koovena koovum kuyilithu Arangeruthu pudhu suram paaduthu Kukkuk koovena koovum kuyilithu Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male: Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu
Female: Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male: Idhuthaan enathu nedunaal kanavu.
romantic love songs tamil lyrics
thangachi song lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
anegan songs lyrics
morattu single song lyrics
tamil song lyrics download
nattupura padalgal lyrics in tamil
paadal varigal
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
karaoke lyrics tamil songs
amman songs lyrics in tamil
tamil worship songs lyrics in english
kadhal psycho karaoke download
bahubali 2 tamil paadal
tamil love feeling songs lyrics video download
kadhal theeve
ennavale adi ennavale karaoke
minnale karaoke
ka pae ranasingam lyrics