Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மாலைப் பொழுதினிலே மன்றத்து மேடையிலே சோலைக் குயில் ஒன்று சுதியோடு பாடுதம்மா
குழு: அம்மா..
ஆண்: வாலைப் பருவத்தாள் வண்ணப் பூங்கொடியாள் வருவாளோ
குழு: ஹோ.
ஆண்: மாட்டாளோ
குழு: ஹோ..
ஆண்: விழி இரண்டும் தேடுதம்மா..
குழு: அம்மா...வர மாட்டா...வர மாட்டா..
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்..
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்..
ஆண்: நித்தம் நித்தம் பத்து மணி நேரம் ஹொய் கத்துக்கிட்டேன் முத்துத் தமிழ் கீதம் கிட்டப்பாவும் சின்னப்பாவும் போலே ஏஹே எட்டுக்கட்ட எட்டி நிப்பேன் மேலே போட்டி போட்டு பாரு போட்ட பேர கேட்டுப் பாரு ஹா போட்டி ஹே ஹே போட்டு பாரு ருரூருரோ போட்ட பேர ரே ரே கேட்டுப் பாரு கண்ணே என் மெல்லிசை தேனே நம்ம கச்சேரி கேளடி மானே மானே..
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம்
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்..
ஆண்: துள்ளி வரும் ஜல்லிக்கட்டுக் காள ஹா தொட்டதெல்லாம் மின்னுகின்ற வேள கண்மணியே என்னுடைய தோள கண்டு வரும் வெற்றி என்னும் மால ஏறு மேல ஏறு ஏறிப் பாத்து எடையப் போடு ஹா ஏறு றுறுறுறு மேல ஏறு றுறுறுறு ஏறிப் பாத்துத்துத்தூ எடையப் போடு வில்லாதி வில்லன்கள் அங்கே அள்ளிப் பந்தாடும் நாயகன் இங்கே இங்கே.
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம்
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்.. சப பாப்பாப்ப பாப்ப
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம்
ஆண்: மாலைப் பொழுதினிலே மன்றத்து மேடையிலே சோலைக் குயில் ஒன்று சுதியோடு பாடுதம்மா
குழு: அம்மா..
ஆண்: வாலைப் பருவத்தாள் வண்ணப் பூங்கொடியாள் வருவாளோ
குழு: ஹோ.
ஆண்: மாட்டாளோ
குழு: ஹோ..
ஆண்: விழி இரண்டும் தேடுதம்மா..
குழு: அம்மா...வர மாட்டா...வர மாட்டா..
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்..
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்..
ஆண்: நித்தம் நித்தம் பத்து மணி நேரம் ஹொய் கத்துக்கிட்டேன் முத்துத் தமிழ் கீதம் கிட்டப்பாவும் சின்னப்பாவும் போலே ஏஹே எட்டுக்கட்ட எட்டி நிப்பேன் மேலே போட்டி போட்டு பாரு போட்ட பேர கேட்டுப் பாரு ஹா போட்டி ஹே ஹே போட்டு பாரு ருரூருரோ போட்ட பேர ரே ரே கேட்டுப் பாரு கண்ணே என் மெல்லிசை தேனே நம்ம கச்சேரி கேளடி மானே மானே..
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம்
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்..
ஆண்: துள்ளி வரும் ஜல்லிக்கட்டுக் காள ஹா தொட்டதெல்லாம் மின்னுகின்ற வேள கண்மணியே என்னுடைய தோள கண்டு வரும் வெற்றி என்னும் மால ஏறு மேல ஏறு ஏறிப் பாத்து எடையப் போடு ஹா ஏறு றுறுறுறு மேல ஏறு றுறுறுறு ஏறிப் பாத்துத்துத்தூ எடையப் போடு வில்லாதி வில்லன்கள் அங்கே அள்ளிப் பந்தாடும் நாயகன் இங்கே இங்கே.
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம்
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம் நான் பாடினால் நடனம் ஆடினால் ஒதுங்கணும் பதுங்கணும்.. சப பாப்பாப்ப பாப்ப
ஆண்: வாடியம்மா வாடியம்மா பாட்டெடுப்போம் வாத்தியத்த நீயும் நானும் சேர்த்தெடுப்போம்
Male: Maalai pozhudhinilae Mandrathu maedaiyilae Solai kuyil ondru sudhiyodu paadudhammaa
Chorus: Ammaa.
Male: Vaalai paruvathaal Vanna poongodiyaal Varuvaalo
Chorus: Hoo..
Male: Maattaalo
Chorus: Hoo..
Male: Vizhi irandum thaedudhammaa.
Chorus: Ammaa. vara maattaa vara maattaa
Male: Vaadiyammaa vaadiyammaa paatteduppom Vaathiyattha neeyum naanum saertheduppom Naan paadinaal nadanam aadinaal Odhunganum padhunganum
Male: Vaadiyammaa vaadiyammaa paatteduppom Vaathiyattha neeyum naanum saertheduppom Naan paadinaal nadanam aadinaal Odhunganum padhunganum
Male: Nitham nitham pathu mani neram Hoi kathukkitten muthu thamizh geetham Kittappaavum chinnappaavum polae Aehae ettukkatta etti nippaen melae Potti pottu paaru potta pera kettu paaru Haa potti hae hae pottu paaru rurooruroo Potta pera rae rae kettu paaru Kannae en mellisai theanae Namma kachaeri keladi maanae maanae
Male: Vaadiyammaa vaadiyammaa hei hei hei hei Vaadiyammaa vaadiyammaa hoo hoo hoo hoo
Male: Vaadiyammaa vaadiyammaa paatteduppom Vaathiyattha neeyum naanum saertheduppom Naan paadinaal nadanam aadinaal Odhunganum padhunganum
Male: Thulli varum jallikkattu kaala haa Thottadhellaam minnugindra vela Kanmaniyae ennudaiya thola Kandu varum vetri ennum maala Yaeru maeda yaeru yaeri paathu edaiyai podu Haa yaeru rurururu maeda yaeru rurururu Yaeri paathuthuthoo edaiyai podu Villaadhi villangal angae Alli pandhaadum naayagan ingae ingae
Male: Vaadiyammaa vaadiyammaa rabaa baabaaba Vaadiyammaa vaadiyammaa hei hei hei hei
Male: Vaadiyammaa vaadiyammaa paatteduppom Vaathiyattha neeyum naanum saertheduppom Naan paadinaal nadanam aadinaal Odhunganum padhunganum Shabaa baappaappa paappa
Male: Vaadiyammaa vaadiyammaa paatteduppom Vaathiyattha neeyum naanum saertheduppom
murugan songs lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
master movie lyrics in tamil
lyrics songs tamil download
hello kannadasan padal
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil lyrics video download
jimikki kammal lyrics tamil
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil music without lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
karnan movie lyrics
tamil songs with english words
comali song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil happy birthday song lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics