Paarthu Paarthu Female Song Lyrics

Nee Varuvai Ena cover
Movie: Nee Varuvai Ena (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Ravishankar
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

பெண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: கரைகளில் ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள் உனக்கென தினம்தினம் சேகரித்தேன்

பெண்: குமுதமும் விகடனும் நீ படிப்பாயென வாசகி ஆகி விட்டேன்

பெண்: கவிதை நூலோடு கோலப் புத்தகம் உனக்காய் சேமிக்கிறேன் கனவில் உன்னோடு என்ன பேசலாம் தினமும் யோசிக்கிறேன் ஒரு காகம் காவெனக் கரைந்தாலும் என் வாசல் பார்க்கிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

குழு: ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ.

பெண்: எனக்குள்ள வேதனை நிலவுக்குத் தெரிந்திடும் நிலவுக்கும் ஜோடியில்லை

பெண்: எழுதிய கவிதைகள் உனை வந்து சேர்ந்திட கவிதைக்கும் கால்கள் இல்லை

பெண்: இமைகள் என்னோடு சண்டை போடுதே எதிரே வந்தால் என்ன தினமும் கண்ணோரம் தீபம் வைக்கிறேன் வெளிச்சம் தந்தால் என்ன

பெண்: மணி சரிபார்த்து தினம் வழிபார்த்து இரு விழிகள் தேய்கிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

பெண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

பெண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: கரைகளில் ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள் உனக்கென தினம்தினம் சேகரித்தேன்

பெண்: குமுதமும் விகடனும் நீ படிப்பாயென வாசகி ஆகி விட்டேன்

பெண்: கவிதை நூலோடு கோலப் புத்தகம் உனக்காய் சேமிக்கிறேன் கனவில் உன்னோடு என்ன பேசலாம் தினமும் யோசிக்கிறேன் ஒரு காகம் காவெனக் கரைந்தாலும் என் வாசல் பார்க்கிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

குழு: ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ.

பெண்: எனக்குள்ள வேதனை நிலவுக்குத் தெரிந்திடும் நிலவுக்கும் ஜோடியில்லை

பெண்: எழுதிய கவிதைகள் உனை வந்து சேர்ந்திட கவிதைக்கும் கால்கள் இல்லை

பெண்: இமைகள் என்னோடு சண்டை போடுதே எதிரே வந்தால் என்ன தினமும் கண்ணோரம் தீபம் வைக்கிறேன் வெளிச்சம் தந்தால் என்ன

பெண்: மணி சரிபார்த்து தினம் வழிபார்த்து இரு விழிகள் தேய்கிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

பெண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென நீ வருவாயென நீ வருவாயென

Female: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Female: Thendralaaga nee varuvayaa Jannalaagiren Theerthamaaga nee varuvayaa Megamaagiren

Female: Vannamaaga nee varuvayaa Pookalaagiren Vaarthaiyaaga nee varuvayaa Kavidhai aagiren

Chorus: Nee varuvai yena Nee varuvai yena

Female: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Female: Karaigalil odhungiya kilinjalgal Unakena dhinam dhinam segarithen Kumudhamum vigatanum nee padipayena Vaasagi aagi vitten

Female: Kavidhai noolodu kola puthagam Unakaai semikkiren Kanavil unnodu enna pesalam Dhinamum yosikkiren Oru kagam kaavena karaindhaalum Yen vaasal paarkiren

Chorus: Nee varuvai yena Nee varuvai yena

Female: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Chorus: Aaa aah aah .. aaa aah aah

Female: Enakulla vedhanai nilavuku therindhidum Nilavukum jodi illai Ezhuthiya kavidhaigal unai vandhu serndhida Kavidhaikum kaalgal illai

Female: Imaigal ennodu sandai poduthae Ethirae vanthaal enna Dhinamum kanooram deepam veikkiren Velicham thanthaal enna

Female: Mani sari paarthu Dhinam vazhi paarthu Iru vizhigal theigiren

Chorus: Nee varuvai yena Nee varuvai yena

Female: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Female: Thendralaaga nee varuvayaa Jannalaagiren Theerthamaaga nee varuvayaa Megamaagiren

Female: Vannamaaga nee varuvayaa Pookalaagiren Vaarthaiyaaga nee varuvayaa Kavidhai aagiren

Chorus: Nee varuvai yena Nee varuvai yena Nee varuvai yena Nee varuvai yena

Most Searched Keywords
  • share chat lyrics video tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • aarariraro song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • master tamil lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • aagasatha

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • asuran song lyrics download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • lyrics whatsapp status tamil