Poongathu Song Lyrics

Neenga Nalla Irukkanum cover
Movie: Neenga Nalla Irukkanum (1992)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

ஆண்: நண்டூறும் நரி ஊறும் விளையாட்டிலே நாள்தோறும் பூ வாசம் மான் தோப்பிலே சோதனை நெருங்காத சொந்தங்களில் அழகிய அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

குழு: ..........

ஆண்: மேஸ்திரி இல்லாமல் சாத்திரம் பாராமல் அழகாய் மணலில் வீடு கட்டி விரலால் வாசலில் கோலம் இட்டு அடுப்பும் இல்லாமல் அரிசியும் வாங்காமல் பதமாய் குருமணல் சோறு பொங்கி படைப்பால் அறுசுவை மாமனுக்கு

ஆண்: தித்திக்கும் மெட்டுக்கள் திறக்காத பாட்டுக்கள் உயிராய் இணைவது இன்பம்தான் புது புது முத்துக்கள் கனி தரும் வித்துக்கள் ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: ..........

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

குழு: ..........

ஆண்: பணச்சுமை இங்கு இல்லை மனச்சுமை இன்றில்லை கதவும் காவலும் ஏதும் இல்லை கவலை ரகசியம் காணவில்லை

ஆண்: சிரிப்பினில் தப்பில்லை சீனியில் உப்பில்லை நயமாய் வளருது பசங்களே சுயமாய் பெருகுது நேசங்களே நதி கரை ஓரத்தில் பிறந்திடும் ராகத்தில் வெகுவாய் இசைக்குது மேல் இசை புது புது முத்துக்கள் கனி தரும் வித்துக்கள் ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: ..........

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு..ஊ...

குழு: ..........

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

ஆண்: நண்டூறும் நரி ஊறும் விளையாட்டிலே நாள்தோறும் பூ வாசம் மான் தோப்பிலே சோதனை நெருங்காத சொந்தங்களில் அழகிய அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

குழு: ..........

ஆண்: மேஸ்திரி இல்லாமல் சாத்திரம் பாராமல் அழகாய் மணலில் வீடு கட்டி விரலால் வாசலில் கோலம் இட்டு அடுப்பும் இல்லாமல் அரிசியும் வாங்காமல் பதமாய் குருமணல் சோறு பொங்கி படைப்பால் அறுசுவை மாமனுக்கு

ஆண்: தித்திக்கும் மெட்டுக்கள் திறக்காத பாட்டுக்கள் உயிராய் இணைவது இன்பம்தான் புது புது முத்துக்கள் கனி தரும் வித்துக்கள் ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: ..........

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

குழு: ..........

ஆண்: பணச்சுமை இங்கு இல்லை மனச்சுமை இன்றில்லை கதவும் காவலும் ஏதும் இல்லை கவலை ரகசியம் காணவில்லை

ஆண்: சிரிப்பினில் தப்பில்லை சீனியில் உப்பில்லை நயமாய் வளருது பசங்களே சுயமாய் பெருகுது நேசங்களே நதி கரை ஓரத்தில் பிறந்திடும் ராகத்தில் வெகுவாய் இசைக்குது மேல் இசை புது புது முத்துக்கள் கனி தரும் வித்துக்கள் ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: ..........

ஆண்: பூங்காத்து பாட்டு பாட புது நாத்து ஆட்டம் போட ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும் அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு..ஊ...

Chorus: .........

Male: Poongaathu paattu paada Pudhu naathu aattam poda Aalam viludil paalam podum andhi poo Anudhinam sandhippu

Male: Poongaathu paattu paada Pudhu naathu aattam poda Aalam viludil paalam podum andhi poo Anudhinam sandhippu

Male: Nandoorum nari oorum Vilaiyaattilae Naal dhorum poo vaasam Maan thoppilae Sodhanai nerungaadha sondhagalil Azhagiya andhi poo anudhinam sandhippu Hari hari hoo oo oo oo oo

Male: Poongaathu paattu paada Pudhu naathu aattam poda Aalam viludil paalam podum andhi poo Anudhinam sandhippu

Chorus: .......

Male: Maesthiri illaamal saathiram paaramal Azhagaai manalil veedu katti Viralaal vaasalil kolam ittu Aduppum illamal arisiyum vaangaamal Padhamaai kurumanal soru pongi Padaipaal arusuvai maamanukku

Male: Thithikkum mettukkal thirakaadha paattukkal Uyiraai inaivadhu inbam thaan Pudhu pudhu muthukkal Kani tharum vithukkal Hari hari hoo oo oo oo oo

Chorus: .........

Male: Poongaathu paattu paada Pudhu naathu aattam poda Aalam viludil paalam podum andhi poo Anudhinam sandhippu

Chorus: .........

Male: Pana sumai ingu illai Mana sumai indrillai Kadhavum kaavalum yedhum illai Kavalai regaiyum kaanavillai

Male: Sirippinil thappillai Seeniyil uppillai Nayamaai valaruthu paasangalae Suyamaai perugudhu nesangalae Nadhi karai orathil piranthidum raagathil Veguvaai isaikkudhu mel isai Pudhu pudhu muthukkal Kani tharum vithukkal Hari hari hoo oo oo oo oo

Chorus: .........

Male: Poongaathu paattu paada Pudhu naathu aattam poda Aalam viludil paalam podum andhi poo Anudhinam sandhippu

Other Songs From Neenga Nalla Irukkanum (1992)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil christmas songs lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • master tamilpaa

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil movie songs lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil songs lyrics download free

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics